Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách xóa tin nhắn đã gửi trong Facebook Messenger

Facebook hiện nay đã trở thành mạng xã hội không thể thiếu của một cá nhân hay một tổ chức. Đây không chỉ là nơi lưu giữ những bức hình, kỉ niệm mà nó còn là nơi giao lưu giữa mọi người. Facebook giúp chúng ta kết bạn mới, đồng thời cũng là công cụ sống ảo của giới trẻ. Đối với những người còn đang học hoặc đã đi làm thì Facebook vẫn cần liên lạc và trao đổi thông tin với nhau. Bên cạnh đó, đây còn là công cụ giúp chúng ta liên lạc với nhau miễn phí thay vì tốn tiền mua SMS. Chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể thực hiện được hầu hết tất cả các thao tác trên. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng tính năng Facebook Messenger, hầu như anh em nào cũng gặp phải tình trạng viết nhầm hoặc gửi nhầm tin nhắn cho người khác. Vậy khi rơi vào trường hợp đó, làm cách nào để xóa tin nhắn để người nhận không nhìn thấy tin nhắn bạn đã gửi. Có bạn nào rơi vào trường hợp này thì xem bài cách xóa tin nhắn đã gửi trong Facebook Messenger. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này.

Cách xóa tin nhắn đã gửi trong Facebook Messenger

Khi sử dụng Facebook Messenger để nhắn tin, có hai trường hợp là sử dụng ứng dụng Messenger và sử dụng trình duyệt web. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trong Facebook Messenger trên cả hai trường hợp.

Cách xóa tin nhắn trên ứng dụng Messenger

– Bước đầu tiên bạn cần làm là nhấn và giữ tin nhắn muốn xóa. Bạn nhấn và giữ cho đến khi có chữ Xóa. Bạn bấm vào chữ Gỡ cài đặt sẽ xuất hiện hai tùy chọn là:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

+ Xóa tin nhắn cho mọi người: Khi xóa cả người nhận và người gửi sẽ không còn thấy tin nhắn nữa.

+ Xóa tin nhắn cho chính bạn: Khi xóa người nhận vẫn xem được, chỉ người gửi không xem được.

– Sau khi nhấp vào một trong hai tùy chọn xóa, một thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn xóa hay không. Bạn chỉ cần nhấp vào Gỡ cài đặt.

– Ở đây không cần hỏi cũng biết bạn chọn cách gỡ bỏ. Tất nhiên, chọn xóa tin nhắn cho mọi người (1), không ai có thể chọn xóa tin nhắn cho mình (2). Nếu ai chọn phương án loại bỏ (2), người đó đang tán tỉnh một cô gái và sợ bị người yêu hoặc vợ nhìn thấy.

Cách xóa tin nhắn trên trình duyệt web

– Việc đầu tiên bạn cần làm là di chuyển chuột vào thư cần xóa. Sau đó, nhìn sang bên trái sẽ thấy nút 3 chấm bên cạnh tin nhắn cần xóa. Bạn bấm chuột trái vào nút 3 chấm sẽ xuất hiện nút Xóa.

– Khi bấm vào Gỡ cài đặt sẽ xuất hiện 2 tùy chọn cho bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà có những lựa chọn khác nhau. Để chọn tùy chọn cần xóa, chỉ cần nhấp vào tùy chọn đó. Sau đó nhấn vào Xóa để hoàn tất quá trình xóa tin nhắn trong Facebook Messenger.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi và bạn sẽ có thể xóa bất kỳ tin nhắn nào trong Facebook Messenger. Lưu ý, nếu bạn để tin nhắn bị xóa quá 10 phút thì kể cả khi bạn xóa đi, người nhận vẫn có thể xem được. Điều này, ứng dụng nào cũng sẽ có mà thôi, thậm chí chỉ có tin nhắn trên Zalo. Nếu bạn đợi quá lâu sẽ không có cách nào lấy lại được. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem bài viết của chúng tôi.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet