Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Chèn chữ ký trong word – Độc quyền vắn bản

Hợp đồng bạn làm thường có khung chữ ký cuối cùng. Vậy làm sao để chèn chữ ký vào word một cách chuyên nghiệp và chuẩn nhất. Hãy cùng tìm hiểu

Chèn chữ ký của bạn trong word giúp hợp đồng của bạn trông đẹp và chuyên nghiệp. Thông thường, việc chèn chữ ký vào word sẽ đi cùng với việc đánh dấu từ (bạn có thể xem hướng dẫn đây). Để chèn chữ ký vào file word, vui lòng làm theo các bước sau:

Tạo chữ ký trong word

Để chèn chữ ký, bạn cần chọn tab chèn và chọn Thêm dòng Chữ ký

Chọn dòng Chữ ký
Chọn dòng Chữ ký

Sau đó bạn sẽ nhận được một cửa sổ có tên là thiết lập chữ ký (thiết lập chữ ký). Tại đây, vui lòng điền đầy đủ thông tin của người ký và email nếu có. Sau đó bấm OK và bạn đã hoàn tất.

Điền thông tin chữ ký
Điền thông tin chữ ký

Bạn lưu ý: thông tin này cần trùng khớp với thông tin người nhận hợp đồng này cần điền chính xác để xác thực.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Sau đó bạn sẽ thấy bên dưới vị trí con trỏ sẽ có chữ X (phần này là ký hiệu người dùng ở phía sau) Và bên dưới sẽ hiển thị thông tin của người ký.

Kết quả tạo mẫu chữ ký
Kết quả tạo mẫu chữ ký

Sử dụng công cụ từ để ký

Sau khi bạn sử dụng word để chèn chữ ký và gửi cho người ký. Bạn có thể sử dụng ngay công cụ WORD để ký nhanh. Ở đây sẽ có 2 cách ký 1 là dùng word. 2 là chèn hình ảnh quét chữ ký

Để ký tên của bạn trong word, bạn cần xác minh thông tin chính xác. Nhấn đúp vào dấu X của phần chữ ký ngay lập tức một thông báo hiện ra, chọn Yes.

Yêu cầu xác thực máy tính báo hiệu
Yêu cầu xác thực máy tính báo hiệu

Sau đó vào thư mục C: Program Files (x86) Microsoft Office root Office16 (hoặc là C: Program Files Microsoft Office Office16) và tìm chọn File selfcert.exe để xác thực.

Chạy File xác thực
chèn chữ ký trong word

Tiếp theo bạn sẽ mở ra một cửa sổ mới với nội dung chữ ký, lúc này bạn chỉ cần nhận tên của mình và chọn OK

Điền thông tin xác thực
Điền thông tin xác thực

Sau đó sẽ hiển thị thông báo xác thực thành công

Hoàn thành xác thực
Hoàn thành xác thực

Tiếp theo bạn nhân chữ X lại, một cửa sổ có tên là Sign hiện ra, lúc này bạn hãy điền chữ ký vào hoặc chọn ảnh scan (hoặc ảnh logo công ty) và chọn Sign để nhận kết quả.

Đăng nhập từ
Đăng nhập từ
Kết quả được đăng nhập bằng word
Kết quả được đăng nhập bằng word

Trên đây là cách chèn chữ ký trong word giúp bạn có được một file hợp đồng hoàn chỉnh trong word mà không gặp nhiều khó khăn như trước. Ngoài ra làm sao để giúp việc viết hợp đồng của bạn trở nên đẹp và chuyên nghiệp nhất có thể. Chúc may mắn