Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang thẻ ATM đơn giản nhất

Bạn có rất nhiều thẻ điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau. Và hiện tại, bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều thẻ nên có ý định quy đổi những thẻ cào này thành tiền mặt. Thực sự nếu là trước đây, chúng tôi cũng cảm thấy rất mơ hồ về điều này và thậm chí nghĩ rằng không thể. Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ của một thời nông nổi. Với sự phát triển không ngừng của internet và nhu cầu kiếm tiền trên mạng ngày càng cao, tất nhiên sẽ có cách để thực hiện. Và về Cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang thẻ ATM Nó thế nào? Vui lòng dành thời gian xem hướng dẫn bên dưới.

Cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang thẻ ATM

Bạn nhận được nhiều thẻ cào hoặc bạn nhận được nhiều thẻ cào từ các dịch vụ trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng thẻ cào này thì chỉ có thể nạp tiền điện thoại. Bạn không muốn điều đó và cần phải đổi tiền từ thẻ cào sang tiền mặt để có thể sử dụng vào việc khác. Cách tốt nhất lúc này là bạn chuyển tiền từ những thẻ cào này sang thẻ ATM của mình và khi cần bạn chỉ cần cầm thẻ ATM của mình ra để rút tiền. Để làm điều này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

– Truy cập vào địa chỉ:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
https://id.gamebank.vn/register

để đăng ký tài khoản trên Gamebank Pay. Nếu bạn đã có tài khoản, chỉ cần đăng nhập.

– Để đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần nhập thông tin vào các ô chữ nhật, sau đó tích vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với Thỏa thuận sử dụng Gamebank rồi nhấn Đăng ký.

– Tiếp theo, bạn chỉ việc đăng nhập Gmail ở trên để lấy link kích hoạt tài khoản.

– Sau khi kích hoạt tài khoản, lúc này bạn tiến hành đăng nhập vào Gamebank.

– Tiếp theo bạn bấm vào mục nạp thẻ để chuyển tiền từ thẻ cào sang tiền mặt. Tại đây sẽ có đầy đủ các loại thẻ cào cho bạn lựa chọn, bạn đang sử dụng thẻ cào nào thì chọn thẻ cào đó. Sau đó nhập mệnh giá, mã thẻ, số seri và bấm vào ô XÓA THẺ.

– Sau khi quy đổi hết số thẻ cào hiện có, bạn sẽ thấy trong tài khoản Gamebank của mình có số tiền bằng tổng mệnh giá thẻ cào bạn vừa nạp. Lưu ý, vì nạp thẻ có mất phí nên bạn đừng thắc mắc vì sao tiền mất tật mang nhé.

– Cuối cùng bạn chỉ cần vào Thanh toán -> Rút tiền để chuyển tiền từ tài khoản Gamebank sang thẻ ATM (tài khoản ngân hàng) của mình.

– Phí mỗi lần rút tiền về tài khoản ngân hàng là 5.000đ.

Không chỉ có trang web trên cung cấp dịch vụ chuyển đổi này mà để có thể chọn được một nơi uy tín, chất lượng thì rất khó. Sau một thời gian sử dụng, chúng tôi cảm thấy Gamebank có dịch vụ rất tốt và uy tín. Tuy nhiên có một nhược điểm là phí nạp và rút tiền hơi mất công. Ngoài trang web trên bạn cũng có thể sử dụng pay.vn, nganluong.vn, Baokim,…. Nhớ chia sẻ bài viết này đến mọi người để mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet