Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách bình luận bài hát trên Facebook cực hay mà bạn không thể bỏ qua

Trên mạng xã hội những ngày này, bạn có thể lướt các bình luận về bài hát trên Facebook. Vậy làm cách nào để có thể bình luận bài hát trên Facebook? Không hề khó chút nào, chúng ta cùng tìm hiểu với bài viết này nhé.

Bình luận bài hát trên Facebook?

Mỗi ngày lướt Facebook, có những bình luận trích dẫn một đoạn nhạc hay một bài hát bạn chỉ cần nhấn nút Play là sẽ phát được. Cách bình luận này rất hay giúp bạn có được bản nhạc mới cực hay khi đọc bình luận của bài viết.

Cách bình luận bài hát hay trên Facebook mà bạn không thể bỏ qua

Không cần bình luận bài hát cũng có thể nói lên cảm xúc của bạn đối với bài viết đó. Đây là cách giúp bạn nghĩ ra những bài hát tán tỉnh mà chưa ai biết trên mạng.

Lưu ý cách bình luận bài hát trên Facebook:

  • Nếu bài viết thuộc về tài khoản hiện tại, tắt bình luận trên Facebook (chỉ bạn bè, bạn bè của bạn bè – Bạn không rơi vào những trường hợp này) hoặc chọn bài bị vô hiệu hóa, tài khoản của bạn sẽ không thực hiện được điều này.
  • Đây là một trong những tính năng mới của Facebook, nếu bạn chưa có thì hãy cập nhật phiên bản Facebook mới nhất cho điện thoại của mình. Nếu chưa có bảng cập nhật mới, vui lòng đợi một lát.
  • Các bước bình luận bài hát trên Facebook rất đơn giản và các thiết bị SmartPhone như Android, IOS đều thực hiện tương tự.

Vậy làm thế nào để bình luận bài hát trên Facebook? Làm thế nào, hãy ezlasso.com làm như sau.

Cách bình luận bài hát trên Facebook

Để bình luận các bài hát trên Facebook, các bạn hãy lần lượt làm theo các bước sau.

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào CH Play hoặc App Store trên điện thoại. Và vui lòng tìm kiếm ứng dụng Facebook và cập nhật phiên bản mới nhất.

Cách bình luận bài hát hay trên Facebook mà bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn muốn truy cập nhanh Facebook trên CH play và App Store thì hãy chọn link bên dưới.

Bước 2: Chuyển đến một bài đăng mà bạn muốn nhận xét về một bài hát trên Facebook. Tiếp theo, chọn biểu tượng Nốt nhạc ngay khung bình luận. Lúc này bạn chỉ cần nhập tên bài hát vào ô “Tìm kiếm nhạc / nghệ sĩ” để chọn bài hát đó làm bình luận.

Cách bình luận bài hát hay trên Facebook mà bạn không thể bỏ qua

Bạn có thể nghe bài hát đó bằng cách chọn Biểu tượng phát sau bài hát. Bạn cũng có thể đánh dấu (đánh dấu) các bài hát để lưu lại sau này cho bình luận.

Bước 3: Sau khi chọn bài, bạn sẽ ghi lại một vài bình luận và chọn gửi, bạn đã có thể bình luận về bài hát trên Facebook.

Cách bình luận bài hát hay trên Facebook mà bạn không thể bỏ qua

Chúc bạn thành công với thủ thuật bình luận bài hát trên Facebook này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy bình luận bên dưới.