Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách sử dụng bậc thầy Wifi – Chìa khoá vạn năng

Với hình dáng như hiện nay, rất nhiều thiết bị công nghệ ra đời, đặc biệt là điện thoại Android và iOS. Vì điều này kéo theo tình trạng thiếu wifi và 3g như vậy, hôm nay ezlasso.com hướng dẫn các bạn sử dụng Wifi master – chìa Key vạn năng giúp bạn truy cập các mạng wifi ngay lập tức.

WIFI ? Wifi miễn phí

Có thể bạn chưa biết wifi là viết tắt của Wireless Fidelity là một trong những hệ thống truy cập internet không gian. Đây là một loại sóng vô tuyến rất giống sóng của điện thoại hoặc radio. Wifi là một trong những công cụ giúp máy tính, điện thoại, máy tính bảng hay một số smartwatch kết nối internet.

chủ wifi

Các thiết bị Wi-Fi được cài đặt hầu như ở khắp mọi nơi hiện nay. Vậy là bạn đang đi đâu đó mở điện thoại lên thấy nhiều loại wifi nhưng không biết mật khẩu để truy cập. Không chỉ vậy, có một vài điểm phát wifi miễn phí công cộng không đảm bảo an toàn cho các thiết bị. Vậy làm cách nào để có thể kết nối với những wifi này bằng mật khẩu? Để giảm cước 3g / 4g ngay hôm nay?

Hiện đã có một ứng dụng điện thoại có thể giúp bạn làm điều này, đó là wifi master – chìa Key vạn năng. Với ứng dụng này bạn có thể truy cập wifi an toàn bằng mật khẩu. Vậy ứng dụng này là gì? cùng theo dõi nhé.

Ứng dụng chính Wifi – chìa Key vạn năng

Ứng dụng Master key (hay còn gọi là wifi master – chìa Key vạn năng) giúp bạn yêu cầu mọi người chia sẻ mật khẩu wifi với mình hoặc ngược lại. Nói nhanh hơn: ứng dụng này giúp bạn truy cập wifi mà không cần biết mật khẩu. Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm tiền 3G hoặc 4G ngay hôm nay. Tuy nhiên, tất cả mật khẩu được chia sẻ sẽ bị ẩn đi, đây cũng là quyền bảo vệ người dùng chia sẻ.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Wifi chính - wifi master - chìa Key vạn năng
Wifi chính – wifi master – chìa Key vạn năng

Bạn cũng có thể kiểm tra tốc độ của wifi mà bạn đang kết nối ngay trên ứng dụng để có thể đánh giá được chất lượng đường truyền từ wifi.

Nhìn chung, ứng dụng wifi master – master key giúp điện thoại của bạn có thể kết nối với wifi mà mọi người dùng chung. Tuy nhiên, thống kê của ứng dụng này cho phép bạn truy cập tới 400 triệu điểm phát wifi tại 223 quốc gia khác nhau. Vì vậy tại Việt Nam, đây là ứng dụng giúp bạn kết nối wifi miễn phí. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

Vì vậy, làm thế nào để sử dụng ứng dụng này? Ezlasso.com Tìm hiểu trong phần tiếp theo

Cách sử dụng Wifi Master – Universal Key trên iOS

Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Wifi Master (WiFi Master – Key vạn năng) trên thiết bị iOS (iPhone, Ipad, …) của mình theo đường dẫn: https://apps.apple.com/vn/app/ wifi- master- key -by-en-wifi-com / id1099085132? l = vi

Để có thể kết nối wifi mà không cần biết mật khẩu wifi. Chỉ cần đảm bảo rằng thiết bị của bạn đang ở trong khu vực wifi được chia sẻ. Vào Cài đặt => Wifi. Ngay lập tức một danh sách các wifi được hiển thị. Điều này bao gồm cả Wifi mà bạn có thể truy cập mà không cần biết mật khẩu nữa.

Cách sử dụng wifi chính - IO chìa Key vạn năng
Cách sử dụng wifi master – key IO key vạn năng

Trong danh sách này, bạn thấy dưới tên wifi có dấu tích màu xanh lá cây và dòng chữ Wifi Master Key – kết nối miễn phí. Chỉ cần nhấp vào nó để truy cập nó.

Không dừng lại ở đó bạn có thể kiểm tra tốc độ wifi. Vào ứng dụng và chọn Kiểm tra tốc độ lúc này bạn có thể thấy tốc độ wifi thiết bị iOS của mình đã được kết nối.

Kiểm tra tốc độ mảng wifi
Kiểm tra tốc độ mảng wifi

Cách sử dụng wifi master – Key vạn năng Android

Tương tự với các thiết bị iOS, bạn cũng cần tải xuống ứng dụng Universal Key trên thiết bị Android của mình, vui lòng truy cập liên kết sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating&hl = vi

Sau khi tải ứng dụng này, vui lòng bật Wifi. Sau đó bật ứng dụng lên và chọn mục Nhận thêm wifi miễn phí bạn sẽ thấy mạng Wifi có dòng chữ kết nối bên cạnh. Đây là những wifi mà điện thoại của bạn có thể kết nối và mọi người chia sẻ mật khẩu tại đây. Bạn chỉ cần nhấp vào kết nối là có thể truy cập được.

Cách sử dụng wifi master - chìa Key vạn năng Android
Cách sử dụng wifi master – Key vạn năng Android

Lưu ý: trong quá trình dò ​​Wifi này bạn hãy bật 3g hoặc 4g lên để quá trình nạp mật khẩu wifi diễn ra nhanh hơn.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng Wifi Master – Key vạn năng trên điện thoại Android và IOS. Chúc may mắn.