Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cc, Bcc trong Email là gì? Cách phân biệt Cc và Bcc trong Email

Khi bạn sử dụng Email (ví dụ như Gmail, Outlook), bạn sẽ thấy 2 mục có tên Cc và Bcc trong khi soạn Email cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, mọi người đều không biết Cc và Bcc trong Email là gì? Và làm sao để phân biệt được 2 thuật ngữ trong Email này? Thì bài viết dưới đây của iTea.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này trong khi gửi Email

Cc, Bcc trong Email là gì?

Trong quá trình soạn thảo, tạo nội dung Email và điền vào phần gửi và nhận Email, bạn sẽ thấy 2 mục tính năng có tên là Cc và Bcc. Vậy họ là gì? Hãy xem những điều sau đây từ ezlasso.com Xin vui lòng

CC và BCc trong tạo thư mới create
CC và BCc trong tạo thư thư mới

Cc trong Email (được gọi là Carbon Copy) đây là một tính năng trong Email giúp bạn có thể tạo các bản sao Email. Khi sử dụng tính năng này, bạn phải gán thêm ít nhất 1 địa chỉ Email (Tài khoản Gmail) để có thể sao chép nội dung và gửi cho người đó. Với tính năng Cc, bạn có thể chọn nhiều người để gửi cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng nhanh tính năng này bằng tổ hợp phím Ctrl + Shift + C.

Bcc trong Email (hay còn gọi là Blind Carbon Copy) là tính năng sao chép nội dung Email dưới một bản sao tạm thời. Bạn chọn tính năng này, bạn có thể thêm nhiều Email có thể giúp bạn sao chép nội dung Email và gửi chúng. Để sử dụng nhanh tính năng này, hãy sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + B.

Cách phân biệt giữa Cc và Bcc trong Email

Mặc dù nhìn chung hai tính năng này có điểm giống nhau là sao chép nội dung Email nhưng sẽ có một số điểm khác biệt. Các bạn lưu ý sử dụng để không bị nhầm lẫn trong quá trình gửi Email:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Chia sẻ nội dung email với nhiều người bằng CC và BCC
Chia sẻ nội dung email với nhiều người bằng CC và BCC
  • Khi bạn sử dụng Cc cho một số Email được thêm vào, nội dung thư trong Email sẽ được gửi cho các Email bạn thêm khi chọn. Có thể nói những Email được thêm vào bởi tính năng Cc này đều có thể nhận được tin nhắn do bạn soạn. Điều này giúp bạn có thể gửi nhiều hơn cho một người trong cùng một đơn vị hoặc một nhóm người nào đó,… Điều này giúp bạn công khai nội dung email và không cần phải giữ bí mật danh tính người nhận và người gửi. Bất kỳ ai cũng có thể biết bạn đang gửi Email này cho ai và email được chia sẻ với ai
  • Đối với Bcc có một phần khác. Đã thêm email vào tính năng Bcc. Vẫn có thể gửi nội dung Email bạn gửi cho ai đó, nhưng phần khác là người nhận không biết bạn đang gửi cho ai và gửi cho ai. Điều này giúp bạn giữ danh tính của người gửi và người nhận nội dung chia sẻ.
Không thể thấy người nhận và người chia sẻ
Không thể thấy người nhận và người chia sẻ

PS là gì? P / s là gì? P / s thường dùng khi

Tóm tắt Cc và Bcc trong Email

Việc sử dụng Cc và Bcc đều sao chép và gửi Email cho một số người được thêm vào. Điểm khác biệt duy nhất là: Cc bất kỳ ai cũng có thể xem nội dung và danh sách người gửi, người nhận và người chia sẻ, trong khi Bcc không cho phép người nhận và chia sẻ xem người nhận và chia sẻ cho ai giữ.

Thông thường, những Email bạn gửi cho nhiều người trong phần send to sẽ được kích hoạt tính năng Cc

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về Cc và Bcc trong Email, hy vọng bài viết này giúp bạn giải đáp những thắc mắc bấy lâu nay của mình về 2 tính năng thường gặp trong quá trình gửi Email. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo về thuật ngữ máy tính.