Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách chèn chữ vào ảnh online tạo chữ online trực tuyến cực nhanh

Với những bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội để cập nhật trạng thái, đăng tải suy nghĩ của mình thì có thể sử dụng cách chèn cảm xúc vào ảnh rồi đăng lên. Có nhiều cách để chèn chữ vào ảnh như sử dụng công cụ chèn chữ, phần mềm Photoshop cs6,… nhưng khá phức tạp và khó. Chưa kể, muốn phần mềm photoshop cs6 chạy mượt mà thì thiết bị của bạn phải có cấu hình tầm trung trở lên. Ngoài ra, bạn cần phải học cách sử dụng nó, vì vậy rất bận rộn và mất thời gian. Vì vậy, cách nhanh nhất và dễ nhất ngay bây giờ là sử dụng cách chèn văn bản vào hình ảnh trực tuyến, tạo văn bản trực tuyến trực tuyến. Không cần sử dụng bất kỳ công cụ, phần mềm nào vẫn có thể tạo ra những hình ảnh chèn chữ đẹp mắt và sáng tạo.

Cách chèn văn bản vào ảnh trực tuyến

Hiện nay, để chèn chữ vào hình ảnh trực tuyến, có hàng trăm trang web cho phép bạn thực hiện điều này. Tuy nhiên, để tìm được một trang web đơn giản nhưng đầy đủ các tính năng và hiệu ứng như: Xoay chữ, font chữ, đổi màu chữ, định dạng chữ, làm mờ chữ,… là rất khó. Chúng tôi cũng từng rơi vào hoàn cảnh này nên rất hiểu nỗi khổ tâm của bạn. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách chèn chữ vào ảnh trực tuyến đơn giản, đẹp mắt và sáng tạo.

– Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường dẫn sau:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
https://www.canva.com/signup

để đăng ký một tài khoản tại Canva. Ở đây mình khuyến khích các bạn sử dụng Gmail để đăng ký, nếu chưa có gmail, các bạn có thể chọn hình thức đăng ký bằng tài khoản Facebook tại đây:

https://www.canva.com/.

– Sau khi truy cập vào đường dẫn trên, bạn sẽ được đưa đến một giao diện để đăng ký bằng gmail. Tại đây, bạn điền tên, Email (Gmail), mật khẩu vào các ô chữ nhật rồi bấm Tạo tài khoản.

– Tiếp theo các bạn đăng nhập vào gmail vừa điền ở trên để xác minh tài khoản và đăng ký tài khoản. Sau khi tạo tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập vào Canva. Tại giao diện chính của Canva, bạn nhấn chuột trái vào mục Tạo thiết kế (nằm ở cột bên trái màn hình). Lúc này sẽ có rất nhiều chế độ cho bạn lựa chọn như: Tùy chỉnh kích thước, mạng xã hội, bài thuyết trình, bài viết facebook,… Tại đây, chúng ta sẽ chọn chế độ bài viết facebook để hướng dẫn. chèn văn bản cho bạn.

– Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến giao diện chỉnh sửa ảnh của Canva. Tại đây, bạn tiến hành nhấn vào Nội dung tải lên -> Tải ảnh lên rồi nhấn vào ảnh cần tải lên và nhấn Mở.

– Sau khi tải ảnh lên, nhấp chuột trái vào ảnh đó và nhìn sang phải để xem ảnh của bạn trong hộp chỉnh sửa. Bạn bấm chuột trái vào hình nằm bên phải để tiến hành chèn chữ vào hình. Khi click chuột trái vào đó sẽ hiện ra rất nhiều tính năng cho bạn lựa chọn: Lọc, chỉnh, lật ảnh, cắt ảnh, độ trong suốt của chữ, …

– Để chèn chữ vào ảnh, các bạn bấm vào ô Text -> Add text. Sau đó, nhập văn bản bạn muốn vào hộp hình chữ nhật ở bên phải trong ảnh. Sau khi điền xong, bạn có thể thay đổi kiểu chữ, màu chữ, kích thước của chữ, … Nếu muốn làm mờ chữ, bạn bấm vào biểu tượng có hình bàn cờ. Để quay lại thao tác trước đó, bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Z.

– Nếu bạn muốn thêm nhiều cảm xúc, chỉ cần nhấp vào Thêm hộp văn bản. Để xoay văn bản bạn nhấp chuột trái vào hộp văn bản cần xoay, khi đó nó sẽ hiện ra biểu tượng hình tròn có hai mũi tên. Lúc này, bạn chỉ cần giữ chuột trái vào biểu tượng đó và tiến hành xoay văn bản theo hướng mình muốn.

– Nếu bạn muốn chỉnh sửa, làm mờ ảnh, … để giúp chữ đẹp và nổi bật hơn thì bấm vào ảnh đó. Sau đó nhấp vào Điều chỉnh. Lúc này sẽ có rất nhiều chế độ để bạn điều chỉnh như: Độ sáng ảnh, độ tương phản, độ bão hòa, sắc độ, độ mờ, xử lý độ lệch và làm mờ viền ảnh.

– Sau khi chèn văn bản xong, bạn bấm vào biểu tượng tải xuống và bấm tải xuống để tải ảnh về máy tính.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các hình thức khác như đăng lên facebook, profile, wechat, email, …

Bên cạnh những tính năng mà chúng tôi đã đề cập ở trên, vẫn còn rất nhiều tính năng hay và thú vị khác. Do không có nhiều thời gian nên chúng tôi không thể giới thiệu đầy đủ cho các bạn, mong các bạn thông cảm. Để có thể khám phá nhiều tính năng mới, hay và hấp dẫn các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu cho mình nhé. Chúc may mắn!

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet