Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách tải ảnh video trên Instagram không cần phần mềm

Ngày nay, nhu cầu giải trí của con người rất cao nên có rất nhiều mạng xã hội ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Nếu Facebook luôn dẫn đầu về lượng người tham gia thì người anh em Instagram cũng không kém cạnh. Trước đây, đối tượng sử dụng đa phần là người nước ngoài thì nay đã có nhiều người Việt Nam tham gia mạng xã hội này. Đây là nơi rất thích hợp để bạn chia sẻ những bức ảnh đẹp, hài hước và đầy tâm trạng của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải lên các video yêu thích của mình để mọi người cùng xem. Tuy nhiên, một nhược điểm mà hầu hết những ai đang sử dụng Instagram đều biết đó là không biết cách tải ảnh hoặc video về máy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải ảnh, video trên Instagram Nó nhanh chóng, đơn giản và không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào.

Cách tải ảnh lên Instagram

Một ngày đẹp trời, bạn đang dạo trên Instagram và bắt gặp rất nhiều hình ảnh đẹp. Tuy nhiên, bạn không thấy bất kỳ nơi nào hiển thị các nút tải xuống hoặc tải xuống. Khi nhấp chuột phải vào hình ảnh, nếu bình thường, bạn sẽ thấy khả năng lưu hình ảnh vào máy tính. Nhưng đối với Instagram thì không hỗ trợ tính năng này. Vậy làm cách nào để tải ảnh bất kỳ về máy tại đây? Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào Instagram sao chép đường dẫn của bức ảnh mà bạn muốn tải về. Để có thể lấy link ảnh trên Instagram, bạn bấm vào biểu tượng có hình mũi tên hướng lên trên. Sau đó bấm chọn liên kết sao chép.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
  • Bước 2: Tiếp theo các bạn truy cập vào địa chỉ sau:
https://downloadgram.com/

(Copy đường link màu xanh ở trên và dán vào trình duyệt web: Chrome, Coccoc, … để vào trang tải ảnh)

  • Bước 3: Sau khi truy cập thành công, bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới:

  • Bước 4: Tại đây, bạn dán đường link ảnh vừa copy ở trên vào ô chữ nhật. Cuối cùng bấm Download để tải ảnh về.

Nếu muốn tải nhiều hình, bạn chỉ cần copy đường dẫn của những hình đó rồi dán vào ô và bấm tải về tải thôi. Rất tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản phải không? Không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào, bạn có thể dễ dàng tải ảnh lên Instagram.

Cách tải video trên Instagram

Có nhiều cách để tải video Instagram về thiết bị của bạn. Chúng ta hãy lần lượt tìm hiểu những cách sau:

– Sử dụng cốc nguyệt san để tải video. Truy cập video trên trình duyệt Cốc Cốc, sau đó nhấn vào biểu tượng tải xuống trên trình duyệt Cốc Cốc (biểu tượng mũi tên chỉ xuống màu xanh ở góc trên bên phải trình duyệt).

– Bạn cũng có thể sử dụng cách tải hình ảnh trên để tải video về máy. Truy cập vào đường dẫn https://downloadgram.com/, sau đó copy đường dẫn video và dán vào ô và bấm tải xuống để tải video. Cách lấy link video trên Instagram cũng giống như cách lấy link ảnh. Truy cập video để tải xuống, sau đó bấm vào biểu tượng có mũi tên hướng lên.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Savefrom.net để tải video trên Instagram. Truy cập vào savefrom.net, dán link video vào ô rồi bấm vào biểu tượng> để tải video về máy.

Chỉ có điều cách tải ảnh phức tạp hơn một chút, còn cách tải video thì nhiều. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất. Nếu bạn đã biết cách tải ảnh, thì việc tải một video mà bạn yêu thích về máy tính sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vì nó kiêm luôn nhiệm vụ tải ảnh đó nên bạn chỉ cần thay liên kết ảnh bằng liên kết video. Chúc may mắn!

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet