Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách kiểm tra iPhone chính hãng Apple, thời hạn bảo hành chính xác nhất

Để mang đến sự sang trọng, thu hút và ấn tượng với mọi người xung quanh thì Iphone luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Chính vì vậy Apple không ngừng tung ra thị trường những dòng Iphone mới với nhiều tính năng vượt trội, hấp dẫn để thu hút người dùng. Nếu bạn muốn sử dụng một chiếc điện thoại Iphone chính hãng, chất lượng thì tốt nhất nên mua tại các cửa hàng uy tín như Thế giới di động, Fpt shop,… Tuy nhiên, bù lại các cửa hàng này thường có giá khá cao. so với giá gốc. Nếu bạn là người có điều kiện kinh tế thì việc mất hơn vài triệu không là gì.

Nhưng nếu bạn là người không có kinh tế dồi dào thì đây là một vấn đề khá lớn. Đối với những người không có điều kiện, hầu hết họ thường tìm mua những chiếc Iphone đã qua sử dụng. Có rất nhiều nơi bán các dòng Iphone xách tay, giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nếu bạn là người mới và không hiểu biết về công nghệ, cách tốt nhất là xem Cách kiểm tra iPhone chính hãng của Apple, thời gian bảo hành chính xác nhất dưới đây để tránh tiền mất tật mang.

Cách kiểm tra iPhone chính hãng Apple

Đây là vấn đề cơ bản và vô cùng quan trọng đối với bất kỳ ai thích sử dụng điện thoại Iphone. Biết cách kiểm tra Iphone có phải hàng chính hãng hay không giúp bạn không bị lừa, đảm bảo mua được điện thoại chất lượng và an toàn. Hiện nay nhu cầu sử dụng Iphone rất lớn nên có rất nhiều nơi làm Iphone giả để đánh lừa những người không am hiểu về công nghệ. Do đó, trước khi có ý định mua một chiếc Iphone để sử dụng, bạn cần biết cách kiểm tra đó là hàng thật hay hàng giả. Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến Iphone thì nên xem hướng dẫn cách kiểm tra Iphone chính hãng dưới đây.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
  • Bước 1: Đầu tiên bạn vào mục Cài đặt (Cài đặt) -> sau đó chọn mục Cài đặt chung
  • Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào mục Giới thiệu. Tại đây sẽ hiện ra rất nhiều thông tin liên quan đến chiếc Iphone mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chú ý mục MEID. Bạn tìm thấy mặt hàng MEIDsao chép mã MEID.

  • Bước 3: Tiếp theo, các bạn tiến hành truy cập vào đường dẫn sau:
http://checkcoverage.apple.com/vn/en
  • Bước 4: Sau đó dán mã MEID vừa sao chép ở trên vào ô chữ nhật, nhập mã để xác minh bạn không phải là rô bốt rồi nhấn tiếp tục để hệ thống kiểm tra thông tin Iphone.

Như bạn thấy, sau khi kiểm tra chiếc Iphone mà chúng ta đang sử dụng có phải là Iphone 6s chính hãng hay không.

Đề xuất cho bạn:

Cách kiểm tra thời gian bảo hành chính xác nhất

Bước 1: Để kiểm tra chiếc Iphone bạn định mua hoặc đang sử dụng còn thời hạn bảo hành hay không thì bạn cũng cần vào phần cài đặt. sao chép mã MEID. Sau đó đi đến đường dẫn:

http://checkcoverage.apple.com/vn/en

Dán mã này vào hộp hình chữ nhật và nhấp vào tiếp tục.

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ xem được điện thoại Iphone của mình có phải hàng chính hãng hay không và tình trạng bảo hành của máy.

– Trong tình trạng bảo hành của máy, có 3 thông tin quan trọng bạn cần chú ý:

+ Dữ liệu mua hàng hợp lệ: Cung cấp cho bạn thông tin rằng thiết bị của bạn đã được kích hoạt đúng cách tại Apple hay chưa. Như hình bên dưới, chiếc Iphone của chúng ta đã được kích hoạt chính xác tại Apple.

+ Hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại: Thông tin hỗ trợ kỹ thuật của Apple.

  • Nếu thông tin xuất hiện là Hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại: Đã hết hạn thiết bị của bạn đã hết hạn bảo hành kỹ thuật 3 tháng.
  • Nếu thông tin xuất hiện là Hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại: Đang hoạt động Điều đó có nghĩa là máy của bạn vẫn còn bảo hành kỹ thuật và nó sẽ hiển thị cho bạn ngày hết hạn.

+ Sửa chữa và Bảo hiểm Dịch vụ: Thời gian bảo hành phần cứng. Đây được coi là phần quan trọng nhất và được nhiều anh em quan tâm nhất. Tương tự như trên, nếu thông tin hiện tại Bảo hiểm sửa chữa và dịch vụ: Đã hết hạn thì máy của bạn đã hết bảo hành. Như bây giờ Sửa chữa và Phạm vi dịch vụ: Đang hoạt động thì vẫn còn thời gian bảo hành và nó cũng sẽ hiển thị ngày hết hạn bảo hành của bạn.

Phần kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng Iphone. Ngoài cách trên, vẫn còn những cách khác để kiểm tra xem máy của bạn có phải là hàng chính hãng và còn bảo hành hay không. Tuy nhiên, theo đánh giá của chúng tôi thì đây là cách chính xác nhất, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet