Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách copy file vào iPhone không dùng iTunes

Nhắc đến những dòng điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay không thể thiếu cái tên Iphone. Sở dĩ nó được nhiều người yêu thích là do không bị lỗi thời và có thể bán lại sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, sở hữu một chiếc Iphone giúp bạn tự tin và quý phái hơn trước mọi người. Thông thường, để có thể sao chép, chuyển file từ Iphone sang các thiết bị khác và ngược lại thì cần phải sử dụng một phần mềm trung gian để hỗ trợ. Và phần mềm được nhiều người tin dùng và sử dụng đó là iTunes. Tuy nhiên phần mềm này chiếm dung lượng khá lớn khi chạy nên Iphone sử dụng lâu hoặc cấu hình thấp rất dễ bị đơ, đơ. Để khắc phục sự cố này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn Cách sao chép File vào iPhone mà không cần sử dụng iTunes và ngược lại sao chép từ Iphone vào máy tính một cách dễ dàng.

Cách sao chép File vào iPhone mà không cần sử dụng iTunes

Thay vì phải sử dụng một ứng dụng khá nặng như iTunes, chúng ta có thể sử dụng một ứng dụng khác để thay thế ứng dụng này. Và ứng dụng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn có tên là Waltr 2. Đây là ứng dụng có dung lượng rất thấp nhưng rất đa năng và hữu ích. Bên cạnh đó, các thao tác sao chép tập tin, dữ liệu từ Iphone vào máy tính và ngược lại rất đơn giản. Hãy làm theo các bước dưới đây để biết cách sao chép File vào iPhone mà không cần sử dụng iTunes.

  • Bước 1: Việc đầu tiên bạn phải làm là tải và cài đặt ứng dụng Waltr 2 vào thiết bị của mình.
Link tải Waltr 2: https://softorino.com/waltr/

Nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thời gian rảnh là 24 giờ. Nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn cần bỏ tiền ra mua bản quyền.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
  • Bước 2: Sau khi bạn đã tải xuống và cài đặt ứng dụng Waltr 2, hãy mở nó lên và chọn Yêu cầu dùng thử.

  • Bước 3: Tiếp theo, nhập Gmail của bạn và nhấp vào Yêu cầu dùng thử.
  • Bước 4: Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập Gmail ở trên để xác nhận đăng ký và sử dụng miễn phí ứng dụng này trong 24h. Nếu muốn sử dụng lại ứng dụng này sau khi hết thời gian miễn phí, bạn có thể sử dụng cách gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng.
  • Bước 5: Sau khi hoàn tất đăng ký, hãy mở ứng dụng Waltr 2 và kết nối iPhone với máy tính qua cáp.
  • Bước 6: Lúc này, bạn chỉ cần dùng chuột kéo thả các tập tin muốn chép vào Iphone và ngược lại.

Bạn không phải lo lắng về các loại File lộn xộn vì Waltr 2 sẽ tự động hỗ trợ phân loại định dạng File thích hợp.

Đề xuất cho bạn:

Phần kết

Nếu so sánh tốc độ truyền, copy file giữa iTunes hay iTools với Waltr 2 thì tốc độ copy của Waltr 2 nhanh và vượt trội hơn rất nhiều. Đơn giản vì ứng dụng này được trả phí nên chắc chắn nhà phát hành phải tạo ra một sản phẩm chất lượng và đúng với giá tiền. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì chỉ cần sử dụng phiên bản miễn phí là được. Nếu bạn cần sử dụng thường xuyên vì tính chất công việc thì tốt nhất bạn nên dành để trải nghiệm phiên bản đầy đủ và đầy đủ tính năng.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet