Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

4 Bước tắt thông báo, ẩn ngày sinh của mình trên Zalo

Khi bạn đăng ký tài khoản Zalo, hệ thống sẽ hỏi bạn ngày tháng năm sinh. Ngày tháng năm sinh sẽ được hiển thị công khai với mọi người nên một số bạn muốn tắt thông báo sinh nhật trên Zalo để không còn bận tâm đến những lời chúc không mong muốn nữa.

Việc ẩn ngày tháng năm sinh trên Zalo bạn phải thực hiện trên điện thoại. Cùng với đó Zalo không tách biệt 2 phiên bản Android và IOS nên bạn chỉ dựa vào các bước từ ezlasso.com vào đây để tắt thông báo, ẩn ngày sinh trên Zalo.

Bước 1: Truy cập phần cài đặt Zalo

Đầu tiên, bạn vào Ứng dụng Zalo trên điện thoại và chọn Biểu tượng dấu 3 chấm ở góc dưới cùng bên phải (có chữ Thêm), sau đó chọn mục cài đặt ở góc trên bên phải.

Truy cập cài đặt trên Zalo
Truy cập cài đặt trên Zalo

Bước 2: Thay đổi thông tin cá nhân

Lúc này màn hình Zalo sẽ chuyển sang phần Cài đặt. Vui lòng chọn Quyền riêng tư. Lúc này, các thông tin thể hiện quyền riêng tư trên tài khoản Zalo của bạn sẽ được hiển thị như: Cho người lạ bình luận, hiển thị ảnh, nhận cuộc gọi, …

Quyền riêng tư
Quyền riêng tư

Bước 3: Ẩn ngày sinh trên Zalo trên

Lúc này, bạn chọn mục Hiển thị ngày tháng năm sinh trong phần thông tin cá nhân.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Chọn ẩn ngày sinh trên Zalo
Chọn ẩn ngày sinh trên Zalo

Một Cửa sổ bật lên được hiển thị, hãy chọn mục Không hiển thị với người khác.

Chọn ẩn ngày sinh trên Zalo
Chọn ẩn ngày sinh trên Zalo

Lúc này ngày tháng năm sinh trên tài khoản Zalo của bạn đã bị ẩn.

[Hướng dẫn] Thay đổi số điện thoại tài khoản Zalo

Nhận được lời chúc sinh nhật từ người khác là một niềm vui đáng trân trọng, nhưng đôi khi nó lại khiến người ta cảm thấy khó chịu hoặc không thể trả lời tin nhắn. Vì vậy để không mất lòng nhiều người đã chọn cách ẩn ngày tháng năm sinh trên tài khoản Zalo của bạn. Ngày thứ 3 hãy thử 3 cách này nhé, chúc các bạn thành công.