Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách sao lưu, khôi phục ảnh trên iPhone bằng iCloud

Với nhu cầu ngày càng cao và mức thu nhập của người dân ngày càng ổn định, hầu hết mọi người đều trang bị cho mình một chiếc smartphone tầm trung trở lên. Đa số điện thoại bạn chọn là Samsung và Iphone. Đối với những ai đang sử dụng điện thoại thì có lẽ đã quá quen thuộc với nền tảng Android. Còn đối với nền tảng IOS trên các dòng Iphone thì thao tác trên thiết bị có phần xa lạ và phức tạp. Muốn sử dụng thành thạo cần phải trải qua thời gian kha khá. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng việc sử dụng Iphone để chụp ảnh là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt. Đơn giản vì những bức hình mà Iphone tạo ra luôn rất sắc nét và đẹp. Bạn là người thích khám phá, mỗi chuyến đi bạn luôn ghi lại những khoảnh khắc đẹp khó quên. Sau mỗi chuyến đi như thế, bạn luôn sưu tầm được rất nhiều ảnh đẹp và cất vào một cuốn album riêng. Tuy nhiên, một ngày nọ, những bức ảnh này đột nhiên biến mất khỏi phòng trưng bày. Lúc này, nếu muốn lấy lại những bức ảnh đã mất bạn nên xem qua Cách sao lưu và khôi phục ảnh trên iPhone bằng iCloud của chúng tôi.

Cách sao lưu ảnh trên iPhone bằng iCloud

Để những hình ảnh của bạn không bị mất đi, cách tốt nhất là bạn nên sao lưu những hình ảnh này trên Icloud. Sao lưu xong, mỗi khi lỡ tay xóa những bức ảnh này, bạn chỉ cần đăng nhập Icloud là có thể lấy lại được. Để sao lưu hình ảnh trên Icloud, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào mục Cài đặt -> bấm vào tài khoản Icloud của bạn. (Nếu chưa có tài khoản Icloud, bạn cần đăng ký để sử dụng tính năng này. Bấm vào đây để đăng ký tài khoản: https://www.icloud.com/)

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
  • Bước 2: Trong phần tài khoản Icloud Bạn có thể cuộn xuống và bấm để chọn mục icloud.
  • Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy có rất nhiều ứng dụng sử dụng icloud. Vì mục đích chính của bài viết này là sao lưu ảnh nên chúng tôi chỉ tập trung vào phần ảnh. Bạn tiến hành bấm vào mục hình ảnh.

  • Bước 4: Tiếp theo, bạn tiến hành bật hai tính năng Kho ảnh của tôiTải lên Ảnh chụp nhanh lên.

  • Bước 5: Sau khi bật xong 2 tính năng đó, bạn click quay lại mục icloud và tiến hành bấm chọn mục Sao lưu iCloud.

  • Bước 6: Cuối cùng, chỉ cần nhấp vào bật tính năng Sao lưu iCloud -> sau đó chọn Sao lưu ngay bây giờ hoan thanh.

Điện thoại của bạn bây giờ sẽ bắt đầu quá trình sao lưu ảnh. Quá trình này kết thúc nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng và dung lượng File bạn muốn sao lưu. Nếu bạn muốn sao lưu thêm các mục như: Danh bạ, tin nhắn, ghi chú, … thì bạn cứ thực hiện tương tự như quá trình sao lưu ảnh.

Cách khôi phục ảnh trên iPhone bằng iCloud

Nếu file ảnh của bạn đã được sao lưu trên icloud thì việc khôi phục ảnh bị mất (đã xóa) sẽ rất đơn giản.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn sau: https://www.icloud.com/ và tiến hành đăng nhập Icloud bằng tài khoản icloud của bạn.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào phần Hình ảnh (Ảnh) và nhấp để chọn mục Mới bị xóa (Đã xóa gần đây) (1). Tiếp theo, bạn tiến hành bấm vào ảnh muốn khôi phục rồi bấm khôi phục lại (2) để hệ thống bắt đầu khôi phục những hình ảnh này cho bạn.

Chỉ một vài bước như vậy là bạn có thể khôi phục lại những bức ảnh đã mất của mình. Với tin nhắn, danh bạ, video, .. thì bạn cũng thực hiện tương tự để khôi phục lại.

Một trường hợp là ảnh đã xóa chưa từng sao lưu trên icloud, cách khôi phục tại đây. Nếu bạn muốn biết cách khôi phục, hãy xem tiếp hướng dẫn bên dưới.

Đề xuất thêm cho bạn:

Cách khôi phục ảnh trên iPhone bằng phần mềm

Nếu ảnh của bạn chưa từng được lưu trên icloud thì cách tốt nhất lúc này là bạn nên sử dụng phần mềm để khôi phục lại. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục ảnh bằng phần mềm easyUS MobiSaver.

– Đầu tiên bạn cần tải phần mềm này về máy tính

+ Link tải cho máy tính hệ điều hành Windows:

https://www.easeus.com/data-recovery-software/

+ Link tải cho máy tính hệ điều hành Mac:

https://www.easeus.com/mac-data-recovery-software/

– Sau khi tải xong, bạn có thể cài đặt và mở phần mềm.

– Khi mở phần mềm lên sẽ thấy bảng thông báo yêu cầu nhập key bản quyền. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn Một lát sau để tắt thông báo này.

– Tiếp theo, bạn tiến hành kết nối điện thoại với máy tính. Sau đó, phần mềm sẽ xuất hiện trên thiết bị của bạn. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn Quét để hệ thống quét các File và dữ liệu đã xóa.

– Sau khi quét xong, bạn bấm vào mục Ảnh -> sau đó bấm chọn ảnh muốn khôi phục -> cuối cùng bấm chọn Hồi phục hoan thanh.

Sau khi hoàn tất quá trình khôi phục, bạn sẽ thấy những bức ảnh bị mất đó xuất hiện trở lại trên iPhone của mình.

Phần kết

Vì đây là phiên bản miễn phí nên bạn chỉ có thể khôi phục 1 ảnh / lần. Muốn khôi phục nhiều ảnh thì phải thực hiện nhiều lần. Nếu bạn thấy mất thời gian và muốn khôi phục nhiều ảnh một lúc thì hãy bỏ tiền ra mua bản quyền. Chúc may mắn!

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet