Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa yêu cầu gửi ảnh cá nhân

Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa (cần có ảnh cá nhân). Có lẽ ai trong chúng ta cũng không muốn rơi vào trường hợp tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. Thế nhưng, một ngày đẹp trời, bạn mở facebook và nhận được thông báo tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa. Và Facebook yêu cầu bạn tải lên ảnh cá nhân của bạn để họ xem xét, sau khi bạn gửi ảnh, thông báo “Cảm ơn bạn cho bức ảnh của bạn. Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 72 giờ nếu bức ảnh đáp ứng yêu cầu của chúng tôi. Hiện tại, tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa như một biện pháp bảo mật“. Vậy làm cách nào để mở lại tài khoản đây? Hôm nay kiemtieu.com sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Trước đây, tình trạng tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa yêu cầu cung cấp ảnh cá nhân để xác minh rất hiếm khi xảy ra. Trừ khi tài khoản của bạn hoạt động bất thường, hoạt động khác với những ngày bình thường khiến họ nghi ngờ và sau đó hủy kích hoạt tài khoản. Nhưng hiện nay, với tình trạng đăng ký tài khoản facebook tràn lan, người dùng Việt Nam spam tràn lan khiến việc sử dụng facebook ở Việt Nam trở nên khó khăn hơn. Không cần biết bạn có phải là người thật hay không, sử dụng thông tin của mình một cách chính xác, bạn chỉ cần có hành động bất thường một chút là lập tức vào danh sách đen. Nếu bạn đang gặp trường hợp này và muốn mở lại tài khoản facebook của mình thì hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ:
https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339 

Để tải ảnh lên, bạn chụp 2 mặt của CMND và gửi lên Facebook.

Nếu địa chỉ trên không truy cập được, bạn có thể truy cập các địa chỉ sau:

https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690
https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890
https://www.facebook.com/help/contact/1553947421490701
https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907
  • Bước 2: Tiếp theo bạn đợi khoảng 10 phút sẽ nhận được email từ Facebook thông báo tài khoản của mình đã được mở bình thường trở lại. Và bây giờ, bạn có thể tiếp tục like và share ảnh của mình và bạn bè.

* Lưu ý: Các liên kết trên chỉ truy cập được khi tài khoản facebook của bạn bị vô hiệu hóa. Do đó, đừng thắc mắc tại sao các tài khoản đang sử dụng bình thường lại không thể truy cập được. Muốn xem được thì phải đăng xuất.

Một lưu ý nữa là nếu nhận được email từ Facebook yêu cầu gửi bản sao CMND, bạn có thể gửi ngay ảnh 2 mặt CMND (hoặc giấy tờ tùy thân khác) trực tiếp qua thư trả lời đó. . Bạn nên điền đầy đủ thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh trên CMND phải trùng khớp với những thông tin trên tài khoản Facebook của bạn nhé!

Đề xuất cho bạn:

Phần kết

Không quá khó phải không? Chúc bạn thành công! Nếu các bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè và mọi người cùng biết nhé! Và nhớ ghé thăm blog thường xuyên hơn để theo dõi nhiều bài viết hay và hấp dẫn hơn nhé.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet