Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách tải video Facebook chất lượng cao không cần phần mềm

Cách tải video facebook Chất lượng cao không cần phần mềm cho anh em muốn sử dụng video trên facebook. Vào một ngày đẹp trời khi bạn vô tình lướt Facebook, bạn chợt nhận thấy một đoạn video rất thú vị. Bạn muốn tải video đó về nhưng không biết làm cách nào. Có thể mỗi khi muốn xem video đó, bạn phải lưu lại lịch sử. Bạn thậm chí có thể muốn sử dụng video đó để tạo một video mới, độc đáo. Trên thực tế, nếu bạn muốn lấy video này, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để quay nó. Tuy nhiên, một vấn đề khác lại xuất hiện khiến nó mất nhiều thời gian và công sức.

Nếu là một video dài vài phút thì không khó, nhưng nếu dài hơn 1 tiếng thì quá mất thời gian. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên tải ngay video về máy. Chỉ vài thao tác là có ngay video đó trong thư viện, không cần quay lại tốn thời gian và công sức. Vậy làm sao để tải video facebook đó về đây? Điều quan trọng hơn nữa là tải xuống video gốc (Chất lượng cao nhất). Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết chi tiết trong bài viết này.

Cách dễ nhất để tải video facebook chất lượng cao

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn click vào link tải bên dưới để tải tiện ích tải video facebook.

+ Link tải các tiện ích:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
http://bit.ly/2zgdu2X

+ Liên kết sao lưu:

http://bit.ly/2DQwjO8
  • Bước 2: Sau khi tải xong tiện ích này về máy, bạn hãy mở nó lên và đợi vài giây để nó cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy hình như bên dưới. Bây giờ bạn nhấn hoàn thành để hoàn tất cài đặt tiện ích bổ sung.

  • Bước 3: Tiếp theo, bạn truy cập vào facebook, mở video muốn tải. Một lát sau, kích chuột phải Nhấp vào video để sao chép liên kết video.

  • Bước 4: Tiếp theo bạn mở trình duyệt chrome dán link video vừa copy vào chrome và nhấn Đi vào. Khi mở video, bạn rê chuột vào video sẽ thấy ngay mũi tên xuống màu xanh lam ở phía trên bên trái của màn hình. Lưu ý, tiện ích mở rộng này chỉ có thể được sử dụng trên trình duyệt Chrome, vì vậy việc tải video xuống cần có trình duyệt này.

  • Bước 5: Tiếp theo, bạn nhấn vào mũi tên màu xanh để chọn chất lượng video muốn tải về. Sau khi nhấp vào chất lượng video, bạn sẽ được chuyển đến một giao diện như hình bên dưới.

  • Bước 6: Bây giờ bạn nhấp chuột trái vào vị trí Biểu tượng 3 chấm ở bên phải bên dưới video. Sau đó nhấp vào tải xuống để tải video chỉ.

Đề xuất cho bạn:

Phần kết

Rất đơn giản đúng không. Nếu lần đầu tiên làm, chắc chắn sẽ có nhiều bạn cảm thấy không ổn. Nhưng khi đã cài đặt tiện ích và sử dụng lần đầu thì những lần sau sẽ vô cùng đơn giản. Chỉ vài thao tác là bạn có thể tải ngay video mình muốn về máy với chất lượng như ban đầu. Và mình xin nhắc lại là tiện ích mở rộng này chỉ hoạt động trên Chrome nên muốn tải video fb về máy thì bạn phải mở trình duyệt này lên. Chúc may mắn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet