Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính và điện thoại

Cũng giống như Facebook, Zalo hiện là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Chỉ cần có tài khoản và kết nối mạng, bạn có thể nhắn tin, gọi video hoàn toàn miễn phí. Một số người sử dụng Zalo chỉ để trò chuyện, nhắn tin hay cập nhật những khoảnh khắc hàng ngày trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cũng có những người sử dụng mạng xã hội này để học tập và làm việc. Họ thường tranh thủ nhắn tin miễn phí trên Zalo để trao đổi thông tin về học tập, công việc. Tuy nhiên, vì một sự cố bất ngờ nào đó mà những tin nhắn quan trọng này đã bị mất. Để có thể khôi phục các tin nhắn đã mất này, bạn nên xem hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính và điện thoại

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo

Bạn thường sử dụng Zalo để trò chuyện, tán gẫu và chia sẻ những hình ảnh thú vị với bạn bè. Tuy nhiên, vì một lý do vô tình hay cố ý mà tin nhắn trên Zalo bị mất. Và một ngày đẹp trời, bạn bỗng muốn xem lại những tin nhắn đã xóa trước đó nhưng không biết làm thế nào. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo cho Android

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Zalo lên, nhấn vào biểu tượng hình elip (…) ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Cài đặt hình bánh răng ở góc trên bên phải màn hình.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
  • Bước 2: Trong phần cài đặt, bạn bấm vào mục Thông điệp -> Kéo xuống và nhấp để chọn mục Phục hồi dữ liệu đã lưu.
  • Bước 3: Tiếp theo, kéo mục cuối cùng được chọn xuống Khôi phục tin nhắn
  • Bước 4: Sau đó nhấp vào nút Khôi phục tin nhắn để hệ thống tiến hành khôi phục các tin nhắn bị mất (đã xóa) trước đó cho bạn.

– Lưu ý: Để có thể sử dụng tính năng khôi phục tin nhắn Zalo của bạn cần kích hoạt sao lưu tin nhắn thường xuyên. Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Cài đặt -> Thông điệp -> Phục hồi dữ liệu đã lưu -> Sao lưu hoặc là Sao lưu tự động -> Bật hàng ngày.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo cho iOS

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo cho iOS cũng tương tự như cách thực hiện trên nền tảng Android. Bạn tiến hành mở ứng dụng Zalo, nhấn vào biểu tượng Thêm (Thay vì biểu tượng ba chấm trên nền tảng Android).

– Các bước tiếp theo, bạn thực hiện tương tự như các bước trên nền tảng Android.

Có thể bạn quan tâm:

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo cho PC, Laptop

Cách khôi phục tin nhắn trên Zalo cho PC, Laptop sẽ khác nhiều so với cách khôi phục trên điện thoại.

  • Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần nhấp vào biểu tượng Cài đặt hình bánh răng trên Zalo -> rồi nhấn Đăng xuất.
  • Bước 2: Sau khi bạn đã đăng xuất, hãy truy cập vào địa chỉ sau:
C:UsersAdministratorAppDataLocalZaloPC

Nếu bạn không thấy mặt hàng Dữ liệu chương trình trên máy tính của bạn, nhấp vào nút Lượt xem sau đó đánh dấu Mặt hàng ẩn.

  • Bước 3: Tại thư mục ZaloPc, bạn tiến hành sao chép thư mục có tên các số như hình bên dưới. Thư mục này không chỉ chứa toàn bộ tin nhắn trên Zalo mà còn chứa cả hình ảnh, file dữ liệu đính kèm, …

  • Bước 4: Tiếp theo, bạn dán thư mục vừa sao chép ở trên vào một vị trí bất kỳ trên máy tính. Sau này, mỗi khi muốn khôi phục tin nhắn đã xóa, bạn chỉ cần sao chép thư mục đó và dán vào mục ZaloPc là được.
  • Bước 5: Để có thể khôi phục lại các tin nhắn đã xóa, bạn cần sao lưu các tin nhắn này thường xuyên. Cách sao lưu rất đơn giản, bạn chỉ cần vào địa chỉ:
C:UsersAdministratorAppDataLocalZaloPC 

Sao chép định kỳ các thư mục có tên số Sau đó, lưu nó ở đâu đó trên máy tính của bạn. Khi cần, lấy ra và dán lại vào vật dụng ZaloPc.

  • Bước 6: Sau khi bạn đã dán (sao chép) vào mục ZaloPc Sau đó bạn chỉ cần đăng nhập lại Zalo trên PC, Laptop và tận hưởng thành quả.

Thực tế, theo kinh nghiệm sử dụng Zalo của chúng tôi, cách tốt nhất là bạn nên bật tính năng tự động sao lưu trên điện thoại để có thể sử dụng bất cứ khi nào cần. Nhưng nếu bạn sử dụng cách restore và backup trên máy tính, laptop thì khá rườm rà và mất nhiều thời gian hơn. Cuối bài, chúc các bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet