Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách tạo tài khoản QQ – Đăng ký tài khoản QQ 2021 đảm bảo thành công

QQ là một dịch vụ, một trang mạng xã hội của Trung Quốc. Trang web này rất phổ biến và thu hút nhiều thành viên mới mỗi ngày. Bạn có tưởng tượng được QQ cũng tương tự như Facebook, Zalo, … nhưng nó có nhiều chức năng hơn và hấp dẫn hơn. Với QQ, người dùng có thể mua sắm trực tuyến, gọi điện video, gửi tin nhắn văn bản, đăng nhập vào các Game, dịch vụ, v.v. Vì nó rất hữu ích nên được rất nhiều người dùng quan tâm. Số lượng người dùng tài khoản QQ không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở các nước khác như Việt Nam, Lào, Campuchia, v.v. họ cũng rất quan tâm đến QQ.

Đối với một game thủ yêu thích các game kiếm hiệp Trung Quốc hay các game nổi tiếng của Tencent thì một tài khoản QQ là vô cùng cần thiết. Trước đây, để có một tài khoản QQ, bạn chỉ cần bỏ ra vài phút để có một tài khoản. Bạn có thể chọn Làm thế nào để tạo một tài khoản QQ? bằng số điện thoại sử dụng ứng dụng QQ hoặc thông qua trang web hỗ trợ. Tuy nhiên, hiện nay nhà phát triển dịch vụ QQ đã đẩy mạnh quá trình đăng ký tài khoản, khiến việc tạo một tài khoản QQ mới trở nên vô cùng khó khăn. Đặc biệt đối với Việt Nam, việc đăng ký tài khoản QQ còn khó và phức tạp hơn rất nhiều. Tuy nhiên các bạn cũng không cần quá lo lắng vì mình đã tìm ra được bản hack đăng ký tài khoản QQ thành công 100%. Nếu bạn vẫn chưa biết cách, hãy xem hướng dẫn bên dưới:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

QQ là gì?

Trước khi vào chủ đề chính của bài viết hôm nay, bạn cần biết QQ là gì. Nó được sử dụng để làm gì? QQ, còn được gọi là Tencent QQ, là một ứng dụng xã hội chức năng cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, gọi điện, thanh toán khi mua hàng trực tuyến, đọc báo, chơi Game, v.v. Được phát triển bởi gã khổng lồ Tencent. Ngoài các chức năng được liệt kê ở trên, bạn cũng có thể sử dụng QQ để chia sẻ thông tin, hình ảnh, video hoặc đăng nhập trực tuyến vào các Game và ứng dụng Trung Quốc.

Tại sao bạn nên đăng ký tài khoản QQ?

Dưới đây là một số lý do bạn có thể muốn có một tài khoản QQ:

 • Khi bạn có bạn bè ở Trung Quốc hoặc đối tác, đồng nghiệp và bạn muốn giữ liên lạc với họ thường xuyên. Để làm điều này, cách nhanh nhất và dễ dàng nhất là sử dụng ứng dụng QQ. Bạn có thể không tin nhưng hầu hết người dân Trung Quốc đều sử dụng ứng dụng QQ hoặc Wechat để liên lạc hoặc thanh toán.
 • Đây là một ứng dụng rất cần thiết cho những bạn thường sử dụng các ứng dụng hoặc Game của Trung Quốc do các nhà phát triển Trung Quốc tạo ra. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn đăng nhập vào các ứng dụng hoặc Game của Trung Quốc một cách dễ dàng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng tài khoản QQ của mình để đăng nhập vào PUBG Mobile Trung Quốc hoặc Liên Quân Mobile phiên bản Trung Quốc của Game.
 • Đặc biệt, ứng dụng này còn giúp người dùng chia sẻ các tập tin dung lượng lớn một cách nhanh chóng.
 • Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo một nhóm trò chuyện hoặc thảo luận.
 • Nhiều chức năng giải trí được tích hợp: đọc báo, xem video, chơi game, …

Bạn có thể đăng ký tài khoản QQ mà không cần số điện thoại không?

Câu trả lời là không!

Để tránh thư rác trong tài khoản đến từ người dùng, nhà phát triển ứng dụng này đã củng cố quy trình đăng ký tài khoản mới. Hiện tại, mỗi số điện thoại chỉ có thể tạo một tài khoản QQ. Trước đây họ không quan trọng lắm, nhưng những năm gần đây, quá trình đăng ký tài khoản QQ trở nên vô cùng khó khăn. Nếu sử dụng phương thức đăng ký tài khoản QQ thông qua ứng dụng, bạn cần cung cấp cho họ số điện thoại Trung Quốc để xác minh. Thực ra, bạn có thể sử dụng số điện thoại Việt Nam, nhưng đăng ký thành công hay không lại là chuyện khác.

Vậy tiếp theo để sử dụng số điện thoại Việt Nam đăng ký tài khoản QQ thì phải làm thế nào? Có thể bạn không tin nhưng trên thực tế, có một cách khác để đăng ký thành công tài khoản QQ thông qua ĐT Việt Nam, muốn biết đó là gì hãy kéo xuống dưới để xem hướng dẫn chi tiết.

Cách tạo tài khoản QQ tiếng Trung thành công 100%

Để có một tài khoản QQ để chơi hoặc sử dụng các dịch vụ của Trung Quốc, bạn có rất nhiều giải pháp. Bạn có thể chọn mua tài khoản QQ giá rẻ từ các cửa hàng uy tín hoặc nhờ người thân ở Trung Quốc tạo. Nếu bạn có bạn bè hoặc gia đình ở Trung Quốc, bạn nên yêu cầu họ tạo nó cho bạn. Với việc tạo này, tài khoản QQ của bạn sẽ có độ uy tín cao hơn và sử dụng an toàn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể sử dụng cả hai phương pháp trên, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc tạo của riêng bạn. Để tạo tài khoản QQ thành công, bạn phải đăng ký thông qua một trang web hỗ trợ. Các bước như sau:

 • Bước 1: Trước tiên bạn phải truy cập vào liên kết sau:
https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html
 • Bước 2: Trên giao diện chính của trang QQ, nhập các thông tin sau:
  • Hộp biệt hiệu đầu tiên (1): Nhập tên bạn muốn sử dụng
  • Ô thứ hai Mật khẩu (2): Nhập mật khẩu. Bạn phải đặt mật khẩu có chữ hoa, chữ thường, số và các ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình.
  • Tại ô thứ ba (3): tiến hành tra cứu và chọn mã vùng của điện thoại là +84
  • Ở ô thứ tư, nhập số điện thoại bạn đang sử dụng vào đây. Khi nhập số điện thoại, không nhập số 0 ở đầu. Ví dụ: nếu số điện thoại của bạn là 0833422989, chỉ cần nhập 833422989.

 • Bước 3: Sau đó nhấp vào nút gửi. Lúc này hệ thống sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại bạn vừa nhập. Bạn mở tin nhắn điện thoại tìm mã xác minh gồm 6 chữ số của mình rồi nhập vào ô Mã.

 • Bước 4: Cuối cùng bạn bấm vào nút Đăng ký ngay để hệ thống xác minh và đăng ký tài khoản mới cho bạn. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới:

Đó là tất cả!

Khung thời gian để tạo tài khoản QQ thành công

Khi sử dụng cách tạo tài khoản QQ thông qua trang web, hầu hết các bạn thường gặp tình trạng máy chủ bận rộn. Đây là một sai lầm hết sức bình thường nên bạn không cần quá lo lắng. Nguyên nhân của lỗi này là do có quá nhiều người đăng ký tài khoản cùng lúc. Để sửa lỗi này, bạn phải đăng ký tài khoản QQ vào các khung giờ sau:

 • Sáng: 5 giờ-7 giờ tối
 • Đêm khuya: từ 12 giờ đến 14 giờ.

Theo kinh nghiệm của mình thì đây là 2 khung giờ lý tưởng và thành công nhất để đăng ký tài khoản QQ.

Để an toàn hơn, bạn phải sử dụng trình duyệt Tor để tạo. Trình duyệt này cho phép bạn giao tiếp ẩn danh, vì vậy khả năng bạn tạo thành công tài khoản QQ sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn có thể tải xuống trình duyệt này tại liên kết sau:

https://www.torproject.org/download/

Phần kết

Với các bước tạo tài khoản QQ ở trên, tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong quá trình tạo tài khoản QQ mới. Trong quá trình tạo tài khoản, nếu gặp bước nào chưa hiểu, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới. Chúc may mắn!