Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cài đặt và kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant Tiếng Việt Cho Android

Google Assistant Tiếng Việt không còn là xa lạ với những người yêu thích công nghệ. Với Google Assistant bằng tiếng Việt, bạn có thể thuê ngay một trợ lý trên điện thoại của mình. Thật tiện lợi, làm sao để cài đặt và kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại Android. Hãy cùng tìm câu trả lời dưới đây.

Trợ lý Google Tiếng Việt chính thức được hỗ trợ

Vào ngày 6 tháng 5 năm 2019, Google Assistant đã được xuất bản bằng tiếng Việt tại 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Đã có thông tin chính thức về việc hỗ trợ tiếng Việt trên điện thoại Android.

Hướng dẫn cài đặt và Kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant bằng tiếng Việt

Trợ lý Google tiếng Việt hiện đã có trên điện thoại Android, trong tương lai sẽ có trên điện thoại iOS.

Hiện tại, Trợ lý Google tiếng Việt đang được cung cấp tại Việt Nam dưới tài khoản Google. Để Google trên điện thoại của bạn để nhận Trợ lý Google chưa? Chúng ta cùng nhau làm theo hướng dẫn nhé.

Kiểm tra xem điện thoại Android của bạn đã bật Trợ lý Google bằng tiếng Việt chưa?

Đầu tiên, hãy nhấn và giữ phím home (phím vật lý ảo) trên điện thoại thông minh của bạn để kích hoạt Trợ lý Google. Nếu trên giao diện bạn có thể nhìn thấy như hình bên dưới thì điện thoại của bạn đã được kích hoạt Trợ lý Google bằng tiếng Việt.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Kiểm tra xem điện thoại của bạn có Trợ lý Google bằng tiếng Việt không
Kiểm tra xem điện thoại của bạn có Trợ lý Google bằng tiếng Việt không

Và nếu bạn chưa thấy giao diện bên dưới thì tài khoản của bạn chưa được cập nhật Google Assistant Tiếng Việt, bây giờ hãy làm theo hướng dẫn sau để có thể cài Google Assistant Tiếng Việt cho điện thoại của mình.

Hướng dẫn cài Trợ lý Google Tiếng Việt trên Android

Để có thể cài đặt Trợ lý Google bằng tiếng Việt, bạn vui lòng thực hiện một trong hai cách sau:

Phương pháp 1: Cài đặt bằng cách thêm tài khoản Gmail

Bước 1: Nhấn phím Home trên điện thoại Android của bạn

Bước 2: Chọn mục thêm ở góc phải => Sau đó chọn tài khoản khác

Thêm tài khoản Google mới đã kích hoạt Trợ lý Google bằng tiếng Việt
Thêm tài khoản Google mới đã kích hoạt Trợ lý Google bằng tiếng Việt

Lưu ý: nếu bạn có nhiều tài khoản Google trên điện thoại, vui lòng chuyển sang tài khoản khác. Nhưng nếu bạn có 1 tài khoản, vui lòng đăng nhập tài khoản khác. Nếu bạn chưa có tài khoản và chưa biết cách thiết lập, hãy xem bài viết: Đăng ký Gmail – Hướng dẫn tạo gmail – tạo tài khoản gmail mới

Bước 3: Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại điện thoại và kiểm tra xem Trợ lý Google trên điện thoại của bạn đã ổn chưa?

Phương pháp 2: Cài đặt thủ công

Bước 1: Nhấp vào liên kết để đăng ký bản dùng thử Trợ lý Google Beta: tại đây

Bước 2: Nhấp vào liên kết sau để tải xuống và cài đặt Google Beta: tại đây

Bước 3: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy khởi động lại điện thoại và kiểm tra xem điện thoại của bạn đã có Trợ lý Google chưa.

Hướng dẫn sử dụng Trợ lý Google Tiếng Việt

Google Assistant tiếng Việt đã có từ rất lâu, gần như là trợ lý ảo của bạn và được trang bị thêm nhiều tính năng khác như: Chỉ cần nói một câu như “Ok Google” là có thể khởi động Google Assistant thay vì nhấn nút Home.

Xem thời tiết bằng
Xem thời tiết bằng tiếng Anh của Trợ lý Google

Khi bạn có thể gọi trợ lý ảo Google Assistant của Việt Nam, bạn có thể yêu cầu thực hiện một số việc như xem thời tiết, tìm đường đến một nơi nào đó, tự động đặt báo thức cho ngày mai tại …

Cài đặt ứng dụng và tìm đường với Google Assistant Tiếng Việt
Cài đặt ứng dụng và tìm đường với Google Assistant Tiếng Việt

Quá tiện phải không? Bạn chỉ cần gọi Ok Google, trợ lý ảo Google Assistant bằng tiếng Việt sẽ xuất hiện trên điện thoại Android của bạn. Ngay lập tức giúp bạn thực hiện các thao tác mà không cần phải nhấp chuột và lướt. Trên đây là bài viết được tổng hợp bởi Ezlasso.com