Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh đơn giản nhất

Cách cài nhạc chuông cho iphone Nhanh nhất là dễ nhất cho những ai yêu thích chiếc điện thoại này nhưng gặp khó khăn trong việc cài nhạc chuông. Ngày nay, nhu cầu của con người ngày càng phát triển, ai cũng muốn mình trở nên sành điệu, nổi bật và xinh đẹp hơn trước mặt mọi người. Và để làm được điều đó, ngoài quần áo, xe cộ thì điện thoại là một tính năng không thể thiếu. Một chiếc điện thoại thời trang, công nghệ cao, giá cao sẽ làm nổi bật vẻ đẹp quý phái của bạn. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng smartphone ngày càng nhiều. Và một trong những sự lựa chọn đó là dòng Iphone. Vừa thể hiện đẳng cấp của bạn, vừa không bị lỗi thời theo thời gian. Tuy nhiên, một trong những khó khăn khi sử dụng dòng điện thoại này là cách cài nhạc chuông khiến nhiều người khó chịu và đau đầu. Chính vì vậy, trong bài viết này kiemtieu.com sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh và đơn giản.

Cách dễ nhất và nhanh nhất để cài nhạc chuông cho iphone

  • Bước 1: Đầu tiên bạn phải chuyển nhạc MP3 thành nhạc chuông trên iPhone. Để làm điều này, bạn cần sử dụng iTunes trên máy tính của mình. Nếu chưa có iTunes, bạn có thể tải về tại liên kết bên dưới.
http://www.apple.com/itunes/download/
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn một tập tin MP3 bất kỳ mà bạn muốn làm nhạc chuông. Nhấp chuột phải vào File, chọn Mở với -> iTunes.

  • Bước 3: Sau khi đã mở bản nhạc bằng iTunes, bạn tiếp tục bấm chuột phải vào bản nhạc đó và chọn Nhận thông tin để điều chỉnh một số thông số cho phù hợp với thể loại của nhạc chuông.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
  • Bước 4: Tại đây, bạn bấm vào mục khởi đầudừng lại để cắt không gian âm nhạc được sử dụng làm nhạc chuông. Thông thường giới hạn của một bản nhạc chuông thông thường chỉ là 30 giây. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thêm phần điều chỉnh âm lượng để tăng hoặc giảm âm lượng nếu muốn. Cuối cùng bấm đồng ý để hoàn tất quá trình.

  • Bước 5: Tập tin chuyển đổi sẽ hiển thị ngay bên dưới. Bạn tìm và mở đường dẫn File này bằng cách nhấp chuột phải và chọn Hiển thị trong Windows Explorer. Vì file nhạc vừa tạo có định dạng mặc định là .m4a nên bạn cần chuyển nó sang dạng .m4r như trong hình để sử dụng. Nếu không thấy phần mở rộng tên File, bạn cần bật tính năng này. Quay vào Lượt xem -> Phần mở rộng tên File.

  • Bước 6: Tiếp theo, bạn chọn mục Âm nhạc và tiếp tục Âm để vào trình quản lý nhạc chuông.

  • Bước 7: Chọn Tập tin -> Thêm File vào thư viện. Vào đường dẫn nhạc chuông đã tạo ở trên. Chọn tập tin và hãy nhấn Mở.

  • Bước 8: Tiếp theo bạn cần kết nối iPhone với máy tính bằng iTunes. Các bước thực hiện như sau:

+ Chọn mục Âm Cột bên trái.

+ Nhấp Đồng bộ hóa âm báo -> Âm đã chọn.

+ Chọn một hoặc nhiều nhạc chuông hiển thị bên dưới.

+ Nhấn Ứng dụng để thực hiện.

  • Bước 9: Cuối cùng, bấm chọn Đồng bộ hóa và thay thế để bắt đầu tải nhạc chuông về iPhone và tận hưởng thành quả của bạn.

Đề xuất thêm:

Phần kết

Rất đơn giản đúng không. Chúc bạn thành công! Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích thì hãy chia sẻ đến bạn bè và mọi người nhé! Và cũng đừng quên ghé thăm blog kiemtieu.com thường xuyên để có thể theo dõi nhiều bài viết mới và hay hơn nữa nhé.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet