Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Chia sẻ Theme Flatsome mới nhất – Kèm key kích hoạt

Chủ đề Flatsome là một trong những chủ đề phổ biến trên ThemeForest. Đây là theme phù hợp nhất cho các bạn đang có ý định làm website bán hàng tốt nhất. Để hiểu và tải xuống chủ đề Flatsome, vui lòng xem phần sau từ iTea.vn.

Chủ đề Flatsome

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một phiên bản mới nhất của theme Flatsome. THeme là sạch 100% không có mã hoặc phần mềm khác.

Tải xuống Theme Flatsome

Chủ đề Flatsome là một trong những ThemeForest bán chạy nhất (Đây là một chủ đề dễ bán từ các nhà cung cấp lớn). Đây là chủ đề wordpress Tùy biến tốt nhất cho dù bạn có biết mã hay không? Theme có thể làm cho trang web của bạn đẹp hơn nếu bạn biết ngôn ngữ HTML hoặc CSS kết hợp với UXBuilder mạnh mẽ mà không cần Visual Composer. Vì vậy, theme vừa gọn nhẹ nhưng cũng cho phép mọi người thỏa sức sáng tạo.

Đặc biệt hơn, theme còn có thể kết hợp với woocemmerce một trong những plguin hỗ trợ bán hàng tốt nhất hiện nay nếu bạn chưa biết code.

Hiện tại theme Flatsome bạn phải mua trên ThemeForest với giá 59 $, nhưng hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn. Clean THeme không chứa liên kết hay bất kỳ đoạn mã nào kèm theo bên trong bạn chỉ cần cài vào wordpress và bắt đầu sử dụng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Tải xuống Theme Flatsome

Các tính năng của chủ đề Flatsome:

  • Có sẵn cho wordpress 5.0 ++++
  • Tương thích với WooCommerce
  • Sẵn sàng cho WPML Sẵn sàng
  • Kéo và thả tối ưu hóa SEO
  • Hỗ trợ trên nhiều trình duyệt trang web như: Chrome, Safari, Firefox, IE, …
  • Cập nhật bộ công cụ Envato wordpress
  • Bao gồm nhiều bộ mô khác nhau
  • UXBuilder giúp bạn dễ dàng kéo và thả các trang thay đổi mà bạn muốn

Hướng dẫn cài đặt Theme Flatsome.

Hãy sử dụng winrar để giải nén File. Sau đó bạn sẽ nhận được File. Vui lòng không giải nén File. Nhưng trực tiếp upload trực tiếp lên wordpress và kích hoạt.

Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa và tạo theo ý muốn

Nếu bạn muốn kích hoạt Key chủ đề, bạn có thể xem nó trong File key.txt. Lưu ý: thêm key kích hoạt sẽ không khác gì không kích hoạt

Trên đây là phần giới thiệu và tải theme Flatsome. Hy vọng chủ đề này từ iTea.vn đã giúp trang web của bạn đẹp hơn và đúng với yêu cầu. Chúc may mắn