Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Chữ hiện đại Magazine Serif Font FS Fabrizio Việt Hóa

Đối với những thiết kế hiện đại cần sử dụng những font chữ hiện đại nhưng không kém phần nổi bật và phong cách, mang lại dấu ấn riêng cho các thiết kế. Bạn đang tìm kiếm phông chữ hiện đại và nổi bật đó? Giới thiệu với bạn đây là phông chữ bạn cần – Tạp chí Serif FS Fabrizio

Thông tin cho bạn về Tạp chí Kiểu chữ Hiện đại Serif FS Fabrizio

Phông chữ Magazine Serif FS Fabrizio của nhà thiết kế Federico Landini là một kiểu chữ theo phong cách hiện đại với độ tương phản cao giữa chữ hoa và chữ thường. Các thiết kế đậm và đậm của font Magazine Serif FS Fabrizio rất độc đáo và hài hòa, đan xen với nhau để tạo ra một cái nhìn hiện đại và phong cách.

Bộ font Magazine Serif FS Fabrizio với kiểu chữ hiện đại, phong cách và quan trọng nhất là nổi bật nên được các nhà thiết kế ưa chuộng. Tính ứng dụng của font này cũng rất cao, rất thích hợp để thiết kế tạp chí, bookmark, logo, tiêu đề, v.v.

Các tính năng của Font Magazine Serif FS Fabrizio

Phông chữ Magazine Serif FS Fabrizio hỗ trợ chữ ghép OpenType và hỗ trợ 182 glyph ngoài bảng chữ cái Latinh. Các ngôn ngữ mà Tạp chí Serif FS Fabrizio hỗ trợ là ngôn ngữ Latinh, ngôn ngữ Châu Âu cơ bản, ngôn ngữ Châu Phi, v.v.

Phông chữ Magazine Serif FS Fabrizio này tương thích trên các thiết bị Mac và PC.

Hiện tại font Magazine Serif FS Fabrizio đã được đăng ký bản quyền trên trang web YouWorkForThem, HypeForType với giá $ 20. Phiên bản tiếng Việt của font này cũng đã có. Bạn có thể tải về và sử dụng.

FS Fabrizio

FS Fabrizio