Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách Fake IP cực nhanh đơn giản không cần phần mềm

Hướng dẫn Fake IP đơn giản, siêu nhanh không cần phần mềm cho những người bạn muốn sử dụng này. Bình thường sẽ không ai để ý hay học cách Fake IP và tôi cũng vậy. Tuy nhiên, một ngày đẹp trời, bạn không vào được facebook hoặc một trang web nào đó đang chặn ip của nước bạn. Vậy làm cách nào để có thể truy cập website hoặc facebook tại đây? Những lúc như thế này, bạn có thể chọn fake ip để tiện theo dõi. Hiện nay có rất nhiều cách để fake ip, có thể sử dụng phần mềm hoặc một vài thủ thuật nhỏ.

Tuy nhiên, nếu bạn là dân công nghệ hoặc đã từng tiếp xúc với nó thì không khó. Nhưng với lần đầu tiên tiếp xúc, các thao tác quá phức tạp sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Hoặc, nếu sử dụng phần mềm giả mạo, nhiều người lo ngại rằng nó không an toàn. Chính vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách fake ip cực kỳ nhanh chóng và đơn giản mà không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm nào. Đó là sử dụng tiện ích bổ sung Hola trên trình duyệt Chrome, Coccoc hoặc Firefox của riêng bạn.

Cách Fake IP nhanh và đơn giản không cần phần mềm

Fake IP bằng Hola trên Chrome và Coccoc

– Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ sau:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
https://chrome.google.com/webstore/detail/unlimited-free-vpn-hola/gkojfkhlekighikafcpjkiklfbnlmeio?hl=vi

– Khi nhấp vào liên kết trên, bạn sẽ được chuyển hướng đến cửa hàng tiện ích mở rộng của Chrome, nơi bạn nhấp vào Thêm vào Chrome.

Vì là tiện ích được google kiểm tra kỹ lưỡng nên rất an toàn. Hãy thoải mái sử dụng mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Ứng dụng có gần 9 triệu người dùng và hơn 300 nghìn đánh giá 5 sao. Điều đó đã phần nào chứng minh được hiệu quả cũng như độ an toàn của nó.

– Ngay sau khi bạn nhấp vào thêm vào Chrome, một cửa sổ nhỏ xinh sẽ hiện ra, bạn nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng (Thêm tiện ích mở rộng) để cài đặt trên Chrome. Tiếp theo, bạn chỉ cần đợi vài giây là có thể sử dụng tiện ích Hola này.

– Để Fake IP, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Hola ở góc trên bên phải, nhập địa chỉ trang web muốn truy cập. Lúc này, tiện ích sẽ tự động fake ip cho bạn và đưa bạn đến trang web mong muốn.

Rất nhanh và đơn giản phải không.

Fake IP bằng Hola trên Firefox

Đầu tiên bạn cũng cần truy cập vào địa chỉ bên dưới:

http://hola.org/

Các bước thực hiện tương tự như trên nên mình sẽ không hướng dẫn lại.

Đề xuất cho bạn:

Phần kết

Cách cài đặt hơi khác một chút nhưng cách sử dụng thì tương tự nhau. Do trình duyệt này ít người sử dụng nên mình sẽ không hướng dẫn chi tiết mong các bạn thông cảm. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm phần mềm vui vẻ.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet