Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách nhận SPIN, chạy SPIN Coin Master miễn phí [Update 1h trước]

Cách nhận SPIN, chạy SPIN Coin Master miễn phí cho những ai cần nó. Coin Master là một game chiến thuật cực kỳ thú vị được phát triển bởi Israel bởi studio Moon Active. Game có lối chơi hấp dẫn với việc thu thập, tìm kiếm và tích lũy tài nguyên sau đó cướp vàng từ những người chơi khác. Để dễ dàng đạt được mục tiêu, bạn phải chuẩn bị đầy đủ cho mọi thứ và bạn cần biết rằng bạn biết ta. Mặc dù chỉ mới được phát hành trong vài năm gần đây (2016), Coin Master đã có hơn 81 triệu lượt tải xuống. Đây là một con số đáng mơ ước của nhiều người làm game và hiện tại con số này đang không ngừng tăng lên theo thời gian.

Để chơi tốt Coin Master, điều quan trọng nhất bạn phải có là Spin. Vậy Spin là gì? Spin trong Coin Master thực chất là một vòng quay giúp bạn quay các thiết bị cần thiết hoặc hiếm như: vàng, búa sét, lá chắn, v.v. Ngoài việc quay các trang bị và vật phẩm cần thiết, người chơi còn có thể mở thêm các vòng quay từ các vòng quay. Khi có nhiều vòng quay, bạn sẽ có nhiều cơ hội mở thêm vàng để mua hoặc nâng cấp trang bị, nhà cửa. Vậy làm sao bạn biết? cách nhận hàng ngàn Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày ở đây? Nó rất đơn giản! Tất cả những gì bạn phải làm là xem và làm theo các bước được nêu dưới đây.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách nhận hàng ngàn Spin Coin Master miễn phí

1. Nhận vòng quay qua trang Levvvel.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn phải truy cập vào liên kết bên dưới để vào trang Levvel

https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

 • Bước 2: Trên giao diện chính của Levvel, kéo xuống dưới để tìm ngày cập nhật mới nhất (DỮ LIỆU) -> Tìm phần thưởng bạn muốn (# SỐ SPIN VÀ SỐ TIỀN MIỄN PHÍ) -> Sau đó nhấn nút Sưu tầm (LIÊN KẾT HÀNG NGÀY) để tiến hành nhận phần thưởng miễn phí.


 • Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ tiến hành nạp game. Chờ vài giây -> Khi quá trình tải lên hoàn tất, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo nhận thưởng thành công.

2. Nhận vòng quay bằng cách mời bạn bè trên Facebook

Đây là cách được sử dụng nhiều nhất để nhận được vòng quay miễn phí. Với cách này bạn chỉ cần vài bước là có thể nhận được hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lượt quay miễn phí.

 • Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của game Coin Master, bạn tiến hành bấm vào hộp thoại thông báo Mời bạn bè bằng Messenger để chia sẻ và mời bạn bè của bạn chơi Game Coin Master.
 • Bước 2: Tiếp theo, chọn những người bạn muốn mời -> Sau đó nhấn GỬI.

Mỗi khi bạn bè tham gia trải nghiệm game Coin Master qua đường link mà bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận ngay 30 lượt quay. Nếu có 2 người tham gia, bạn sẽ nhận được 60 lần quay. Càng nhiều người tham gia, bạn càng nhận được nhiều lượt quay.

3. Nhận Spin Coin Master miễn phí thông qua ứng dụng Phần thưởng

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về và cài đặt Ứng dụng Spin Master: mẹo về vòng quay và tiền xu miễn phí trên điện thoại.

Link tải ứng dụng: https://bit.ly/2Ykxoqz

 • Bước 2: nhấp vào nút Cài đặt để tiếp tục cài đặt ứng dụng
 • Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng -> Sau đó chọn Chuyển tin tức

 • Bước 4: Chọn phần thưởng muốn nhận -> Sau đó bấm nút. Đọc Nhận.

 • Bước 5: Một thông báo hiện ra, bấm vào nút. ĐÚNG chấp nhận Game.
 • Bước 6: Chờ một vài phút. Khi nào nhìn thấy một thông báo cho biết Xin chúc mừng! Có nghĩa là bạn đã nhận thưởng thành công.

Cách nhận SPIN, chạy SPIN Coin Master miễn phí

 • Nhận Spin Coin Master thông qua trình quản lý mạng Facebook

https://bit.ly/3dj9n7K

 • Nhận Spin Coin Master thông qua liên kết Gamevui

https://bit.ly/2YkFijT

 • Nhận Spin Coin Master với Discord

https://discord.com/invite/qGArYn

 • Nhận Spin Coin Master bật nhóm Zalo

https://chat.zalo.me/?g=qbtkqj950

Phần kết

Với bài viết này, tôi tin rằng bạn có thể nhận được các vòng quay miễn phí của Spin Coin Master một cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ những cách mình chia sẻ ở trên, mình thích sử dụng cách mời bạn bè trên Facebook và nhận Spin qua Levvel. Đây là 2 cách nhanh nhất, dễ nhất và hiệu quả nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!