Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Container Registry hoạt động như thế nào?

Container Registry là dịch vụ máy chủ hỗ trợ vận hành và phát triển phần mềm hoặc ứng dụng cho các doanh nghiệp và nhà phát triển bằng cách cung cấp hình ảnh vùng chứa cùng với tài nguyên lưu trữ.

Các bài báo đó Bizfly Cloud Phần giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn hiểu cách thức hoạt động của Container Registry thông qua hình ảnh minh họa với dịch vụ BizFly Container Registry. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu và theo dõi bài viết này nhé Bizfly Cloud Vui lòng!

Cách hoạt động của sổ đăng ký vùng chứa ảnh 3

Bước 1: Đầu tiên, viết mã cho phần mềm hoặc ứng dụng, sau đó đóng gói nó dưới dạng Docker Image.

Sau khi đăng ký dịch vụ BizFly Container Registry và tạo tài khoản, bạn cần viết mã. Viết code chắc hẳn không phải là một thuật ngữ xa lạ đối với các lập trình viên bởi bất kỳ ứng dụng hay phần mềm nào khi triển khai thì việc lập trình code cho ứng dụng, phần mềm đó đều cần phải thực hiện trước. đầu tiên.

Một số ngôn ngữ lập trình mà các nhà phát triển có thể sử dụng để viết mã bao gồm PHP, Javascript, CSS, HTML, v.v.

Sau khi đã hoàn thành việc lập trình riêng lẻ cho tất cả các File, bạn cần tiến hành đóng gói chúng dưới dạng Docker Image để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Cách hoạt động của sổ đăng ký vùng chứa ảnh 2

Bước 2: Đẩy hình ảnh vào BizFly Container Registry

Để đẩy một hình ảnh vào BizFly Container Registry, bạn cần thực hiện một số thao tác cơ bản:

  • Nhấp vào liên kết https://manage.bizflycloud.vn/container-registry để truy cập giao diện quản lý của dịch vụ BizFly Container Registry và tạo Kho lưu trữ trên giao diện hoặc thanh menu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng tên Kho lưu trữ phải nhỏ hơn hoặc bằng 30 ký tự, trong đó phải có một chữ cái in thường hoặc một chữ cái viết thường.
  • Khi URL tương ứng với Repository xuất hiện, bạn có thể bỏ qua bước này nếu bạn đã ghi nhớ định dạng của URL vì khi vội vã Repository hình ảnh sẽ được tạo tự động.
  • Tiến hành xác thực và phân quyền bằng mã thông báo trên giao diện quản lý hoặc sử dụng Thông tin đăng nhập ứng dụng
  • Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách sử dụng docker CLI và mã thông báo được tạo hoặc Thông tin đăng nhập ứng dụng.
  • Gắn thẻ hình ảnh của bạn vào một URL để đẩy hình ảnh vào Cơ quan đăng ký vùng chứa BizFly và thực hiện các lệnh đẩy.

Ngoài ra, bạn có thể phân quyền cụ thể cho từng Cloud Server bằng cách sử dụng các tính năng được tích hợp với Cloud Server thông qua quyền truy cập vào giao diện quản lý. Lúc này, hệ thống sẽ được tích hợp tự động với Bizfly Cloud Server và bạn được phép thực hiện các thao tác đẩy ảnh.

Bước 3: Lấy hình ảnh từ BizFly Container Register

Sau khi BizFly Container Registry cấu hình xong các gói Doker, bạn có thể tiến hành kéo hình ảnh từ BizFly Container Registry về máy tính cá nhân của mình hoặc đến các máy chủ để có thể thực hiện các thao tác tiếp theo. Phần Mềm và Các Ứng Dụng. Các thao tác này có thể được thực hiện theo cách tương tự như khi bạn đẩy một hình ảnh.

Cách hoạt động của sổ đăng ký vùng chứa ảnh 1

Dịch vụ đăng ký vùng chứa của Bizfly Cloud sẽ là giải pháp đáng để bạn lựa chọn trong việc triển khai và vận hành các ứng dụng, phần mềm vì được vận hành bởi công ty truyền thông và công nghệ hàng đầu Việt Nam – VCCorp với những ưu điểm vượt trội. Kích hoạt có thể mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp của bạn như khả năng chịu tải tốt, tính khả dụng cao và khả năng mở rộng hiệu quả.

Ngoài ra, BizFly Container Registry cũng được lưu trữ riêng biệt cho từng người dùng khác nhau nên dữ liệu truyền qua giao thức HTTPS được cung cấp là tuyệt đối an toàn.

Công nghệ Container Registry tuy chỉ mới ra đời và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây nhưng đã mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí vận hành và phát triển các ứng dụng, phần mềm cho nhiều doanh nghiệp. và các tổ chức, cá nhân.

BizFly Cloud – Cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất Việt Nam

Điều hành bởi VCcorp

Địa chỉ nhà: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Bản đồ Google: https://goo.gl/maps/CUqazfqqgd5w4HSh6