Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Chia File nén giảm dung lượng khi Upload Internet

Bạn đã biết đến file nén nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng chưa hiệu quả. Cách tối ưu dung lượng để tiết kiệm dung lượng nén các tập tin của bạn trên Internet. Hôm nay, EZ Lasso sẽ hướng dẫn các bạn khai thác triệt để tính năng nén WinRaR. Để giảm kích thước triệt để để giúp người dùng hiểu được phần nào trong tổng số File họ đang đến.

Với phần mềm WinRaR có thể giúp bạn rất nhiều trong việc lưu trữ các tập tin quan trọng với cách nén và giải nén File. Và bạn đang gặp rất nhiều thắc mắc khi nén mà dung lượng rất nhỏ và người xem không biết mình đang xem dung lượng lớn ở phần nào. Sau đó làm việc Tách File nén sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách hiệu quả.

Kiểm tra xem máy tính của bạn có WinRaR không

Đầu tiên bạn cần cài đặt WinRaR trên máy tính của mình. Khi bạn đã cài đặt phần mềm này, hệ thống máy tính của bạn sẽ tự động tích hợp vào. Do đó, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các tập tin nén dưới biểu tượng của WinRaR. Điều này tương tự như bạn có thể nén FIle hoặc giải nén các tập tin một cách nhanh chóng.

Tải xuống WinRAR miễn phí – Phần mềm nén và giải nén mới nhất

Cách nén File bằng WinRaR.

Để bắt đầu nén và chia nhỏ các tập tin nén, bạn cần chọn một thư mục để nén và nhấp chuột phải và chọn hàng Thêm vào lưu trữ … Sau đó, một cửa sổ hiện lên để thiết lập chế độ nén File.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
cách giải nén và giải nén các tập tin
Hướng dẫn cách nén File

Trong cửa sổ này, bạn cần điền:

cách giải nén và giải nén các tập tin
Cách nén File
  • Tên File qua hộp Tên lưu trữ.
  • Kiểm tra định dạng File nén Định dạng lưu trữ với các định dạng RaR, RaR5, Zip .
  • Chọn nơi lưu File ngay sau khi nén dưới cùng Duyệt …
  • Nếu bạn cần tạo mật khẩu lưu trữ, hãy nhấp vào hộp Đặt mật khẩu … nhập mật khẩu và chọn đồng ý
cách giải nén và giải nén các tập tin
Cách đặt mật khẩu cho File

Sau khi bạn đã xác định thông tin cần thiết cho kho lưu trữ hiện tại. Bạn di chuyển xuống ô có dòng Chia thành khối lượng, kích thước để chia File thành các thư mục nén. Bạn có thể đặt và chia nhỏ File theo tỷ lệ của kích thước File nén. Sau khi chia xong bạn đồng ý để chuyển sang bước tiếp theo.

Sau đó, hệ thống sẽ tự động nén các tập tin thành các phần khác nhau. Thời gian File nén sẽ được chia nhỏ tùy thuộc vào dung lượng File nén của bạn.

Chia File Nén giúp bạn?

Tập tin nén được chia nhỏ giúp bạn dễ dàng chia sẻ với bạn bè trên Internet dưới nhiều hình thức khác nhau, có thể dung lượng lưu trữ hạn chế. Ngoài ra, bạn có thể chia nhỏ File nén này để làm cho File của bạn nhẹ hơn, thời gian nén File cắt giảm.

Nói một cách tổng quát hơn, việc chia các File nén giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy phần của họ đang đi đến đâu. Và đặc biệt là giảm dung lượng khi đăng bài, các bạn hay gặp những trường hợp này khi làm giáo trình, bài giảng, file game cũng rất nặng mà không thể tải ngay một file lên Internet.

Cách giải nén File bằng WinRaR

Bạn cần mở thư mục mà bạn cần nhấp chuột trái vào kho lưu trữ và chọn nó Giải nén File … giải nén dữ liệu

cách giải nén và giải nén các tập tin
Cài đặt File giải nén

Cửa sổ mới hiện ra, bạn chỉ cần chọn thư mục lưu file sau khi nén và nhấn nút đồng ý. Kết thúc quá trình giải nén

cách giải nén và giải nén các tập tin
Giải nén File

Ngoài ra, bạn có thể giải nén File ngay tại chỗ Trích xuất tại đâyhoặc trong cùng một thư mục với tên kho lưu trữ Giải nén vào tên thư mục