Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách tạo zalo page, đăng ký zalo page bán hàng nhanh đơn giản nhất

Cách tạo zalo page, đăng ký trang bán hàng nhanh Zalo đơn giản nhất cho những ai có ý định chuyển sang bán hàng trên Zalo. Giống như Facebook, Zalo cũng là một ứng dụng mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, để tạo được một fanpage như facebook không hề đơn giản chút nào. Quy trình đăng ký cũng khác và cũng phức tạp hơn facebook một chút nên hầu hết các bạn chưa biết cách tạo zalo page. Hiểu được điều đó nên trong bài viết này kiemtieu.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Zalo page, đăng ký zalo page bán hàng nhanh chóng đơn giản nhất.

Cách tạo zalo page, đăng ký zalo page bán hàng

Bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh online và để có thể quảng bá sản phẩm của mình đến với mọi người ngoài Facebook thì bạn cần có zalo page. Hay đơn giản là bạn đam mê những câu chuyện mới lạ và muốn chia sẻ nó với bạn bè của mình trên Zalo. Nói chung, hiện tại bạn đang cần một zalo page để phục vụ công việc, học tập, … Để có thể tạo zalo page, bạn làm như sau:

  • Bước 1: Truy cập địa chỉ:
https://oa.zalo.me/home

Để tiến hành đăng ký, sau đó nhấp vào “Start ngay”.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Sau đó một hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn nhập số điện thoại để xác nhận tài khoản, vì vậy bạn cần chuẩn bị số điện thoại thật để hệ thống gửi tin nhắn cho bạn. Tốt nhất bạn nên sử dụng số điện thoại thông thường để phòng trường hợp bị mất số điện thoại.

  • Bước 2: Tại đây các bạn nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo và mật khẩu rồi bấm “Đăng nhập” (Đây là mật khẩu dùng để đăng nhập zalo của bạn)

  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, nhấn vào “Mới” ở góc trên, gần với tên tài khoản của bạn.
  • Bước 4: Gồm 3 phần chính:

+ Thông tin liên hệ: Bạn điền thông tin cá nhân của mình như họ tên, số điện thoại, giới tính và email liên hệ.

+ Thông tin Part Page: Bạn điền đầy đủ thông tin, tên trang muốn tạo là gì, mục đích làm gì thì tùy mỗi người.

+ Phần hình đại diện: (Mục này là bắt buộc).

Sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu, bạn nhấp vào “Đăng ký”. Sau đó sẽ có thông báo là đã đăng ký zalo page thành công. Tuy nhiên, bạn cần vào email đăng ký trên để kích hoạt tài khoản zalo page. Cuối cùng bạn chỉ cần đợi khoảng 7 ngày để họ duyệt, sau 7 ngày là bạn có thể sử dụng zalo page đã đăng ký ở trên.

Rất đơn giản phải không? Chúc các bạn thành công nha! Nếu các bạn thấy bài viết hay và hữu ích hãy chia sẻ bài viết và ghé thăm blog kiemtieu.com thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết mới và hấp dẫn hơn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet