Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách tải Tik Tok trung quốc cho Android & IOS

Thời gian gần đây, ngoài mạng xã hội Facebook, Zalo thì cái tên được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất chính là Tik Tok. Với giao diện đơn giản, nhiều tính năng thú vị và quan trọng hơn có thể tạo ra nhiều video hài hước, Tik Tok nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng được nhiều người yêu thích. Thông thường chúng ta chỉ tải được Tik Tok phiên bản quốc tế nên chắc chắn sẽ không có nhiều thứ hay ho như Tik Tok Trung Quốc. Do đó, nhiều bạn đã nhờ sự hướng dẫn của mình đường tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Android & IOS. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn link tải Tik Tik Trung Quốc và cách cài đặt ứng dụng này trên máy cho các thiết bị Android và iOS.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho Android & IOS

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường dẫn bên dưới để tải ứng dụng Tik Tok về thiết bị của mình.

  • Tik Tok Trung Quốc dành cho Android:
https://mega.nz/#!2WwGEShJ!_QACvQ8f45JWbK5_vAsCFAyg9vOnkQNx8F_rM47WeV4

Nếu hộp thoại cảnh báo xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn OK để cho phép tải File về máy tính. Lý do cho cảnh báo này là File bạn đã tải xuống không có trên Cửa hàng Play. Bất kỳ File / ứng dụng nào bạn tải xuống từ nguồn khác (Không có trên Cửa hàng Play) sẽ có hộp thoại cảnh báo này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
  • Tik Tok Trung Quốc cho iOS:
https://apps.apple.com/cn/app/%E6%8A%96%E9%9F%B3%E7%9F%AD%E8%A7%86%E9%A2%91/id1142110895?l=zh&ls=1

Bước 2: Đối với thiết bị iOS, bạn chỉ cần vào apple store và tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Tik Tok như bình thường. Riêng với các thiết bị Android, sau khi tải File tin thành công, bạn bấm vào File để cài đặt ứng dụng. Nếu thông báo Đã cài đặt bị chặn xuất hiện, hãy nhấp vào CÀI ĐẶT

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới tìm mục Không rõ nguồn gốc -> Sau đó tiến hành bật tính năng này lên.

Bước 4: Sau khi bật tính năng này, bây giờ bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên máy tính một cách bình thường.

Bạn có thể cần:

Phần kết

Nếu đang cảm thấy Tik Tok Việt Nam không vui và khá nhàm chán, bạn có thể lựa chọn chuyển sang Tik Tok Trung Quốc. Theo phản hồi của nhiều bạn thì Tik Tok Trung Quốc có rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó, nguồn video này cũng rất phong phú và đa dạng. Đối với những ai có ý định tìm kiếm và tải video trên Tik Tok về thiết bị của mình thì có thể lựa chọn sử dụng nguồn video từ Tik Tok của Trung Quốc. Chúc may mắn!

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet