Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách đăng xuất Messenger không cần xoá ứng dụng trên tất cả thiết bị

Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin trên Facebook được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người đang gặp phải tình trạng không đăng xuất được Messenger trên các thiết bị. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, mình chia sẻ với các bạn cách đăng xuất Messenger trên thiết bị mà không cần xóa ứng dụng.

Thường thì người dùng sử dụng Messenger sẽ đăng nhập tài khoản Facebook của mình, nhưng đôi khi bạn không biết cách đăng xuất để đăng nhập tài khoản khác. Với bài đăng này ezlasso.com Mình sẽ hướng dẫn các bạn các cách đăng xuất Messenger trên: Điện thoại Android, Iphone, Máy tính, Máy tính giao diện website.

Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Android

Với điện thoại Android, ứng dụng Messenger được cài đặt và sử dụng như nhau nên bạn chỉ cần thực hiện theo một trong hai cách sau.

Phương pháp 1: Xóa dữ liệu ứng dụng Messenger

Dữ liệu Messenger là một trong những phương pháp giúp mọi người lưu dữ liệu tin nhắn hoặc video hình ảnh trên Messenger. Xóa những dữ liệu này cũng đồng nghĩa với việc thoát tài khoản Messenger của bạn, lần sau khi truy cập ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại.

Đầu tiên, hãy chuyển đến Cài đặt trên điện thoại của bạn và chọn quản lý ứng dụng

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Cách đăng xuất Messenger mà không xóa ứng dụng

Tiếp theo, chọn danh sách ứng dụng và chọn Messenger

Cách đăng xuất Messenger mà không xóa ứng dụng

Bây giờ một trình quản lý ứng dụng được hiển thị, hãy chọn mức sử dụng bộ nhớ. Tiếp theo chọn Clear Cache

Cách đăng xuất Messenger mà không xóa ứng dụng

Lúc này một màn hình để tính tổng bộ nhớ dữ liệu được hiển thị, bạn chỉ cần chọn Delete. Nhấp vào xóa khi có cửa sổ bật lên xác nhận công việc

Cách đăng xuất Messenger mà không xóa ứng dụng

Cách 2: Xóa vị trí đăng nhập trên tài khoản Facebook

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Facebook. Và chọn biểu tượng mục 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình

Tiếp theo, chọn Cài đặt và Quyền riêng tư => Chọn Cài đặt. => Chọn Bảo mật và đăng nhập

Cách đăng xuất Messenger mà không xóa ứng dụng

Sau đó vào phần đã đăng nhập => Chọn Xem tất cả. Bây giờ chọn thiết bị đăng nhập tài khoản mà bạn muốn xóa.

Cách đăng xuất Messenger mà không xóa ứng dụng

Khi bạn chọn xong một thông báo sẽ hiển thị, hãy chọn tùy chọn để đăng xuất

Cách đăng xuất Messenger mà không xóa ứng dụng

Cách đăng xuất Messenger trên Iphone

Đầu tiên, hãy truy cập ứng dụng Messenger trên iPhone của bạn. Bây giờ hãy chọn Ảnh đại diện cho tài khoản của bạn trên góc trái màn hình

Cách đăng xuất Messenger mà không xóa ứng dụng

Bây giờ bạn có quyền truy cập vào phần cài đặt. Vào cài đặt tài khoản của bạn => Bạn chọn Bảo mật và đăng nhập

Cách đăng xuất Messenger mà không xóa ứng dụng

Bây giờ bạn click vào mục See More => Tiếp theo bạn tìm đến thiết bị mà bạn đang đăng nhập và chọn biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Đăng xuất

Cách đăng xuất Messenger mà không xóa ứng dụng

Đăng xuất khỏi tài khoản Messenger của bạn từ xa trên máy tính

Đây là cách bạn có thể xem thiết bị của mình đang ở đâu.

Truy cập Facebook.com và chọn biểu tượng thả xuống ở góc bên phải và chọn Cài đặt & quyền riêng tư

Cách đăng xuất Messenger mà không xóa ứng dụng

Tiếp theo, chọn Cài đặt.

Cách đăng xuất Messenger mà không xóa ứng dụng

Lúc này bạn sẽ truy cập vào Cài đặt tài khoản, chọn Bảo mật và đăng nhập Tiếp theo bạn nhìn sang bên phải và chọn Xem thêm

Cách đăng xuất Messenger mà không xóa ứng dụng

Tìm thiết bị cần gỡ bỏ, chọn biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn.

Cách đăng xuất Messenger mà không xóa ứng dụng
Cách đăng xuất Messenger mà không xóa ứng dụng

Đăng xuất khỏi Messenger trên nền tảng máy tính

Cách đăng xuất Messenger mà không xóa ứng dụng

Bây giờ bạn hãy truy cập vào trang Messenger.com trên máy tính và chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở bên như hình dưới và chọn đăng xuất. Bây giờ bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản của mình.

Hướng dẫn cách đăng nhập Messenger trên nền web mà không cần vào Facebook.

Giải quyết các vấn đề liên quan đến việc đăng xuất khỏi Messenger.

Xóa dữ liệu có ảnh hưởng gì không?

Trả lời: Không ảnh hưởng gì. Việc xóa dữ liệu ứng dụng Messenger chỉ xóa tài khoản khỏi thiết bị, không ảnh hưởng đến ứng dụng có trên tài khoản. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập lại và sử dụng bình thường sau khi xóa dữ liệu.

Tôi có thể xem các tin nhắn trước đây của mình khi đăng nhập lại không?

Trả lời: Messenger có tính năng đồng bộ hóa tin nhắn dữ liệu nền khi bạn đăng nhập lại sau khi đăng xuất tài khoản, bạn vẫn có thể xem các tin nhắn trước đó bình thường.

Làm thế nào để đăng xuất khỏi Messenger để vào một tài khoản khác?

Trả lời: Bạn có thể thêm và chuyển tài khoản Messenger của mình trên máy tính. Hy vọng bạn đang thành công.