Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

9 Cách tìm tên bài hát qua giai điệu

Nghề nghiệp tìm tên bài hát theo giai điệu Đó là một điều rất phổ biến, đặc biệt là khi nói đến những giai điệu vui nhộn do ai đó chơi. Để giải quyết vấn đề này tôi sẽ hướng dẫn bạn 9 cách để tìm tên bài hát theo giai điệu rất nhanh chóng và đơn giản. Không còn khó chịu khi không nhớ tiêu đề.

Dưới đây là 9 cách tìm tên bài hát bạn có thể tìm theo 2 cách khác nhau như tìm trên web hoặc sử dụng ứng dụng để tìm qua âm thanh. Với 2 hình thức này bạn có thể tìm tên bài hát theo giai điệu trên máy tính và điện thoại. Nào Ezlasso.com Tìm hiểu xem 9 cách này như thế nào.

Hình thức tìm tên bài hát qua giai điệu bằng tìm kiếm trên web

Midomi.com

Midomi.com là một trong những trang web tìm kiếm giúp người dùng tìm tên bài hát thông qua các giai điệu trực tuyến Quen biết.

Điều khiến Midomi đứng đầu danh sách này là hộp thoại nhỏ ở trên cùng có tên Click and sing hoặc Hum, nơi bạn có thể ngâm nga giai điệu của bài hát và tìm kiếm bằng cách nhấp vào nút để bắt đầu tìm kiếm.

9 Cách tìm tên bài hát theo giai điệu

Sau khi ậm ừ, bạn hãy bấm vào nút Click to Stop và đợi kết quả chỉ sau vài giây, bạn sẽ thấy đáp án chính xác.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Musipedia.org

Khác với Midomi, Musipedia.org cho phép người dùng hỗ trợ tìm kiếm nhạc khi bạn biết các nốt trong bài hát. Thay vì ngâm nga một giai điệu, Musipedia cho phép bạn điền vào nốt nhạc hoàn hảo cho bạn

9 Cách tìm tên bài hát theo giai điệu

Trang web này cho phép bạn nhập ghi chú thông qua mic, chỉ cần ngân nga hệ thống sẽ tự động điền, ngoài ra trang web cũng rất thích hợp cho những ai đang bàn về âm nhạc.

Bạn vẫn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trên bàn phím, tìm kiếm theo đường viền đây là những nốt mẫu của bài hát hoặc sử dụng một chiếc đàn piano nhỏ để thực sự điền vào những nốt chính xác nhất.

Sau khi chơi một mẫu nhạc trên tìm kiếm, bạn sẽ nhận được danh sách tất cả các bài hát. Mỗi kết quả bao gồm một đoạn nhạc phù hợp với giai điệu bạn đã chơi.

Danh sách bao gồm các nút phát lại nhạc để bạn có thể nghe và liên kết đến các bài báo qua Youtube và bạn có thể mua bài hát trên Amazon.

Whatzatsong.com

Whatzatsong.com là một trong những trang web giúp bạn khắc phục những hạn chế trong việc sử dụng nhạc trên các cộng đồng mạng, đây là một trong những cách tìm bài hát qua giai điệu trên máy tính.

Tuy nhiên, trang web này không phải là một dịch vụ tự động sử dụng các công nghệ nhận dạng âm thanh để xác định âm sắc của âm nhạc. Thay vào đó, bài hát hoặc giai điệu bạn tải lên được lưu trữ trong thư viện của bạn và những người khác truy cập web để họ có thể nghe nhạc và giúp bạn xác định tên bài hát.

9 Cách tìm tên bài hát theo giai điệu

Whatzatsong giống như một diễn đàn để người dùng trao đổi tên bài hát giúp đỡ lẫn nhau. Bạn cũng có thể tìm đến phần Bạn có thể đặt tên cho những mẫu này để nghe lại bản nhạc do người khác thu âm để xác định tên bài hát.

AudioTag.info

AudioTag.info là một trong những trang web rất cơ bản để tìm tên bài hát theo giai điệu. Các trang web giúp bạn có thể thực hiện nhận dạng âm thanh nhanh chóng, hoàn toàn tự động trên web để bạn không phải đợi ai đó giúp bạn tìm tên bài hát.

9 Cách tìm tên bài hát theo giai điệu

Tuy nhiên, để tải đoạn âm thanh này, bạn cần tải bản thu âm giao hàng trước khi có thể tìm thấy tên bài hát thông qua giai điệu. Hơi khác so với các cách tìm kiếm trên, bạn phải ghi lại và tải lên mới tìm được.

Bạn cũng có thể ngâm nga một giai điệu hoặc phát nhạc qua bàn phím. Miễn là bạn có các File ghi âm, hệ thống sẽ hoạt động tự động. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các nút Chọn File để trang có thể tải File lên

Khi đã sẵn sàng, hãy chọn Tiếp tục trong một vài trang để cung cấp cho bạn kết quả chính xác nhất, bao gồm thông tin về tên bài hát, album, nghệ sĩ và năm phát hành.

Xem thêm các phần mềm hàng đầu khác:

Sử dụng Google Tìm kiếm

Cùng với tính năng tìm kiếm bằng giọng nói qua Google, bạn có thể tìm bài hát qua các giai điệu của Google hoặc tìm tên bài hát qua video. Bằng cách lướt qua các giai điệu và lời bài hát trên google rất dễ dàng và cho kết quả chính xác nhất.

9 Cách tìm tên bài hát theo giai điệu

Sử dụng Google Search để tìm kiếm kết quả rất đơn giản và kết quả cũng rất nhanh. Nhưng độ chính xác của kết quả phụ thuộc vào khả năng nhớ lời bài hát của bạn

Tìm tên bài hát theo giai điệu bằng Ứng dụng

Truy tìm ID

TrackID là một trong những ứng dụng tìm tên bài hát qua giai điệu nổi tiếng trên các thiết bị sony cũng như các dòng máy Android có thể tải về từ Play Store để sử dụng.

9 Cách tìm tên bài hát theo giai điệu

Điều ấn tượng nhất của ứng dụng này là giao diện đẹp và dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng màu tím để tìm kiếm bài hát yêu thích của mình thông qua các giai điệu bắt tay.

Ngoài ra, TrackID còn lưu lại lịch sử tìm kiếm các bài hát để từ đó đưa ra các bảng xếp hạng giúp bạn thưởng thức những bài hát hay nhất hiện nay.

SoundHound

Tương tự như TrackID, bạn có thể tìm kiếm các bài hát theo giai điệu mà bạn có thể nghe bằng cách ngâm nga trên ứng dụng tìm nhạc. bên cạnh bảng xếp hạng bài hát thế giới

9 Cách tìm tên bài hát theo giai điệu

Ứng dụng SoundHound có giao diện trực quan, bắt mắt rất tiện lợi trong việc tìm kiếm bài hát. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép bạn tìm kiếm bài hát và lưu lịch sử để tìm kiếm lại.

Tải ứng dụng SoundHound cho Android tại đây

Musixmatch

Musixmatch là một trong những ứng dụng tìm tên bài hát qua giai điệu rất hữu ích mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách này. Ứng dụng này giúp bạn tìm các bài hát bằng cách ngâm nga giai điệu vào micrô

9 Cách tìm tên bài hát theo giai điệu

Tuy nhiên, ngoài tính năng tìm kiếm bài hát, Musixmatch cho phép người dùng nghe bài hát và hiển thị lời bài hát đang phát, giúp bạn có thể theo dõi nội dung bài hát ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, Musixmatch giúp bạn có thể tìm kiếm bất kỳ lời bài hát nào từ phát nhạc thành lời trên Youtube hay Spotify. Nếu bạn không nhớ chính xác, bạn vẫn có thể gõ từ Key, bạn có thể tìm kiếm tên bài hát.

Tải Ứng dụng Musixmatch trên điện thoại của bạn tại đây

Shazam

Tương tự như các tính năng tương tự như TrackID hoặc SoundHound, đây là một ứng dụng tìm tên bài hát theo giai điệu bằng cách ghi âm trên Micrô. Tuy nhiên ứng dụng này có giao diện đẹp hơn và trực quan hơn.

9 Cách tìm tên bài hát theo giai điệu

Đặc biệt hơn, ứng dụng hỗ trợ trên 3 nền tảng tải về là Android, Ios và Windows phone. Có thể nói đây là ứng dụng hỗ trợ cho bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào.

Tải xuống ứng dụng Shazam thông qua:

Trên đây là bài viết chia sẻ đến các bạn 9 cách tìm tên bài hát qua giai điệu trên máy tính và ứng dụng điện thoại. Hi vọng với 9 cách trên có thể giúp bạn tìm được bài hát và trở thành người sành nhạc nhất, chúc các bạn thành công.