Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Chia sẻ file hẹn giờ tự động xoá cùng Smash

Hôm nay iTea.vn sẽ đưa bạn đến với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tên là Smash. Đây là một trong những nhà cung cấp thuận tiện nhất cho bạn khi thực hiện các sự kiện nhỏ trực tuyến. Không chỉ vậy, phần mềm này còn tiếp tục dẫn đầu về hình thức bảo mật dữ liệu. Tại sao tôi lại nói như vậy? Sau đó, hãy xem phần sau về phần mềm chia sẻ File tự động xóa Smash.

Giới thiệu Smash

Smash là một trong những sản phẩm công nghệ cung cấp cho bạn môi trường để tạo, bảo vệ dữ liệu của bạn và tổ chức tải lên và tải xuống. Smash được sử dụng tại 190 quốc gia trên thế giới, được cài đặt với 6 ngôn ngữ giao diện chính. Một trong những tính năng đặc biệt khi sử dụng Smash là lưu trữ tập tin lên đến 14 ngày, thích hợp cho người tổ chức sử dụng trực tuyến.

Điều khoản tại smsah
Điều khoản tại smsah

Smash cũng cung cấp cho bạn một tính năng mới cho phép người dùng xem trước những gì trước khi tải xuống. Để tránh nội dung có hại cho máy tính của bạn. Từ đây Smash cho phép bạn sử dụng nó khi phải chuyển một tập tin an toàn qua mạng. Không muốn ai đọc và tránh quên xóa trong các dịch vụ đám mây khác.

Smash cũng cung cấp cho bạn 2 chế độ là free (miễn phí) và premium (với $ 5). Đối với tôi, miễn phí là đủ. Nhưng với premium, bạn sẽ có được một tài khoản và số liệu thống kê về những người đã tải xuống lịch sử và nhiều ưu tiên khác ++

Bảng giá mua tài khoản smash
Bảng giá mua tài khoản smash

Khi nào bạn sử dụng Smash?

Khi nào bạn có thể sử dụng Smash? Có lẽ những phần từ giới thiệu tôi cũng đã nói nhiều về công dụng và một trong hai trường hợp sử dụng Smash theo tôi là nhiều nhất. Với tính năng lưu trữ tối đa 14 ngày bạn nên sử dụng? Dưới đây là một số gợi ý của bạn, bạn có thể tham khảo:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Tải xuống File Smash
Tải xuống File Smash
  • Bạn đã tạo sự kiện tặng file (nhạc, video, hình ảnh, tài liệu, …) trong vòng 14 ngày chưa? Bạn sợ phải lưu quá nhiều liên kết để xóa chúng. Thì Smash là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Vì điều này có tính năng tự hủy và thống kê (chỉ dành cho tài khoản trả phí), bạn có thể quên việc xóa File và liên kết.
  • Tiếp theo là cách bảo vệ dữ liệu bí mật của bạn khi không muốn tải lên các đám mây khác, vì sợ bị hack hoặc có khách ẩn. Cụ thể hơn, bạn đang cố gắng gửi một người ở rất xa vị trí của bạn. Bạn có nên thử Smash? Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh ngày lưu trữ để tự động xóa bằng Smash.

Phá vỡ mức sử dụng chia sẻ File hẹn giờ tự động xóa

Với các công cụ kiến, bạn có thể thực hiện các sự kiện trực tuyến khá thú vị. Vậy làm thế nào để sử dụng Smash? Hãy cùng tôi tìm hiểu qua 4 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Smash

Đầu tiên bạn cần truy cập trang web Smash (fromsmash.com – giải capcha để tiếp tục), bạn sẽ nhận được giao diện của Smash. Vui lòng bấm vào Tôi đồng ý.

Tải File lên
Tải File lên

(Ở đây, nhà cung cấp đề cập đến Gửi không giới hạn kích thước – gửi File không có giới hạn kích thước nên bạn cứ thoải mái. Đây là điều tôi yêu thích nhất)

Bước 2: Tải File lên

Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng văn bản S để bắt đầu tải File lên.

Tải File lên
Tải File lên

Sau đó, một hộp thoại tải lên File sẽ xuất hiện. Chỉ cần chọn File và nhấp vào Mở không sao đâu. Bạn có thể gửi nhiều File cùng một lúc.

Chọn File để tải lên
Chọn File để tải lên

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến một giao diện mới gồm 2 phần:

Giao diện cài đặt Smash
Giao diện cài đặt Smash
  • Tổng số File bạn đã tải lên nằm ở bên trái.
  • Biểu mẫu gửi link tải bên phải.

Tại đây, bạn có thể gửi các File bổ sung trong trường hợp gửi thiếu. Vui lòng bấm vào + thêm nữa ở góc bên phải của cột bên trái:

Thêm File tải lên
Thêm tải lên File

Bước 3: Chia sẻ liên kết tải xuống

Tại smash cho phép bạn chia sẻ dưới dạng liên kết tải xuống. Smash giúp bạn tốt hơn với 2 phương pháp gửi email cho người khác và cung cấp liên kết.

Với hình thức thư:

Ở đây yêu cầu bạn phải có email theo dõi (thông báo cho bạn hệ thống smash để xóa File) và email người nhận. Bạn điền lần lượt vào 2 ô Your email và Your contact. Tại email liên hệ của bạn, bạn có thể điền nhiều email.

Chia sẻ dưới dạng email
Chia sẻ dưới dạng email

Kèm theo đó là dòng tin nhắn ngắn để mọi người biết đến nội dung của bạn.

Với dạng đường dẫn:

Trong phần này, nó chỉ yêu cầu bạn có email theo dõi (cách sử dụng tôi đã đề cập ở trên). Và cụ thể hơn bạn cần đặt tiêu đề có liên kết thành 2 phần Tiêu đềTùy biến.

Chia sẻ dưới dạng liên kết
Chia sẻ dưới dạng liên kết

Bước 4: Thiết lập các tính năng mở rộng (thay đổi giao diện tải, điều chỉnh thời gian, …)

Bên dưới cột bên phải, bạn sẽ nhận được 6 biểu tượng nhỏ với ý nghĩa sau được liệt kê từ trái sang phải:

6 tính năng được cung cấp tại Samsh
6 tính năng được cung cấp tại smash
  1. Điều chỉnh giao diện khi người dùng truy cập tải xuống. Ở đây có sẵn một số mẫu bạn có thể sử dụng, nếu muốn thay đổi bạn phải mua loại cao cấp
  2. Cá nhân hóa: Đây là một trong những phần dành cho các nhà tiếp thị ở đây để giúp bạn nhắm mục tiêu đúng người. Cũng giống như biểu tượng 1 đây là một phần của nhu cầu mua tài khoản để sử dụng

  3. Điều chỉnh thời gian tồn tại của File. Tại đây bạn có thể điều chỉnh từ 1 đến 14. Nhấp vào biểu tượng và bây giờ một cửa sổ mới sẽ hiện ra, hãy nhập số ngày thích hợp. Sau đó bấm Lưu để tiếp tục

Điều chỉnh số ngày để tự động xóa File
Điều chỉnh số ngày để tự động xóa File
  1. Mật khẩu bắt buộc: bạn có thể đặt mật khẩu nếu muốn bảo vệ thêm một lớp nữa. Điều này giúp bạn bảo vệ liên kết tải xuống của mình khỏi bị xâm nhập bởi rô bốt trình thu thập thông tin. Đây cũng là một công cụ của nhà cung cấp để ngăn chặn những con rô bốt gây phiền hà. Đối với người dùng, công cụ này giống như đặt mật khẩu cho thư mục trên máy tính. Sau khi đặt hàng, tốt nhất tiết kiệm để tiết kiệm.
Đặt mật khẩu khi tải xuống
Đặt mật khẩu khi tải xuống
  1. Tắt bản xem trước tải trước: Nếu bạn không muốn nhấp và bỏ chọn Xem trước FileTiết kiệm Lần nữa
Bật / tắt chế độ xem trước
Bật / tắt chế độ xem trước
  1. Tắt thông báo tải xuống: Tính năng này sẽ thông báo cho bạn qua email nếu ai đó đã tải xuống. Với nội dung và thông báo tải xuống offline. Nếu không muốn, bạn có thể tắt nó đi bằng cách bỏ chọn Tải xuống thông báo Và tiết kiệm.
Bật thông báo tải xuống qua email
Bật thông báo tải xuống qua email

Bước 5: Tải File lên tại smash

Sau khi thiết lập xong, hãy nhấp ngay vào đập vỡ để bắt đầu đăng.

Chờ trong giây lát (tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào: tốc độ mạng, kích thước File của bạn). Bạn sẽ nhận được thông báo 100% tin đăng thành công.

Tải xuống File thành công
Tải xuống File thành công

Trên đây là cách sử dụng smash, một trong những công cụ hữu ích mà ít người biết đến. Bây giờ nó không phải là vấn đề chia sẻ File sự kiện hoặc bảo mật nhất định. Chúc bạn thành công trong