Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Code Ngọc Rồng Online VIP 2021 – Share Giftcode Ngọc Rồng Online mới nhất

Dragon Ball Online hay còn gọi là Tiểu Long Nữ là một trong những game nhập vai tuyệt vời gắn liền với tuổi thơ của người chơi. Game này được phát triển dựa trên cốt truyện của bộ truyện Bảy viên ngọc rồng (7 viên ngọc rồng) nổi tiếng. Khi vào game, người chơi sẽ hóa thân thành cậu bé Son Goku và bước vào hành trình tìm kiếm ngọc rồng. Trên đường đi, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thế lực xấu xa và bạn phải đánh bại chúng để tiếp tục tiến về phía trước. Cũng đừng lo lắng vì chiến đấu bên cạnh bạn là những người đồng đội cùng chí hướng và mục tiêu.

Tựa game này tuy không quá nổi về mặt đồ họa nhưng Ngọc Rồng Online vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi. Với lịch sử gia tộc quyến rũ và lối chơi dễ hiểu, Ngọc Rồng Online nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi Việt. Bạn có thể trải nghiệm Game này trên nhiều nền tảng khác nhau. Nó có thể chiến các game trên máy tính, trên điện thoại Android, IOS, v.v. Không chỉ có dung lượng thấp, Ngọc Rồng Online còn tương thích với hầu hết các cấu hình máy tính, điện thoại. Do đó, bạn không nên lo lắng về việc không thể trải nghiệm Game này. Hiện tại, nhà phát hành game đã có bản phát hành. Code VIP của Dragon Ball Online. Bạn phải dành thời gian đọc bài viết này để nhận code ngay lập tức.

Code cuối Ngọc Rồng Online VIP

Đối với những bạn đã chơi Dragon Ball Online, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cơ chế chiến đấu của Game. Ngoài ra, bạn còn biết thêm thủ thuật tìm kiếm code Ngọc Rồng Online miễn phí. Đồng thời, bạn cũng biết cách nạp tiền vào game giá rẻ từ các chương trình khuyến codei, sự kiện. Đối với những người chơi mới lần đầu bước chân vào thế giới Dragon Ball Online chắc chắn sẽ gặp không ít bất lợi. Đặc biệt, bạn rất khó biết cách nhận Code Ngọc Rồng Online. Đó là lý do tôi viết bài này để gửi đến bạn một món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa. Để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, các bạn chỉ cần sử dụng Code Ngọc Rồng VIP online dưới đây.

  • HNJ75FHN08Q4MP1Z (Quà gồm: 500 viên đá quý, 3.000.000 vàng)
  • WP9R1A7BPQN0FCIW (300 viên ngọc, 5.000.000 vàng, viên ngọc rồng 5 sao)
  • M8QB41FV7MDX3TLS (Ngọc rồng 3 sao, 1000 viên ngọc)
  • TB5H9Z0GK71C4XL8 (1.000.000 vàng, Rada cấp 8, ngọc rồng 6 sao x2)
  • VHJ4MOO5VMSZ9AVR (2.000.000 Vàng, 100 Đá quý)
  • ……………………

Đề xuất cho bạn:

Hướng dẫn nhập code Ngọc Rồng trực tuyến

  • Bước 1: đăng nhập vào game -> sau đó chọn Nạp thẻ.

  • Bước 2: Hộp thoại nhập code hiện ra, nhập các code trên vào ô -> Sau đó chọn Được chứ.

Quá đơn giản phải không?

Phần kết

Hiện tại, số lượng Code Ngọc Rồng Online có hạn, trong khi số lượng người cần code để nhận quà là rất lớn. Tôi cũng muốn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, nhưng khả năng của tôi có hạn. Hiện tại, tôi chỉ có thể gửi cho bạn một vài code. Tất cả các code này đều có giới hạn đầu vào và ngày hết hạn. Các bạn hãy dành thời gian vào đây để nhận Code Ngọc Rồng Online. Chúc bạn chơi game vui vẻ!