Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cho Nick AFK Arena VIP 2021 – Share acc AFK Arena miễn phí

Dành cho Nick AFK Arena VIP – Chia sẻ acc AFK Arena miễn phí cho những game thủ chăm chỉ và yêu thích Game này. AFK Arena hay còn gọi là AFK Arena là tựa game nhập vai được nhiều người chơi Việt Nam quan tâm. Nếu bạn nào chưa biết Game này thì mình sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn. AFK Arena là một game chiến thuật đấu thẻ bài lấy bối cảnh vương quốc cổ đại Esperia. Khi đến với game, người chơi sẽ hóa thân thành một anh hùng thời xưa và tham gia vào những trận chiến khốc liệt. Người mà bạn chống lại, tất nhiên, không thể tầm thường. Đó là những con quỷ, những sinh vật to lớn và hung ác.

Chỉ nghe tên thôi chắc hẳn bạn đã phần nào biết được cách chơi của Game. Bạn không cần phải mở game để chơi trực tiếp mà thay vào đó hãy chọn cách treo máy cho đội hình của mình chiến đấu và tiêu diệt quái vật. Khi rảnh rỗi thì mở game ra chơi và khi bận thì cứ dập máy. Với những game chiến thuật như thế này, việc bố trí trận hình là rất quan trọng. Để nhận được nhiều thẻ chiến đấu hơn, bạn phải sử dụng Nick AFK Arena VIP miễn phí Tôi chia sẻ bên dưới.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Giới thiệu về Game AFK Arena

Trước khi vào chủ đề chính, chúng ta nên tìm hiểu một số thông tin về Game này. AFK Arena thuộc thể loại game chiến thuật RPG thẻ bài được nhiều người yêu thích. Hiện tại, số lượng người tải game đã lên tới gần 50 triệu. Điều đó đã phần nào cho thấy sức hấp dẫn của Game này. AFK Arena là game quốc tế nên không chỉ game thủ Việt Nam chơi game mà còn có rất nhiều thành viên khác từ khắp nơi trên thế giới.

Game này được phát hành vào đầu năm 2019 và được xuất bản bởi Lilith Games. Trong game sẽ có 65 vị tướng bao gồm 7 hệ phái cho bạn lựa chọn. Và tất nhiên, mỗi môn phái sẽ có kỹ năng chiến đấu, điểm mạnh, điểm yếu riêng. Các phe phái này sẽ có một quy luật chống đối lẫn nhau. Điều đó đã góp phần làm cho Game trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Các anh hùng trong AFK Arena sẽ được chia thành ba cấp: Thường, Thăng thiên và Huyền thoại. Khi ở cấp độ Thăng thiên, tướng sẽ có một trong 5 vai trò: Xe tăng, Chiến binh, Cung thủ, Pháp sư, Hỗ trợ. Và khi ở cấp độ Huyền thoại và Thường, tướng của bạn chỉ có thể có 2 vai trò là phụ và chính.

Game có một bản đồ rộng lớn với nhiều chiến dịch khó khăn và nguy hiểm. Người chơi sẽ sử dụng đội hình mà mình sở hữu để chiến đấu và đẩy lùi các cuộc tấn công của binh đoàn quỷ.

Tặng Nick AFK Arena VIP miễn phí

Vì Game này chưa phổ biến ở Việt Nam nên lượng người tham gia Game cũng không nhiều như các game cùng thể loại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận được tài khoản VIP của AFK Arena thông qua bài viết này. Để có được một tài khoản, bạn chỉ cần làm theo các yêu cầu sau:

  • Chia sẻ bài đăng này ở chế độ công khai. Nếu có thể, bạn nên chia sẻ trong các nhóm hoặc diễn đàn.
  • Bình luận lại và để Gmail sử dụng.

Bài viết liên quan:

Tôi không cần bạn làm nhiều việc hay nhiều yêu cầu. Bạn chỉ cần hoàn thành 2 yêu cầu tôi đưa ra ở trên. Sau khi hoàn thành, hãy kiểm tra email của bạn thường xuyên để nhận được tài khoản VIP của AFK Arena.

Phần kết

Bên cạnh tựa game 3Q nổi tiếng đang rất được yêu thích tại Việt Nam, bạn cũng nên thử trải nghiệm AFK Arena. Game này có hỗ trợ tiếng Việt nên quá trình trải nghiệm game sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Chúc bạn chơi game vui vẻ!