Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

App chụp hình 3 con gấu trên mặt là app gì? Sử dụng như thế nào

Ứng dụng chụp ảnh có 3 chú gấu trên mặt là gì? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm biểu tượng 3 chú gấu trên điện thoại trên ứng dụng này.

Ứng dụng chụp ảnh 3 con gấu trên mặt là gì?

Thực ra ứng dụng chụp ảnh mặt 3 chú gấu là một trong những tính năng chụp ảnh của ứng dụng Instagram (Mạng xã hội) chứ không phải là một cái tên xa lạ. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng này và có một tài khoản Instagram.

Để có thể chụp ảnh mặt 3 chú gấu bạn chỉ cần sử dụng tính năng We Bare Bears Instagram Filter. Đây là một bộ lọc giác quan cho phép mọi người nhìn thấy sự dễ thương của bạn với những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như We Bare Bears. Đây là một trào lưu không còn quá xa lạ đối với những ai đang sử dụng Instagram, đặc biệt là các bạn nữ tuổi teen hiện nay.

Cách chụp ảnh với 3 chú gấu trên Instagram

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh 3 chú gấu trên Instagram bằng Instagram, các bạn có thể sử dụng các cách sau tùy theo hoàn cảnh hoặc theo cách đơn giản nhất là các bạn có thể thực hiện.

Phương pháp 1: truy cập nhanh vào liên kết

Đây là cách đơn giản nhất, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để truy cập nhanh vào Instagram và thử cả bộ lọc We Bare Bears nữa.

Click nhanh để chụp ảnh mặt 3 chú gấu

Liên kết trên chỉ có thể được sử dụng trên Instagram trên điện thoại. Nếu bạn sử dụng máy tính, nó sẽ ngừng yêu cầu bạn sử dụng điện thoại

Phương pháp 2: Sử dụng qua Thần tượng

Đầu tiên, hãy truy cập Instagram và tìm một biệt danh có tên: mind_nichakan

Đây cũng là bạn, sưu tập rất nhiều bộ lọc với 3 chú gấu trên mặt, bạn chỉ cần chọn 1 bộ lọc mà bạn yêu thích.

Xem bộ hiệu ứng của người khác
Xem bộ hiệu ứng của người khác

Phương pháp 3: Sử dụng máy ảnh Instagram

Cách này thành công 100% nhưng hơi dài dòng, mời các bạn xem qua

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn

Sau đó vuốt sang trái trong giao diện NF của Instagram (trang chính) để có thể chuyển sang Story

Vuốt sang trái trên Instagram
Vuốt sang trái trên Instagram

Tiếp theo bạn sẽ thấy một loạt hiệu ứng ở biểu tượng hình tròn bên dưới, vuốt sang phải mục cuối cùng để duyệt các hiệu ứng và bấm chọn hiệu ứng. (Vui lòng cuộn đến cuối biểu tượng hình tròn này.)

Duyệt các hiệu ứng
Duyệt các hiệu ứng

Lúc này, Instagram sẽ chuyển sang giao diện thư viện hiệu ứng hình ảnh, bạn hãy điền vào ô tìm kiếm và điền tên “We Bare Bears”. Bạn thấy trên mặt có hiệu ứng 3 chú gấu đẹp như ý muốn, hãy chọn chúng để chụp ảnh.

Tìm cụm từ We Bare Bears trên thư viện hiệu ứng
Tìm cụm từ We Bare Bears trên thư viện hiệu ứng

Ngay lúc này bạn sẽ thấy lại màn hình camera, hãy chọn mục dùng thử để có thể chụp hoặc quay Video với hiệu ứng mà bạn vừa chọn. Nếu bạn thích bạn có thể tải về nó tại đây. Khi bạn chụp hoặc quay xong và quay lại phần Story hoặc gửi cho bạn bè cùng khoe.

Chọn để thử hiệu ứng
Chọn để thử hiệu ứng

Xem thêm các mẹo từ Instagram:

Một số câu hỏi về ứng dụng chụp ảnh 3 chú gấu trên mặt

Tên của 3 chú gấu hiệu ứng trên Instagram là gì?

Instagram là mạng xã hội nhiều hình ảnh nhất hiện nay, đặc biệt đây là nơi cho bạn rất nhiều Filter ảnh đẹp, đặc biệt là hiệu ứng 3 chú gấu cực dễ thương. Hiệu ứng này được biết đến trên Instagram với cái tên We Bare Bears.

Ứng dụng Instagram của bạn bè bạn không có We Bare Bears?

Trong trường hợp này, vui lòng cập nhật bản cập nhật mới nhất của Instagram.

Chụp ảnh 3 chú gấu trên máy tính có được không?

Hiện tại, Instagram chỉ hỗ trợ chụp ảnh trên điện thoại. Vậy làm thế nào để chụp ảnh với 3 chú gấu trên máy tính và tất cả đều không được.

Trên đây là những thông tin về App chụp ảnh 3 chú gấu trên mặt Ezlasso.com vượt qua mốc. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể chụp được bức ảnh này rồi, Đừng quên like và share bài viết cho những ai cần nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ website, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo