Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Chia sẻ, lấy Link Facebook cá nhân trên điện thoại – liệu bạn đã biết?

Khi sử dụng Facebook trên điện thoại, đôi khi bạn muốn chia sẻ link Facebook cá nhân của mình để gửi cho bạn bè nhưng bạn không biết làm thế nào? Sau đó, bài viết này Ezlasso.com sẽ chỉ cho bạn cách làm cho nó chi tiết và dễ sử dụng nhất có thể.

Bài viết này đang sử dụng Facebook ở phiên bản hiện tại tháng 6 năm 2021. Nếu ở các phiên bản khác, vui lòng làm theo các bước tương tự bên dưới.

Lấy liên kết Facebook cá nhân của bạn trên điện thoại

Lưu ý: Ứng dụng Facebook App trên 2 phiên bản điện thoại iOS và Android không khác nhau về quá trình chia sẻ và lấy link Facebook cá nhân

Bước 1: Truy cập phần More trên bảng tin

Đầu tiên, hãy truy cập Ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Vui lòng chọn biểu tượng Thêm ở góc phải màn hình (Biểu tượng có 3 dấu gạch ngang)

Đi tới Thêm trên Ứng dụng Facebook
Đi tới Thêm trên Ứng dụng Facebook

Bước 2: Truy cập trang Facebook cá nhân của bạn

Tiếp theo bạn sẽ thấy ảnh đại diện và tên facebook cá nhân của mình tại đây, bạn chỉ cần bấm vào là có thể xem được trang cá nhân của mình.

Ghé thăm trang cá nhân
Ghé thăm trang cá nhân

Bước 3: Chia sẻ, lấy link Facebook cá nhân của bạn

1 Một lần nữa, vui lòng chọn biểu tượng dấu 3 chấm theo hàng ngang trên trang hồ sơ của bạn

Quyền truy cập vào tùy chọn giới thiệu
Quyền truy cập vào tùy chọn giới thiệu

Ngay lập tức cửa sổ sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn tài khoản. Bạn chỉ cần nhìn xuống phía dưới sẽ thấy phần Liên kết đến hồ sơ của bạn. Đây sẽ là liên kết bạn cần lấy để chia sẻ với ai đó. Nếu bạn muốn sao chép cho ai đó một cách nhanh chóng, hãy chọn Sao chép liên kết ngay bây giờ.

Lấy liên kết Facebook cá nhân của bạn trên điện thoại
Lấy liên kết Facebook cá nhân của bạn trên điện thoại

Tóm lược:

Thông thường các liên kết của tài khoản FB rất dài và tròn, nếu bạn muốn thay đổi để thấy rõ hơn như ví dụ của mình ở trên thì hãy xem bài viết: Thay đổi liên kết trang Facebook cá nhân của bạn

Như vậy là bạn đã có thể lấy được Link Facebook cá nhân của mình rồi. Bạn có thể sử dụng các liên kết Facebook này để chia sẻ với bạn bè hoặc cộng đồng để dễ dàng kết bạn với bạn hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn thận trong việc chia sẻ các liên kết facebook này, nếu không, tài khoản của bạn có nguy cơ bị chơi xấu. Hãy cân nhắc và cẩn thận. Chúc may mắn