Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

3 cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone cực kỳ đơn giản ai cũng biết

Bạn đã bao giờ ghi âm một cuộc trò chuyện cụ thể hơn là một cuộc điện thoại để lưu lại thông tin. Nhưng bạn mới chuyển điện thoại sang Iphone, đừng lo lắng cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone. Vì có 3 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nên bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí

Trên đây là 3 cách giúp bạn ghi âm cuộc gọi miễn phí dễ dàng mà không bị nghẽn mạch nghe gọi trên Iphone. Hãy Ezlasso.com Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé

Sử dụng Thư thoại (tính năng ghi âm điện thoại)

Giọng nói là một trong những cách ghi âm trên iPhone đơn giản nhất, đây là một tính năng có sẵn trên điện thoại. Nhưng không phải ai cũng để ý. Đối với những người mới sử dụng Iphone thì không hiểu vật dụng này dùng để làm gì? nhưng để hiểu và biết nó, bạn có thể tận dụng nó một cách tốt nhất. Cách ghi âm cuộc gọi bằng Thư thoại:

Bước 1: Start cuộc gọi

Đầu tiên bạn phải có cuộc gọi trên iPhone của mình, đó có thể là máy gọi đến hoặc máy đi, bạn hãy sử dụng bình thường nhé. Trong quá trình ghi âm, vui lòng thông báo cho bên kia biết để bên kia biết bạn đang ghi âm cuộc gọi để tránh xảy ra tranh chấp sau này.

Bước 2: Chọn thêm số điện thoại (thêm cuộc gọi)

Trong giao diện cuộc gọi, chọn mục biểu tượng + có tên Thêm Cuộc gọi. Bây giờ cuộc gọi của bạn đã được xác nhận bằng cách sử dụng tính năng bổ sung

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Chọn Thêm cuộc gọi
Chọn Thêm cuộc gọi

Bước 3: Kết hợp Thư thoại vào cuộc gọi

Lúc này sẽ phát ra một tiếng bíp phục vụ cho quá trình nghe điện thoại, tiếng bíp này được cả người nghe và người gọi. Bây giờ, vui lòng Hợp nhất Cuộc gọi vào cuộc gọi ngay tại dấu + thêm cuộc gọi trước đó để bạn có thể nghe ghi âm cuộc gọi.

Chọn Hợp nhất cuộc gọi
Chọn Hợp nhất cuộc gọi

Bước 4: Kiểm tra Thư thoại để kết thúc cuộc gọi

Sau khi cuộc gọi kết thúc, bạn vào phần Thư thoại, nhìn vào màn hình bên dưới để kiểm tra lại file ghi âm cuộc gọi gần nhất.

Bạn có thể chia sẻ cuộc gọi này trên mạng xã hội, tin nhắn hoặc Google driver,… để lưu lại thông tin.

Sử dụng Google Voice để ghi âm trên Iphone

Google Voice là một trong những ứng dụng giúp người dùng nhận được hộp thoại miễn phí và số điện thoại miễn phí mà bạn có thể sử dụng để ghi âm cuộc gọi trực tuyến miễn phí.

Sử dụng ứng dụng Google Voice
Sử dụng ứng dụng Google Voice

Đầu tiên bạn có thể truy cập Ứng dụng trực tuyến hoặc tải ứng dụng theo 2 đường dẫn sau

Link truy cập trực tiếp: https://voice.google.com/u/0/about

Link tải trên Appstore: https://apps.apple.com/us/app/google-voice/id318698524

Tiếp theo, bạn bật chế độ “Tùy chọn cuộc gọi đến” trong phần Cài đặt trên điện thoại. Sau đó, truy cập Ứng dụng Google hoặc liên kết trực tiếp

Bây giờ cuộc gọi của bạn sẽ được ghi lại khi bạn nhấn phím 4 trên bàn phím điện thoại. Nếu bạn muốn dừng quay, hãy bấm 4 lần nữa.

Đặc biệt khi điện thoại được ghi âm cả hai bên, người nghe sẽ được thông báo đã ghi âm cuộc gọi.

Nhược điểm: Đây là tính năng chỉ dùng cho các cuộc gọi đi, không dùng cho các cuộc gọi đến

Nếu bạn sử dụng ghi âm nhiều, vui lòng tải xuống Ứng dụng, nếu thỉnh thoảng sử dụng liên kết trực tiếp

Sử dụng các thiết bị ghi âm khác nhau

Sử dụng thiết bị ghi bên ngoài
Sử dụng thiết bị ghi bên ngoài

Nếu bạn muốn ghi âm thầm và không muốn người khác trong cuộc gọi biết, hãy sử dụng một thiết bị ghi âm khác. Thiết bị đó có thể là điện thoại hoặc một dụng cụ thu âm chuyên nghiệp (như mic, máy tính, …) để sử dụng.

Xem thêm các bài viết về ghi âm:

Phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí trên iPhone

Ngoài những cách ghi âm trên, bạn có thể sử dụng thêm một vài ứng dụng thứ 3 để có thể ghi âm cuộc gọi trên Iphone tốt nhất. Bạn có thể tham khảo danh sách các Bổ sung sau:

Ghi âm cuộc gọi trên Iphone
Ghi âm cuộc gọi trên Iphone
  • Ghi âm cuộc gọi Lưu & Nghe
  • Máy ghi âm Plus
  • Ghi âm cuộc gọi iCall
  • TapeACall
  • Máy ghi âm cuộc gọi Rev
  • Ghi âm cuộc gọi & ghi nhớ thoại

Nếu việc ghi âm điện thoại không có mục đích xấu, thì bạn cứ thoải mái ghi âm lại và thông báo cho người đã trả lời điện thoại. Đừng âm thầm ghi âm khi chưa xin phép người đầu dây bên kia.

Bạn có thể kiểm tra cách ghi âm trên iphone Tôi giới thiệu bạn đây. Đây là những cách đơn giản nhất để ghi lại trên iPhone trong quá trình nghe và gọi của bạn. Hy vọng đây là bài viết mang đến một thủ thuật hữu ích mà các bạn đang thắc mắc trong quá trình sử dụng Iphone, chúc các bạn may mắn.