Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger Cụ thể – chi tiết nhất

Bạn đang muốn tìm tin nhắn ẩn trên Messenger? Xem lại như thế nào, bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách bỏ ẩn tin nhắn trên Messenger

Tại sao có tin nhắn ẩn trên Messenger?

Trước khi bắt tay vào thực hiện cách hiện tin nhắn trên Messenger, chúng ta cùng tìm hiểu lý do nhé. Thông thường nhắn tin cho ai đó là chuyện bình thường và đôi khi những tin nhắn mới lần đầu sẽ bị bỏ qua vì Messenger cho rằng đây là tin nhắn gây khó chịu cho người khác (khi không có bạn bè) nên sẽ ẩn đi. Vì vậy, bạn không thể xem tin nhắn của người đó.

Hướng dẫn cách hiện tin nhắn trên Messenger

Messenger từ lâu đã là ứng dụng nhắn tin riêng được sử dụng rộng rãi trên Facebook. Để có thể trao đổi trò chuyện thoải mái hơn mà không bị làm phiền bởi những dòng News Feed song song đó, Facebook đã cho ra mắt ứng dụng Messenger. Bạn có thể truy cập tại Messenger.com hoặc tải ứng dụng về để sử dụng. Và điều này cũng gây ra nhiều tin nhắn lạ khi nhắn tin với mọi người nên Messenger đã giới thiệu tính năng ẩn tin nhắn với người lạ. Vậy cách mở như thế nào, bạn có thể tham khảo 3 cách sau đây.

Cách xóa trò chuyện ẩn

Nếu bạn đã ẩn hoặc ẩn một cuộc trò chuyện của ai đó trên máy tính và muốn xem lại và quay lại cuộc trò chuyện đó trong danh sách thì bây giờ bạn có thể sử dụng tính năng ẩn và hiện như sau.

Đầu tiên, hãy truy cập Messenger.com và sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Lúc này, bạn chọn biểu tượng bánh răng cưa, sau đó chọn Hidden Chats (trò chuyện bị ẩn).

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Chọn các cuộc trò chuyện ẩn
Chọn các cuộc trò chuyện ẩn

Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các kho lưu trữ tin nhắn của cuộc trò chuyện mà bạn đã muốn ẩn trong nhiều năm. Bây giờ hãy nhấp vào cuộc trò chuyện bạn muốn khôi phục và chỉ cần trả lời tin nhắn của họ để khôi phục nó.

Xem thêm thủ thuật Facebook:

Hiện các tin nhắn đã lưu trữ

Nếu bạn có Bỏ qua (bỏ qua) hoặc Lưu trữ (lưu trữ) tin nhắn của ai đó, cuộc trò chuyện sẽ không còn được hiển thị trong Trò chuyện ẩn. Tuy nhiên, để hiện các thông báo này rất đơn giản và dễ dàng. Để hủy lưu trữ, bạn chỉ cần tìm kiếm tên người đó và giữ tin nhắn là có thể khôi phục lại.

Bạn có thể sử dụng chúng trên các nền tảng Messenger sau:

Truy cập Messenger.com, sau đó nhập tên người dùng bạn muốn tìm lại cuộc trò chuyện và hộp. Khi tên xuất hiện, vui lòng gửi tin nhắn để khôi phục nó

Tìm tên của ai đó trên Messenger
Tìm tên của ai đó trên Messenger

Nếu bạn muốn khôi phục nó vĩnh viễn, hãy nhắn cho họ một tin nhắn mới và gửi nó.

Chọn người để nhắn tin
Chọn người để nhắn tin

Cách hiển thị tin nhắn yêu cầu trên Messenger.com

Để khôi phục một cuộc trò chuyện ẩn trên web Messenger, bạn cần vào phần Thư rác trong thư mục này. Để có thể truy cập, bạn chỉ cần nhấp vào Hình đại diện ở góc bên phải và chọn Yêu cầu tin nhắn.

Chọn yêu cầu tin nhắn
Chọn yêu cầu tin nhắn

Lúc này bạn sẽ thấy một loạt tin nhắn đang chờ bạn nhắn. Bạn chỉ cần trả lời tin nhắn và nó sẽ được khôi phục về tin nhắn chính

Trên đây là những cách giúp bạn áp dụng để hủy đăng ký tin nhắn trên Messenge Ezlasso.com đã giới thiệu. Hy vọng những bài viết về thủ thuật Messenger đã giúp ích cho các bạn cách sử dụng ứng dụng nhắn tin này tốt nhất, chúc các bạn thành công.