Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

14/12 là ngày gì? Ngày 14 tháng 12 có quan trọng không?

14/12 là ngày gì? Ngày 14 tháng 12 dành cho LGBT là khi nào? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người thắc mắc trong thời gian gần đây. Nếu đây là vấn đề của bạn, đừng bỏ qua bài viết sau. Trong bài viết dưới đây, Ben Computer sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất.

14/12 là ngày gì?

Ngày 14 tháng 12 còn được gọi là Ngày Khỉ – Ngày Thế giới chơi khăm. Đây là một ngày đặc biệt, nơi mọi người trêu chọc nhau và làm một số thủ thuật hoặc trò đùa để tạo ra một khoảnh khắc vui vẻ vào cuối năm. Tuy không phổ biến ở Việt Nam nhưng ngày nay nó được tổ chức ở nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Canada, Úc, Đức, Mỹ và Anh.

Nói một cách dễ hiểu, ngày 14 tháng 12 tương tự như ngày Cá tháng Tư. Vào ngày này, mọi người đều được tự do “chơi khăm”. Vào ngày 14 tháng 12, các phương tiện truyền thông đã đưa tin về một số trò lừa bịp. những trò lừa đảo thú vị, chẳng hạn như vụ “Obama” ở Nhà Trắng năm 2012.

14/12 là ngày gì? Ngày 14 tháng 12 có phải là ngày LGBT không?

Nhà Trắng đã cập nhật bài báo này và thông báo rằng họ sẽ tung ra một đoạn video về sự xuất hiện của Tổng thống Obama, tuy nhiên, khi mọi người nhấp vào liên kết, nó cho thấy một bức ảnh của một cậu bé da đen. đứng trong Nhà Trắng với tất cả các thông báo. Đây chỉ là một trò lừa bịp, tôi cầu chúc người dân cả nước một năm mới hạnh phúc.

Hay một “mánh khóe” kinh điển khác của người Mỹ là tờ New York Daily News đã đưa tin về trận động đất và khuyên mọi người nên giữ an toàn. Tuy nhiên, sau đó, không có trận động đất nào xảy ra. Đây chỉ là một trò đùa cho Ngày Thế giới Joke.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Như vậy là bạn đã hiểu ngày 14/12 là ngày gì rồi phải không? Nếu bạn muốn biết nguồn gốc của ngày Bính Thân, hãy đọc những thông tin sau đây!

Xem thêm các điều khoản:

Nguồn gốc của Ngày Thế giới Trò đùa 14/12

Nguồn gốc của Ngày trò đùa thế giới 14 tháng 12. Ngày trò đùa thế giới 14/12 được bắt đầu từ ý tưởng từ một bộ truyện tranh nổi tiếng của nhà văn Casey Sorrow. Casey Sorrow được biết đến là cha đẻ của những bộ truyện tranh hài hước và hấp dẫn. Vào ngày 14 tháng 12 của một năm, anh ấy đã vẽ một bức tranh về một con khỉ (trong tiếng Anh, khỉ có nghĩa là con khỉ). trên lịch của bạn bè và nói rằng đó là một ngày đùa. Tuy nhiên vào thời điểm đó, hedgehog vẫn chưa được nhiều người biết đến, mãi đến sau này, khi bộ truyện tranh huyền thoại “Fetus-X” của anh trở nên nổi tiếng và qua đời với cái tên Casey Solo, mọi người trên thế giới mới bắt đầu chú ý đến Monkey nhiều hơn. Những ngày—— Những ngày anh hay nói những câu chuyện cười. Năm 2000, người dân Mỹ chính thức truyền bá và kỷ niệm Ngày Khỉ.

14/12 là ngày gì? Ngày 14 tháng 12 có phải là ngày LGBT không?

Theo thông tin ghi nhận, khu vực đầu tiên tổ chức ngày lễ này là Lansing, Michigan, Mỹ. Người dân và sinh viên Đại học Michigan sau này đã tổ chức và truyền cảm hứng cho nhiều vùng khác và lan rộng ra các nước khác.

Ngày 14 tháng 12 là chòm sao gì?

Nếu đã biết ngày 14 tháng 12 là ngày gì thì chắc hẳn nhiều bạn cũng rất tò mò muốn biết ngày 14 tháng 12 là chòm sao gì. Những người sinh ngày 14 tháng 12 trong lịch Gregory là Nhân Mã. Nhân Mã là một trong 12 cung hoàng đạo, bao gồm tất cả những người sinh từ 23/11 đến 21/12.

14/12 là ngày gì? Ngày 14 tháng 12 có phải là ngày LGBT không?

Một số thông tin tiêu biểu liên quan đến Nhân Mã có thể kể đến:

 • Cung tên: Nhân mã (tên tiếng anh là Sagittarius)
 • Hình ảnh mang tính biểu tượng: bắn cung hình người
 • Thứ tự: Thuộc chòm sao thứ 9 trong 12 chòm sao.
 • Ngôi sao cai trị: Sao Mộc
 • Yếu tố: Lửa
 • Màu sắc may mắn: tím đậm
 • Con số may mắn: thường là 3,5 và 8
 • Tính cách: Nam và nữ đều vui vẻ, dí dỏm, lạc quan, yêu tự do, độc lập, có tổ chức nhưng đôi khi cục cằn và nóng nảy. Nhân Mã cũng rất thẳng thắn trong tình yêu.
 • Thích hợp để hẹn hò: Sư Tử hoặc Bạch Dương
 • Bạn thân: Xử Nữ và Song Ngư
 • Bow Sculpting: Không thích hợp với Leo
14/12 là ngày gì? Ngày 14 tháng 12 có phải là ngày LGBT không?

Với những thông tin trên, câu hỏi của bạn đã được giải đáp ngày 14 tháng 12 là gì, ý nghĩa và nguồn gốc ngày 14 tháng 12. Hy vọng thông tin bài viết từ Ezlasso.com hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đóng góp nào cho các bài viết trên, hãy để lại bình luận bên dưới và cho máy tính này biết nhé!