Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Chia sẻ Key IObit Smart Defrag Pro 6.4.5 – Vừa được Update xong

Để máy tính hoạt động tốt và hiệu quả, nhiều bạn lựa chọn phần mềm để bảo vệ và tăng tốc máy tính. Và IObit Smart Defrag Pro cũng không ngoại lệ. Nhưng khi phần mềm được cài đặt, nó sẽ yêu cầu một mã Key kích hoạt. Để có thể kích hoạt nó, bạn hãy thử dùng Key IObit Smart Defrag Pro do mình chia sẻ sau đây.

Tại sao sử dụng IObit Smart Defrag Pro

Qua một thời gian sử dụng phần mềm trên máy bạn nên kiểm tra tình trạng ổ cứng để giảm năng suất làm việc. Nguyên nhân chính là do ổ cứng bị phân mảnh nên hiệu quả sử dụng không cao nhất.

Khi ổ đĩa đã bị phân mảnh mạnh thì máy tính của bạn không còn hoạt động OK nữa để ngăn chặn điều này, tuy nhiên nhiều bạn chọn IObit Smart Defrag Pro là phần mềm cần thiết hỗ trợ tự động máy tính của bạn không bị phân mảnh.

Đây là phần mềm giúp bạn thực hiện chống phân mảnh ổ cứng tự động rất hiệu quả và an toàn. Bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt phần mềm là máy tính của bạn có thể đạt được tốc độ hoạt động cao nhất định giúp bạn sử dụng máy lâu dài.

IObit Smart Defrag Pro
IObit Smart Defrag Pro

IObit Được phát triển bởi nhà xuất bản phần mềm nổi tiếng IObit với các phần mềm nổi tiếng như Driver Booster Pro, Advanced SystemCare Pro. Các bạn cứ yên tâm sử dụng lâu dài nhé.

Để có thể tải và xem hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết, mời các bạn xem qua bài viết: Tải xuống IObit Smart Defrag Pro – Không còn phân mảnh ổ cứng

Các tính năng của IObit Smart Defrag Pro

IObit Smart Defrag Pro
IObit Smart Defrag Pro
  • Chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả
  • Nâng cao hiệu suất của ổ cứng máy tính của bạn
  • Hỗ trợ tự động phân mảnh
  • Bảo vệ dữ liệu máy tính hiệu quả

Danh sách các phím IObit Smart Defrag Pro

Sau đây là danh sách key IObit Smart Defrag Pro vừa được cập nhật tất cả các phiên bản

Xem thêm các phím phần mềm từ iTea.vn:

Hướng dẫn nhập Key IObit Smart Defrag Pro

Bạn chỉ cần chạy phần mềm sẽ xuất hiện thông báo nhập key hoặc chọn Đăng ký ngay để kích hoạt phần mềm

Nhập Key IObit Smart Defrag Pro
Nhập Key IObit Smart Defrag Pro

Bây giờ sao chép và dán Key.

Trên đây là những chia sẻ về Key IObit Smart Defrag iTea.vn Thu thập và chia sẻ với bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã có thể kích hoạt thành công và sử dụng phần mềm một cách thoải mái, chúc các bạn thành công.