Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cho Nick Soul Land: Đấu La Đại Lục VIP 2021 update liên tục

Đại lục Douluo đang là bộ phim hoạt hình Trung Quốc nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người Việt. Phim không chỉ có nền đồ họa 3D đẹp mắt mà còn có nội dung hấp dẫn và có chiều sâu. Không nói quá nhưng hiện tại rất khó để một bộ phim hoạt hình 3D có thể đánh bại Đại lục Douluo. Hiện nay, nó đã trở thành một trong những từ Key được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường Việt Nam. Với thành công vang dội đó, nhà phát triển game Funtap đã có một bước đi táo bạo và khôn ngoan khi cho ra mắt Game Vùng đất linh hồn: Đại lục Douluo.

Bạn có thể không tin, ngay cả tôi cũng không. Chỉ sau vài giờ ra mắt, nhiều máy chủ game Đại lục Douluo đã quá tải. Họ đã phải cố gắng khắc phục bằng cách tạo thêm nhiều máy chủ mới cho người chơi. Chỉ sau một thời gian ngắn, số lượng người tham gia đã lên đến con số 100.000 người và không ngừng tăng lên theo thời gian. Vì tôi thấy sức hút của Đại lục Douluo khủng khiếp như thế nào. Để khích lệ tinh thần các cầu thủ, tôi sẽ làm Dành cho Nick Soul Land: Continental Douluo Cập nhật VIP liên tục hàng tuần.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Dành cho Nick Soul Land: Ultimate VIP Douluo Mainland 2020

Thế giới của Vùng đất linh hồn: Đại lục Douluo vô cùng bí ẩn và thú vị. Khi bước vào Game, người chơi sẽ có cơ hội trở thành bậc thầy tâm linh tài năng trẻ nhất trên lục địa. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ những nhân vật mà mình yêu thích tại Đại lục Douluo, như: Bibi Đồng, Đường Tam, Tiểu Vũ, Chu Trúc Thanh, Đái Mộc Bạch,… Vì đây là một game cày cuốc. đến nội dung cốt truyện được đặt tên hay, vì vậy người chơi phải tích cực rèn luyện, thăng cấp và thu thập những chiếc nhẫn linh hồn phù hợp với mình. Chỉ có sở hữu nhẫn thần mạnh mẽ và cấp cao mới có thể xưng bá trong thế giới của các hồn sư. Những tài khoản mà tôi chia sẻ dưới đây sẽ là công cụ tuyệt vời giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

 • lambicoaiu1875@gmail.com / password: luoncoem9173
 • Tellme98834@gmail.com / password: winner91884
 • mt151997@gmail.com / password: khitoithichngo9193
 • chonickdauladailuc2021@gmail.com / password: honhocangay1873
 • themoicay199@gmail.com / mật khẩu: yongbigw7834
 • bigcityboi8183@gmail.com / mật khẩu: boynhagiau01884
 • binz1988@gmail.com / mật khẩu: binzandbac
 • angimangu1883@gmail.com / mật khẩu: thenhir99294
 • luoncoemahjueu9@gmail.com / password: chodoiai38875
 • luoncoem1977244@gmail.com / password: chidoiminhtoi1983
 • ……………………

Bài viết liên quan:

Hiện tài khoản đã có sẵn và trong mỗi tài khoản đều có khá nhiều vật phẩm quý hiếm. Bây giờ bạn chỉ cần cài đặt game trên máy tính sau đó sử dụng các tài khoản mà mình đã chia sẻ ở trên để đăng nhập và thưởng thức game.

Một số lưu ý khi nhận Acc Soul Land: Douluo Mainland

 • Những tài khoản mình chia sẻ ở trên đã chứa rất nhiều vật phẩm VIP. Tôi nghĩ nhiều yếu tố là đủ để bạn có một trải nghiệm trọn vẹn. Nếu có thể, bạn có thể đầu tư thêm. Nếu không, hãy sử dụng những cái có sẵn. Theo tôi, như vậy là đủ để bạn khẳng định mình đang ở trong thế giới của những vị thầy tâm linh.
 • Mỗi người chơi chỉ nên nhận một tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản, bạn nên cho những người bạn khác cơ hội.
 • Hiện tại, số lượng người cần tài khoản Soul Land: Douluo Mainland để chiến đấu trong game là rất lớn. Do thời gian hạn hẹp nên mình không thể gửi cho các bạn số lượng lớn acc được. Hãy kiên nhẫn chờ đợt tiếp theo.
 • Các tài khoản trên sẽ được mình cập nhật vào cuối tuần. Nếu bạn chưa có tài khoản để chơi, hãy để lại bình luận bên dưới.

Phần kết

Về đồ họa, Soul Land: Douluo Mainland không hề thua kém bất kỳ game nhập vai nào trên nền tảng di động hiện nay. Ngoài ra, Game này có một câu chuyện hấp dẫn. Vì vậy, không có lý do gì mà bạn không thử siêu phẩm này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!