Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính đơn giản nhất

Nếu nói đến mạng xã hội đang được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay thì không thể bỏ qua Instagram. Tuy không nhiều thành viên như Facebook, nhưng Instagram cũng nằm trong top mạng xã hội có lượng người dùng cao nhất thế giới. Đến với Instagram, bạn sẽ thoải mái chia sẻ những hình ảnh, video yêu thích với bạn bè và người thân của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng nhắn tin trên để liên lạc với mọi người. Thông thường, bạn thường sử dụng điện thoại để sử dụng Instagram. Những điều đơn giản trên điện thoại bạn sẽ dễ dàng sử dụng các tính năng trên Instagram: Nhắn tin, upload ảnh, upload ảnh,… Tuy nhiên, vì một số lý do mà bạn không thể sử dụng Instagram trên điện thoại để đăng ảnh. Lúc này, bạn buộc phải sử dụng máy tính để đăng ảnh lên Instagram. Nếu bạn không biết cách đăng ảnh trên Instagram bằng máy tính nên đọc hết bài viết này.

Cách đăng ảnh trên Instagram bằng máy tính

Khi chiếc điện thoại của bạn không thể đảm bảo việc đăng ảnh lên Instagram nữa thì giải pháp thay thế hoàn hảo trong lúc này là sử dụng máy tính để tải ảnh lên. Nếu bạn bỏ đăng ảnh trên Instagram dễ dàng như đăng ảnh trên Facebook là hoàn toàn sai lầm. Để đăng ảnh lên Instagram, bạn cần sử dụng một vài thủ thuật để đăng. Về cách làm, bạn chỉ cần xem hướng dẫn bên dưới.

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính trên Coccoc, Chrome

– Trên trình duyệt chrome (hoặc Coccoc), bạn tiến hành truy cập vào trang web của Instagram. Tiếp theo sử dụng tài khoản Instagram của bạn để đăng nhập vào mạng xã hội này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

– Sau đó, nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên trang Instagram và chọn Kiểm tra. Nếu không thích sử dụng theo cách đó bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I. Lúc này, bạn sẽ thấy một hộp thoại bên phải màn hình. Tại đây, bạn nhấp chuột trái vào biểu tượng hai hình chữ nhật chồng lên nhau.

– Tiếp theo, các bạn nhìn lên phía trên bên trái màn hình sẽ thấy một mục có tên là Responsive, bấm vào đây và chọn thiết bị mình dùng để đăng ảnh. Ở đây, chúng tôi sẽ chọn thiết bị Galaxy S5.

– Sau đó, nhấn phím F5 để tải lại (Refresh) trang web Instagram. Sau khi làm mới xong, bạn nhìn xuống bên dưới sẽ thấy biểu tượng + để đăng ảnh. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn chuột trái vào biểu tượng này để tiến hành đăng ảnh lên Instagram mà thôi.

– Để trở lại trạng thái ban đầu, bạn chỉ cần mở hộp thoại đó, nhấn vào biểu tượng hai hình chữ nhật chồng lên nhau để tắt biểu tượng này. Sau đó nhấn F5 để tải lại trang là xong.

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính trên trình duyệt Chrome và Coccoc. Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ảnh trên trình duyệt Firefox.

Cách đăng ảnh trên Instagram bằng máy tính trên Firefox

– Bước đầu tiên bạn cũng cần sử dụng trình duyệt Firefox để đăng nhập Instagram. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên trang Instagram và chọn Kiểm tra phần tử (Q).

– Tiếp theo, các bạn bấm vào biểu tượng hình chiếc điện thoại như hình bên dưới.

– Sau đó, bạn bấm vào mục không chọn thiết bị để tiến hành chọn thiết bị đăng ảnh. Ở đây, thiết bị chúng tôi chọn là Galaxy S7.

– Tiếp theo, bạn tiến hành nhấn F5 để tải lại (refresh) trang Instagram. Cuối cùng, kéo xuống và nhấn vào biểu tượng + để đăng ảnh.

Mỗi trình duyệt sẽ có một cách triển khai khác nhau nên bạn đang sử dụng trình duyệt nào thì hãy xem hướng dẫn cho trình duyệt đó. Do 3 trình duyệt trên được sử dụng phổ biến và nhiều nhất nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện đối với 3 trình duyệt là Coccoc, Chrome và Firefox. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về bất kỳ vấn đề nào hoặc muốn biết cách thực hiện trên các trình duyệt khác, vui lòng để lại bình luận của bạn bên dưới.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet