Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách đổi tên Tik Tok Kí tự đặc biệt, cách đổi id Tik Tok

Mạng xã hội Tik Tok ngày càng phát triển và trở thành nơi lý tưởng để mọi người chia sẻ những video đặc sắc và thú vị của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng những tên thông thường hoặc sử dụng id mặc định thì rất khó để tạo ấn tượng. Mặt khác, với ID mặc định chỉ toàn là số và dãy số nên người khác rất khó tìm ra bạn. Chỉ với một vài hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ biết ngay cách đổi tên ký tự đặc biệt Tik Tok, cách đổi id Tik Tok nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó, bạn sẽ tự tin hơn, nhất là khi xuất hiện trước người khác.

Cách đổi tên ký tự đặc biệt Tik Tok

– Công việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị trước một cái tên chữ độc đáo và thú vị để thay thế cho tên cũ. Hiện nay có rất nhiều blog / website hỗ trợ cách tạo tên ký tự đặc biệt. Bạn chỉ việc lên google tìm kiếm và đặt cho mình một tên nhân vật.

– Sau khi bạn đã tạo được một cái tên chữ cái hoàn hảo cho mình, hãy sao chép tên đó và mở ứng dụng Tik Tok trong điện thoại của bạn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

– Trên ứng dụng Tik Tok, bạn bấm vào biểu tượng hình người để vào tài khoản (1). Tiếp theo, bạn bấm chọn Chỉnh sửa hồ sơ (2) như hình bên dưới.

Tiếp theo, bạn nhấn và giữ ô tên người dùng và dán tên chữ cái vừa copy ở trên vào đây. Sau khi dán xong, bạn tiến hành nhấn Lưu để hoàn tất quá trình đổi tên nhân vật Tik Tok.

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ xong các bước để bạn có thể tạo một tên Tik Tok độc đáo và mới lạ. Ngay bây giờ, chúng ta hãy biến ID Tik Tok có đầy đủ số thành ID đơn giản và dễ nhớ.

Cách thay đổi ID Tik Tok

Nếu ID Tik Tok khiến bạn khó nhớ, mất thẩm mỹ thì cách tốt nhất là bạn nên đổi nó thành một cái tên đơn giản, dễ tìm và gây ấn tượng với người khác. Tiến hành như sau:

– Bước đầu tiên bạn cần làm là mở ứng dụng Tik Tok. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng hình người để truy cập tài khoản của bạn. Sau đó, bạn cũng bấm vào mục có tên chỉnh sửa hồ sơ.

– Khi giao diện chỉnh sửa hồ sơ hiện ra, bạn bấm vào ô có biểu tượng hình người (1) như hình dưới. Tại đây, bạn tiến hành xóa ID cũ và đặt ID mới ngắn gọn, dễ nhớ hơn. Sau khi đặt hàng xong, bạn bấm Lưu (2) để kết thúc quá trình đổi ID Tik Tok.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, ID của chúng tôi đã biến thành một cái tên ngắn và dễ tìm. Với ID này, người khác sẽ dễ dàng tìm thấy chúng tôi và chắc chắn họ sẽ rất ngạc nhiên. Tuy chỉ thực hiện một vài thao tác nhỏ, không tốn nhiều công sức và thời gian nhưng lại mang lại hiệu quả rất cao. Nhớ chia sẻ với mọi người và cuối cùng chúc các bạn thành công.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet