Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Công cụ kiểm tra chính tả tiếng anh dễ dàng tích hợp trên Website

Phần tiếp theo sau phần Kiểm tra chính tả tiếng việtHôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra chính tả trong tiếng Anh. Với một số công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình một cách chính xác nhất. Chỉ vài thao tác nhẹ nhàng là bạn có thể kiểm tra được chữ viết của mình. Hãy cũng iTea.vn sử dụng công cụ kiểm tra tiếng Anh tích hợp trên Website.

Ngoài khả năng kiểm tra chính tả tiếng Anh trong Word cung cấp bởi Microsoft Office. Với sự phát triển của trang web ngày nay, bạn có thể sử dụng các công cụ kiểm tra lỗi chính tả tại trang web. Đặc biệt là các từ câu tiếng Anh vừa viết trên trang web. Giống như các tài khoản mạng xã hội, nó cũng được kiểm tra khi hoàn tất. Để sử dụng các công cụ này, vui lòng xem bên dưới.

Để có thể sử dụng các công cụ tiếng Anh này bạn cần cài đặt các tiện ích bổ sung trên trình duyệt website. Để sử dụng tốt các tiện ích bổ sung này bạn nên xem bài viết: Hướng dẫn cài đặt và quản lý add-on trên chrome, firefox, …

Kiểm tra lỗi trong tiếng Anh với Grammarly.

Grammarly là một trong những công cụ được nhắc đến đầu tiên trong top những công cụ kiểm tra chính tả này. Grammarly bạn có thể dễ dàng sử dụng nó trên nhiều trình duyệt như Chrome, Safari, Firefox, … Bạn chỉ cần tải và cài đặt add-on này là bạn sẽ sử dụng dễ dàng.

Giao diện trang web Grammarly
Giao diện trang web Grammarly

Grammarly cũng có thể sử dụng hơn 150 lỗi tiếng Anh phổ biến. Không chỉ hỗ trợ add-on mà Grammarly còn cung cấp cho bạn một trang web cho phép người dùng sử dụng thủ công và một add-in cho word để kiểm tra chính tả tiếng Anh trên word.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Sử dụng Grammarly:

Vui lòng tải xuống và cài đặt tiện ích này cho trình duyệt trang web của bạn theo liên kết bên dưới. Sau đó bạn kiểm tra trên đầu trình duyệt trang web đã xuất hiện biểu tượng của add chưa?

Biểu tượng Grammarly trên trình duyệt trang web
Biểu tượng Grammarly trên trình duyệt trang web

Nếu nó xuất hiện, bạn có thể sao chép hoặc nhập văn bản bằng tiếng Anh vào các hộp chỉnh sửa trên trang web. Lúc này, phần sai chính tả sẽ được tô màu đỏ. Bạn chỉ cần bấm vào phần tô màu đỏ trên tiện ích này để gợi ý bên dưới. Bạn có thể bấm vào gợi ý để hệ thống tự động sửa lại theo ý bạn.

Sửa lỗi chính tả tiếng anh trên facebook
Sửa lỗi chính tả tiếng anh trên facebook

Một số tiện ích bổ sung khác mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra:

Ngoài Grammarly, bạn có thể sử dụng một số tiện ích bổ sung từ các nhà cung cấp như:

(Vui lòng giải capcha để tiếp tục)

1. WhiteSmoke.com
2. LanguageTool.org
3. Afterthedeadline.com
4. GrammarCheck.net/editor/
5. Onlinecorrection.com
6. Paperrater.com
7. SpellCheckPlus.com

Tuy nhiên, các add-on trên sẽ hoạt động gần giống như Grammarly và cũng hỗ trợ người dùng trên website. Chúc may mắn