Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí với Nohat.cc

Bạn đang cần ảnh mẫu trên Shutterstock, nhưng bạn sẽ phải trả phí để tải ảnh đó. Thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí, cũng Nohat.cc Cùng xem ngay nhé.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời, không lâu dài nên nếu bạn muốn tải ảnh trên Shutterstock về máy để nhận được hết ưu đãi.

Shutterstock

Shutterstock là một trong những trang web chuyên cung cấp hình ảnh chất lượng cao trực tuyến. Những hình ảnh trên sẽ có bản quyền nếu muốn sử dụng bạn phải mua hoặc chấp nhận những hình ảnh kém chất lượng hoặc có chèn wattermark vào.

Vì những lý do đó, người dùng yêu thích sử dụng Shutterstock có thể thu lợi và bảo vệ bản quyền cho hình ảnh của mình. Tuy nhiên, với cách sau đây, bạn có thể tải ảnh chất lượng cao mà không cần wattermart cho những ai chỉ sử dụng Shutterstock một đến hai lần trong tháng. Nếu sử dụng nhiều, vui lòng mua để sử dụng mọi lợi ích có được từ nhà cung cấp Shutterstock

Cách tải ảnh miễn phí trên Shutterstock bằng Nohat.cc

Bước 1: Vui lòng truy cập trang web: Shutterstock (tại đây) và chuyển đến hình ảnh bạn muốn tải xuống. Sau đó, bạn bấm vào hình và bạn sẽ đến trang thông tin hình ảnh. Bây giờ sao chép url của trang này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Sao chép url trên shutterstock
Sao chép url trên shutterstock

Bước 2: Vui lòng truy cập trang web tran nohat.cc (tại đây) và nhấp vào biểu tượng tìm shotck với biểu tượng kính lúp ở bên phải

Chọn Tìm hàng trên nohatcc
Chọn Tìm hàng trên nohat.cc

Bước 3: Dán url hình ảnh từ Shutterstock vào hộp tìm kiếm của nohat.cc và chọn Tìm kiếm

Dán url vào nohat.cc
Dán url vào nohat.cc

Bước 4: Cuộn xuống để tìm đúng hình ảnh bạn cần tải xuống và di chuột qua người nào đó. Trong vài giây, bạn sẽ thấy nút Tìm liên kết. Bây giờ chờ một vài giây.

chọn tìm liên kết
Chọn tìm liên kết

Lưu ý: 1 hình ảnh trong vòng 1 phút

Bước 5: Sau đó, nút Tìm liên kết chuyển thành nút có tên Bấm để xem.

Chọn nhấp để xem và tải hình ảnh xuống
Chọn nhấp để xem và tải hình ảnh xuống

Bước 6: Bây giờ chọn nút chuột trái và hình ảnh của bạn và chọn tải xuống (lưu hình ảnh). Trình duyệt sẽ tự động tải xuống thư mục mặc định.

Bây giờ hãy xem hình ảnh được tải xuống từ nohat.cc. Hình ảnh sẽ có chất lượng cao và không bị mờ

Ảnh được tải trên notha.cc
Ảnh được tải trên notha.cc

Vậy là bạn đã tải miễn phí 1 ảnh trên Shutterstock bằng Nohat.cc. Hy vọng bài viết này từ iTea.vn đã giúp bạn có được hình ảnh mình cần trên Shutterstock. Chúc may mắn