Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Amelia Script Font việt hóa chữ viết tay hiện đại

Loại

Bạn có bị quyến rũ bởi những kiểu chữ thư pháp hiện đại với những đường nét mảnh nhưng uyển chuyển? Bạn có bị quyến rũ bởi những chữ cái nối liền nhau không? Sau đó mời bạn đến với Amelia Script Font!

Tìm hiểu Phông chữ Thư pháp Hiện đại Phông chữ Amelia Script

Phông chữ Amelia Script được thiết kế bởi nhà thiết kế In Phúc Được phát hành vào ngày 19 tháng 2 năm 2016. Phông chữ Amelia Script là một phông chữ thư pháp hiện đại. Đây được coi là kiểu chữ đột phá mới với hơn 150 phần cuối kết nối hoàn hảo từng chữ cái.

Phông chữ Amelia Script
Phông chữ Amelia Script

Vì thiết kế theo phông chữ thư pháp hiện đại. Vì vậy Phông chữ Amelia Script rất phổ biến với thế giới desgner.

Ứng dụng của Font Amelia Script Font

Với phong cách thư pháp hiện đại của Amelia Script Font. Bạn có thể sử dụng nó cho các thiết kế cho các mục đích khác nhau như: Thiết kế logo, thiệp mời đám cưới, thiệp chúc mừng, bưu thiếp, áp phích,… Đặc biệt, Font Amelia Script thường được sử dụng phổ biến trong thiết kế. thiệp mời đám cưới thiết kế.

Amelia Script Font rất dễ sử dụng và hỗ trợ các tính năng opentype. Có phông chữ Tập lệnh Amelia cũng hỗ trợ Photoshop mà bạn không cần mở bảng điều khiển. Với bộ font này, nó cũng hỗ trợ một bộ font duy nhất và có phiên bản tiếng Việt. Hãy tải xuống, sử dụng và tạo ra những thiết kế bay bổng, hấp dẫn như Amelia Script này!

Một số mẫu demo phông chữ

Phông chữ Amelia Script
Phông chữ Amelia Script
Phông chữ Amelia Script
Phông chữ Amelia Script

  • [Script] UVF Funkydori Font Việt Hóa miễn phí – hồi âm của thập niên 70
  • Cách cài đặt Phông chữ cho Windows XP, 7, 8, 8.1, 10. các hệ điều hành