Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách lọc xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook nhanh nhất

Như bạn đã biết, một tài khoản facebook cá nhân chỉ được có tối đa 5000 bạn bè. Với nhân viên bán hàng, việc có nhiều bạn bè để giao lưu là điều cần thiết cho việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn muốn có nhiều bạn bè hoặc người theo dõi thì không còn cách nào khác ngoài việc tạo một fanpage. Nếu không thích bạn có thể tạo nhóm để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Nếu không, tôi có thể tận dụng fanpage cá nhân của mình thôi. Thường thì giao dịch trên face cá nhân sẽ được tương tác nhiều hơn nên nhiều bạn hãy tận dụng điều này để kết bạn rất nhiều. Nhưng theo thời gian các giới hạn bạn có thể thêm vào giới hạn, cách tốt nhất bây giờ là lọc ra những người bạn không tương tác hoặc ít tương tác. Nói thì nghe rất đơn giản nhưng làm sao biết được ai đã có ai chưa? Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn Cách lọc xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Cách lọc xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần thêm một tiện ích có tên là Friend Remover. Tiện ích mở rộng này có sẵn trên cửa hàng chrome, vì vậy bạn chỉ cần nhấp vào liên kết sau để thêm tiện ích mở rộng này vào trình duyệt coccoc hoặc chrome của bạn.

Liên kết để thêm tiện ích Friend Remover:

https://chrome.google.com/webstore/detail/friend-remover-pro-delete/ekjblaihiicbgjibfipjoepkmondnnbd?utm_source=chrome-ntp-icon
  • Bước 2: Sau khi nhấp vào liên kết trên, bạn sẽ được đưa đến cửa hàng chrome. Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào cụm từ “Thêm vào Chrome”Để cài đặt tiện ích.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn đăng nhập facebook bằng tiện ích Bạn bè Remover. Tại đây, bạn bấm vào biểu tượng hình người màu xanh nằm ở góc trên bên phải trình duyệt.

  • Bước 4: Lúc này, một trang web mới xuất hiện, trang web này sẽ giúp bạn biết được bạn bè nào tương tác nhiều, bạn nào tương tác ít. Với những người ở đầu danh sách tương tác tốt, càng gần danh sách, những người bạn đó càng ít hoặc không có tương tác. Do đó, bạn chỉ cần kéo xuống cuối danh sách và bắt đầu chọn từ dưới lên. Sau khi bạn đã chọn được những người ít hoặc không có tương tác, hãy nhấp vào cụm từ “Xóa bạn bè”Để tiến hành xóa những người đó khỏi danh sách bạn bè của bạn.

Bạn có thể cần:

Phần kết

Như vậy là mình vừa chia sẻ xong cho các bạn một mẹo cực hay khi sử dụng facebook để kinh doanh. Thủ thuật này rất đơn giản và dễ làm nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Vì vậy hãy chia sẻ cho bạn bè để ai cũng có thể xóa những người bạn không tương tác trên facebook.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet