Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách tạo số điện thoại ảo +84 – Giúp nhận tin nhắn kích hoạt miễn phí

Như các bạn đã biết cách tạo số điện thoại ảo +84 giúp nhận tin nhắn kích hoạt tài khoản. Việc này cực kỳ đơn giản nhưng không phải ai cũng biết và cách tạo số điện thoại ảo +84 là có thể tạo được tin nhắn SMS. Vì vậy bài viết dưới đây giúp bạn tạo số điện thoại ảo.

Tại sao bạn cần số điện thoại để kích hoạt:

Với thời đại 4.0 hiện nay phát triển rất mạnh mẽ với nhu cầu phát triển mà hiện nay ai cũng có thể sử dụng điện thoại để liên lạc, có thể gọi điện hay nhắn tin. Vì vậy, khi tạo tài khoản, một số Trang Web cần được kích hoạt để giúp Trang Web đó không nhận tài khoản ảo trên hệ thống. Chính vì vậy, một trong những cách xác minh tài khoản đã ra đời thay thế cho việc kích hoạt Email trên máy tính

Kích hoạt tài khoản bằng số điện thoại
Kích hoạt tài khoản bằng số điện thoại

Các trang web này thường là Gmail (của Google), Facebook, Viber, Twitter,… Đây là cách giúp nhà cung cấp nhận biết. Nhưng trong một số trường hợp vì lý do công việc hoặc vô tình bị mất tài khoản, nhiều người cần tạo tài khoản mới mà không cần số điện thoại để kích hoạt. Do đó, nhiều người cần có nhiều số điện thoại để có thể tạo tài khoản trên các trang Web này.

Số điện thoại ảo +84:

Chính vì lý do trên, việc mua nhiều Sim theo tình trạng này nhưng ngân sách của người dùng bị thất thoát nên họ tìm cách thay đổi trong việc tạo số điện thoại ảo để giảm bớt những chi phí đáng tiếc này. .

Hiện nay, có rất nhiều nơi có thể tạo số điện thoại ảo +84, tuy nhiên đôi khi cách tạo số điện thoại ảo bị lỗi khi nhận được mã kích hoạt. Vì lý do Trang web đã thử nghiệm các hệ thống này. Cùng với đó, nhiều bạn không làm được và liên tục mắc lỗi gây lãng phí thời gian cho các bạn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn tạo số điện thoại +84 thật, điều mà ai cũng mong muốn khi tìm kiếm từ Key “tạo số điện thoại” trên Google hiện nay. Vậy làm thế nào để tạo ra nó, hãy Ezlasso.com Kiểm tra phần sau.

Nếu những cách này không hiệu quả, bạn hãy dùng tiền của mình ra shop điện thoại hoặc shopee để mua sim và nuôi sim. Hoặc bạn có thể thuê số điện thoại tại một số trang web có thu phí.

Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo +84 để nhận tin nhắn kích hoạt.

Việc tạo số điện thoại ảo +84 để có thể nhận kích hoạt SMS thông qua một dịch vụ nào đó có thể trực tuyến hoặc gián tiếp đều có thể vượt qua nhưng không an toàn hoặc không thành công nên bạn hãy thử cách sau.

Bước 1: Truy cập trang web

Vui lòng truy cập Trang web https://www.textnow.com/ trong trình duyệt của bạn để tạo một tài khoản miễn phí.

Bước 2: Tạo tài khoản trên Trang web

Vui lòng chọn ô Đăng ký Miễn phí để bắt đầu tạo tài khoản

Chọn đăng ký một tài khoản
Chọn đăng ký một tài khoản

Ngay lập tức cửa sổ trình duyệt sẽ chuyển sang các cách tạo tài khoản. Tại đây bạn sẽ có những cách sau để tạo tài khoản:

Các phương pháp tạo tài khoản
Các phương pháp tạo tài khoản
  • Thông qua tài khoản Facebook của bạn
  • Thông qua tài khoản Google của bạn
  • Qua tài khoản iCloud (Apple trên Iphone)

Vui lòng chọn một trong các cách để tạo tài khoản.

Bước 3: Tạo số điện thoại ảo +84

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được mã quốc gia kèm theo số điện thoại để tạo số điện thoại trong nước. Vui lòng chọn +84 trong mục Nhập mã vùng của bạn và chọn Tiếp tục

Chọn một số điện thoại
Chọn một số điện thoại

Bây giờ bạn có thể lấy số điện thoại có mã vùng +84 tại Việt Nam, chọn Got It để bắt đầu sử dụng số điện thoại ảo +84 này

Hoàn thành tạo số điện thoại
Hoàn thành tạo số điện thoại

Xem thêm các bài viết về điện thoại: Mẹo bảo mật: Thêm số điện thoại vào tài khoản google của bạn cực kỳ dễ dàng

Một số trang web tạo số điện thoại ảo +84 khác

Ngoài ra, có một số trang web giúp bạn tạo hoặc thuê số điện thoại ảo +84 tại Việt Nam

Thực hiện xong với trang web textnow.com ở trên, bạn có thể sử dụng một vài trang web sau đây để giúp bạn tạo số điện thoại ảo. Bạn cần phải trả phí dịch vụ cho các trang web này.

  • https://textnow.vn/
  • http://7sim.net/
  • https://receive-sms.cc
  • http://receivefreesms.com/
  • https://sms.sellaite.com/
  • https://www.sendatext.co/free-text
  • …………………….

Trên đây là cách tạo số điện thoại ảo +84 chuẩn Việt Nam mình sẽ hướng dẫn các bạn. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thể tạo tài khoản mới tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn tạo số điện thoại +84 thành công.