Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên iPhone, iPad

Facebook không chỉ là nơi để bạn tâm sự, chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống mà còn là nơi để học tập và làm việc. Có những người chỉ xem Facebook như một công cụ để giao tiếp với nhau nhưng cũng có những người xem nó như một công cụ quan trọng để kiếm tiền. Dù sử dụng với mục đích gì thì nhìn chung, đây vẫn là một mạng xã hội rất cần thiết đối với chúng ta. Tuy nhiên đến một ngày, Iphone, Ipad của bạn không vào được Facebook. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng và công việc của bạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên xem Cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên iPhone, iPad phía dưới.

Sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone, iPad

Việc không vào được Facebook khiến bạn vô cùng khó chịu và không biết cách khắc phục điều này. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn một số cách khắc phục lỗi không vào được Facebook đảm bảo thành công cho Iphone và Ipad. Lưu ý, trước khi áp dụng các cách trên bạn phải đảm bảo tốc độ mạng ổn định, truy cập được internet. Vì nếu tốc độ không ổn định thì có thể đây là nguyên nhân khiến điện thoại của bạn không vào được Facebook.

Cách 1: Tắt các ứng dụng chạy ngầm

Các ứng dụng chạy ngầm (ẩn) cũng là một trong những nguyên nhân khiến điện thoại của bạn không kết nối được Facebook. Lúc này, nhiệm vụ của bạn là tắt các ứng dụng chạy nền này. Để tắt các ứng dụng này, bạn bấm đúp vào nút Home trên điện thoại (nút Home vật lý hoặc nút Home ảo đều được). Lúc này, các ứng dụng chạy ngầm sẽ hiện ra, bạn chỉ cần tắt nó đi.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Phương pháp 2: Cài đặt lại ứng dụng Facebook

– Đầu tiên bạn bấm vào phần Cài đặt (Settings) -> chọn Cài đặt chung

– Tiếp theo, bạn bấm vào phần Quản lý dung lượng

– Lúc này, bạn tiến hành kéo xuống dưới để tìm và nhấn chọn ứng dụng Facebook.

– Bấm chọn Xóa ứng dụng và bấm OK để xác nhận.

– Sau khi gỡ bỏ (xóa) ứng dụng Facebook, bạn vào App Store tải và cài đặt lại hoặc truy cập vào địa chỉ sau: https://apps.apple.com/vn/app/facebook/ id284882215

Phương pháp 3: Sửa lỗi Sever

Điện thoại của bạn không vào được Facebook có thể do máy chủ của mạng xã hội Facebook khu vực bạn sinh sống đang gặp sự cố và bị chặn kết nối Facebook. Để khắc phục sự cố này, bạn chỉ cần thay đổi VPN trên iPhone của mình sang một khu vực khác cho phép kết nối.

– Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng SurfEasy VPN để đổi VPN cho IOS tại đây:

https://apps.apple.com/us/app/surfeasy-vpn/id633495655

– Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng và nhấp vào biểu tượng GPS.

– Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn View All và chọn quốc gia muốn thay đổi VPN.

Phương pháp 4: Thay đổi Proxy

– Cách này cũng được nhiều anh em lựa chọn vì khá hiệu quả và đơn giản. Bạn bấm chọn Settings (cài đặt) -> bấm chọn mục Wifi rồi bấm chọn mạng Wifi đang kết nối (sử dụng).

– Tiếp theo, kéo xuống phần Http Proxy, chọn Thủ công (Manual) -> sau đó nhập vào máy chủ và cổng (Port) của proxy như hình dưới.

Phương pháp 5: Thay đổi DNS

– Với cách này bạn không chỉ khắc phục được lỗi không vào được Facebook mà các ứng dụng liên quan đến facebook cũng sử dụng được. Bước đầu tiên bạn vào Cài đặt (Settings) -> bấm chọn Wifi.

– Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng chữ i màu xanh bên phải mạng Wifi mà bạn đang kết nối.

– Sau đó, bấm chọn DNS và sửa thành “8.8.8.8, 8.8.4.4” như hình bên dưới.

– Cuối cùng, bạn nhấn khởi động lại và tận hưởng thành quả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể khắc phục lỗi không vào được Facebook bằng cách sử dụng trình duyệt Opera (Opera mini, opera Mobile) để kết nối với Facebook. Vì ứng dụng Opera có toàn bộ máy chủ phần mềm trung gian giải quyết vấn đề trước khi gửi dữ liệu đến thiết bị của bạn nên bạn có thể truy cập tất cả các trang bị chặn kết nối (bao gồm cả Facebook).

Trên đây là tất cả những cách có thể giúp bạn kết nối với facebook khi điện thoại của bạn gặp phải tình trạng lỗi chặn kết nối facebook. Nếu bạn thấy bài viết trên hay và hữu ích thì đừng tiếc chia sẻ cho mọi người một bài nhé. Cuối cùng, xin chúc các bạn thành công và có những giây phút trải nghiệm vui vẻ với Facebook.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet