Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách Sử Dụng Photoshop CC Chi Tiết

Adobe đã cung cấp trước cho Lightroom CC phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Thật đáng kinh ngạc, một ứng dụng mới sáng bóng để biến mọi thứ thành đám mây. Bạn cần tìm hiểu cách sử dụng Lightroom CC mới? Dưới đây là sơ đồ nhanh về vô số điểm nổi bật rõ ràng mà bạn sẽ yêu cầu, chẳng hạn như một số hỗ trợ khám phá giao diện mới.

Đính kèm sẽ là hướng dẫn bài tập Chương 3D về cách tốt nhất để sử dụng lập trình Lightroom CC chi tiết!

Trong Key học Lightroom CC miễn phí dành cho sinh viên này, bạn sẽ làm quen với tất cả các điểm nổi bật, từ thiết kế, nhập khẩu, thay đổi và giá vé, và sau đó là một số điểm nổi bật.

Lightroom CC đã cung cấp nhiều bản chuyển thể xuất sắc, hãy xem:

Tải lên một hình ảnh

Để bắt đầu, bạn phải thêm một số ảnh vào Lightroom CC. Ứng dụng này dựa trên đám mây, tuy nhiên khi bạn đã nhập ảnh, bạn có thể bắt đầu chụp chúng khi chúng ở ngoài tầm nhìn. Bạn sẽ không truy cập chúng trên các tiện ích bổ sung khác nhau cho đến khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất.

Nếu bạn hiện có bản sắp xếp Lightroom Classic đầy đủ, bạn có thể di chuyển nó sang Lightroom CC. Thao tác này sẽ di chuyển tất cả ảnh của bạn cùng với các thay đổi của chúng. Trong mọi trường hợp, đây là sự hoán đổi một lần và sẽ làm hỏng việc đồng bộ hóa danh sách trong các bản chuyển thể Lightroom dày dặn hơn. Trong trường hợp bạn chỉ đơn giản là để chụp Lightroom CC và cảm thấy bạn nên quay lại phiên bản dày dặn hơn như Lightroom 6 sau này, đừng di dời kho của bạn.

Trong trường hợp bạn cần làm điều đó, hãy đi tới File> Di chuyển Danh mục Lightroom và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Một cách tiếp cận khác để đưa hình ảnh của bạn vào Lightroom CC là nhập chúng vào thực tế. Nhấn nút Thêm ảnh ở góc trên bên trái và chọn phong bì chứa ảnh của bạn. Bạn có thể chọn một trình tổ chức “Ảnh” không độc quyền, vì các thư mục con chứa ảnh cũng sẽ được hợp nhất.

Bây giờ, hãy nhanh chóng kiểm tra các hình ảnh và bỏ chọn bất kỳ ảnh nào bạn không muốn chuyển. Chụp Thêm ảnh XX để bắt đầu. Chụp biểu tượng đám mây ở góc trên bên phải bất kỳ lúc nào để xác định số lượng ảnh chưa điều chỉnh.

Start thay đổi

Cách sử dụng photoshop cc chi tiết

Các thiết bị thay đổi trong Lightroom CC hoạt động đơn giản như trong Lightroom Classic, tuy nhiên chúng được tổng hợp theo một cách không ngờ. Bạn có thể cần sửa đổi quy trình làm việc của mình để phù hợp với thiết kế mới. Nếu bạn nhận ra cách sử dụng Lightroom Classic, thì thay đổi sẽ đơn giản.

Cần chỉnh sửa

Các thiết bị sửa đổi cần thiết được tìm thấy trong bảng Chỉnh sửa, cũng có thể được sử dụng bằng cách nhấn phím E trên bảng điều khiển của bạn.

Sự sắp xếp chính của các thanh trượt là mang lại cho bức ảnh của bạn một cái nhìn rực rỡ và khác biệt. Kéo các thanh trượt sang trái và các tùy chọn để thực hiện thay đổi của bạn. Nhấn giữ phím Alt khi đang di chuyển để xem vị trí các đối tượng địa lý và bóng của bạn bắt đầu chỉnh sửa. Thêm tiêu đề vào mỗi thanh trượt để đặt lại nó.

Bạn cũng có thể nhấp vào nút Auto Capture để thực hiện các sửa đổi được lập trình. Chụp chúng để sửa chữa chúng.

Bộ thanh trượt sau đây dành cho bóng đổ, bao gồm cả cân bằng trắng. Đặt màu trắng tương đương bằng cách chọn biểu tượng phấn mắt, sau đó nhấn vào khía cạnh mờ không theo đảng phái của hình ảnh.

Như phù hợp với Lightroom, Vibrance tốt hơn Saturation để cải thiện bóng tối, nhưng đừng lạm dụng nó.

Cuối cùng, hãy chuyển sang phân đoạn Hiệu ứng. Điều này kết hợp Clarity, một công cụ đặc biệt để thêm cú đấm vào hình ảnh (nhưng một lần nữa, đừng đi quá mép) và Dehaze để sửa bầu trời bị che khuất.

Thanh trượt Làm sắc nét và Giảm nhiễu được ghi nhận cho bảng điều khiển này, nhưng bạn nên giữ chúng cho đến cuối.

Sử dụng cài đặt sẵn của Lightroom

Cách sử dụng photoshop cc chi tiết

Ở cuối bảng Chỉnh sửa là phần CÀI ĐẶT. Nhấp vào đây để mở một bảng điều khiển khác có chứa các cài đặt trước Lightroom nổi tiếng, có thể được sử dụng để thực hiện nhanh chóng, chúng sẽ thay đổi theo hình dạng, tông màu và bề mặt trong tích tắc. Ảnh cuả bạn.

Nổi trên một giá trị đặt trước để xem nó sẽ như thế nào, lúc đó hãy nhanh chóng áp dụng nó. Bạn cũng có thể dự phòng hoặc bao gồm các cài đặt trước Lightroom tùy chỉnh của riêng bạn. Hoặc có thể sử dụng những Cài đặt trước miễn phí tại chapter3d.com

Cắt ảnh

Tiếp theo, mở bảng Crop and Rotate hoặc nhấn C trên bảng của bạn. Lấy tay lái ở các góc và cạnh của hình, sau đó kéo vào trong để cắt.

Để chỉnh sửa đường chân trời, hãy nhấp vào Tự động, sau đó sử dụng thanh trượt để điều chỉnh các thay đổi. Bạn cũng có thể lật và lật ảnh nếu cần.

Công cụ chỉnh sửa

Healing Brush (H) được sử dụng để loại bỏ các đối tượng. Đặt Chế độ thành Chữa lành, sau đó thay đổi kích thước bàn chải và tô lên thành phần bạn cần loại bỏ. Nó sẽ biến mất ngay lập tức. Nhấn Enter để xác nhận kết quả hoặc Backspace để xóa và thử lại.

Công cụ Brush Tool (B) có thể được sử dụng để áp dụng các sửa đổi vùng lân cận đổ bóng, chênh lệch, nhiễu và độ sắc nét. Một lần nữa, chọn một kích thước cọ vẽ và tô lên vùng bạn cần thay đổi. Tại thời điểm đó, hãy chuyển một số thay đổi qua các thanh trượt để triển khai các cải tiến của bạn. Một mẫu có thể đang che phủ một vùng mờ, tại thời điểm đó, hãy đặt thanh trượt Shadows thành +40 để hiển thị một số điểm tinh tế bị ẩn gần đây.

Thiết bị Linear Gradient (L) đặc biệt để tạo ra một bầu trời đầy cảm xúc. Chụp ảnh và kéo về phía con đường bạn cần độ nghiêng để chạy. Bây giờ quay số các thay đổi của bạn bằng các thanh trượt. Ví dụ: để di chuyển từ đầu ảnh đến đường chân trời, tại thời điểm đó, hãy đặt thanh trượt Phơi sáng thành – 1.5. Điều này nhân đôi tác động của việc sử dụng kênh độ dày vô tư lên tiêu điểm của máy ảnh.

Công cụ Radial Gradient Tool (R) áp dụng độ nghiêng theo cách tiếp cận hình tròn và lý tưởng để làm nổi bật và làm nổi bật các yếu tố rõ ràng trong hình ảnh. Một lần nữa, hãy chụp và kéo, tại thời điểm đó, định vị các thanh trượt một cách thích hợp. Tất nhiên, bất kỳ thứ gì bên ngoài định nghĩa đều bị ảnh hưởng bởi các thanh trượt – nhấp vào Đảo ngược để thay đổi nội dung bên trong vùng chọn.

Trau dồi và giảm tiếng ồn

Khi bạn đã thực hiện tất cả các thay đổi của mình, hãy mở lại bảng Chỉnh sửa để làm sắc nét và giảm nhiễu.

Phát triển hình ảnh của bạn để xem 100%. Kéo trực tiếp trang chiếu Sharpen cho đến khi bạn có thể thấy các hiệu ứng bắt đầu được giữ lại. Cố gắng đừng lái nó quá xa.

Tại thời điểm đó, hãy kéo thanh trượt Giảm nhiễu cho đến khi hạt bắt đầu biến mất khỏi ảnh. Điều này sẽ có tác dụng làm dịu bức ảnh trở lại. Bạn có thể cần phải xây dựng lại độ sắc nét hoặc giảm nhiễu. Tìm kiếm sự hòa hợp giữa hai người là rất quan trọng.

In và Chia sẻ

Tất cả các thay đổi của bạn được loại bỏ dần dần khi bạn làm việc, vì vậy không có lý do thuyết phục nào để bạn rảnh tay khi bạn hoàn thành. Tại thời điểm bạn hoàn thành thay đổi và cần chia sẻ ảnh của mình, bạn có một số lựa chọn thay thế. Nút Chia sẻ ở trên cùng bên phải màn hình cho phép bạn chuyển những hình ảnh đã thay đổi lên Facebook. Hơn nữa, bạn có thể tạo một bản sao lưu.

Nhấn vào Lưu rồi chọn Loại File và Vị trí. Trong trường hợp bạn chọn RAW, bản ghi đầu tiên sẽ được lưu với một tài liệu .XMP bổ sung chứa các thay đổi của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng hồ sơ đã thay đổi trong một ứng dụng khác.

Nếu bạn chọn JPEG, bạn cũng có thể chọn kích thước: nhỏ, kích thước đầy đủ hoặc tùy chỉnh. Không có gì thay thế cho việc lựa chọn chất lượng.

Tại thời điểm viết bài, Lightroom CC không đánh giá cao việc in ấn. Cho đến khi thành phần này được bao gồm, gửi JPEG và in từ một ứng dụng khác là cách tiếp cận lý tưởng nhất.

Kết thúc

Lightrooom CC là một phần mềm lập trình đặc biệt. Trên đây là những bài hướng dẫn cách sử dụng cc lightroom cơ bản và dễ hiểu nhất của Chương 3D. Rất biết ơn bạn vì sự thịnh vượng của bạn!

Đồng hồ đeo tay EzLasso.com Để có một trang web tuyệt vời về nhiếp ảnh, máy ảnh, photoshop và các thủ thuật chỉnh sửa ảnh.