Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

CTF Loader là gì? Có nên tắt không?

Đối với một số bạn sử dụng Task Manager để xem phần mềm nào đang chạy trên máy tính của bạn. Và vô tình bạn bắt gặp rất nhiều phần mềm với những cái tên rất lạ được nhắc đến là CTF Loader. Vậy CTF là gì? Nó làm gì? Hãy cùng iTea.vn tìm hiểu nhé.

CTF Loader là gì?

CTF Loader giống như Nhà môi giới thời gian chạy là món quà Quản lý công việc Nhiều bạn thắc mắc CTF loader là gì? chúng ta nên tắt hay giữ lại? Vâng, CTF Loader (Khung dịch cộng tác) là một trong những phần mềm chạy nền trên máy tính của bạn. Đây là một phần mềm giúp bạn xử lý chữ viết tay (khi bạn đang sử dụng bảng vẽ touchpad) hoặc nhập âm thanh như cắm vào micrô.

Trình tải CTF là gì?
Trình tải CTF là gì?

Không chỉ vậy, khi CTF Loader còn giúp bạn nhập liệu mà không cần sử dụng bảng chữ cái Latinh mà không cần phải sử dụng bàn phím của ngôn ngữ đó.

Có nên tắt Trình tải CTF không?

Máy tính của bạn bị yếu? Nếu máy tính của bạn thường xuyên sử dụng hết công suất, bạn có nên tắt CTF Loader không? Sau đó tìm hiểu trước khi nó có hại không?

CTF Loader có hại không?

Trên Windows 10, trình tải CTF được bật liên tục trong nền và người dùng có thể gặp phải trình quản lý tác vụ. Vì đây là phần mềm được cung cấp từ Windows 10 nên bạn không cần lo lắng nó có gây hại gì không.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Để xác minh điều đó, việc sử dụng CTF Loader là rất ít. Và chúng cũng không chiếm quá nhiều tài nguyên của bạn. Tuy nhiên, có một số phần mềm mạo danh dưới tên CTF Loader, máy tính của bạn bị chiếm dụng nhiều tài nguyên bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

Để có thể biết CTF Loader là phần mềm Windows ẩn hay phần mềm mạo danh, bạn tìm đúng thư mục của phần mềm đó, nếu không có thì đây là một trong những phần mềm mạo danh.

Tìm thư mục cài đặt phần mềm CTF Loader

Với CTF Loader, bạn có thể kích hoạt đúng thư mục cài đặt phần mềm như sau:

Tìm kiếm cụm từ “Ctfmon” trong thanh cortana Sau đó nhấp vào Mở vị trí File.

Tìm thư mục để cài đặt phần mềm CTF loader tiêu chuẩn
Tìm thư mục để cài đặt phần mềm CTF loader tiêu chuẩn

Ngay lập tức bạn sẽ được đưa đến đường dẫn của Windows System 32 là thư mục cài đặt của phần mềm này.

Cài đặt thư mục CTF loader
Cài đặt thư mục CTF loader

Sau khi bạn đã xác minh đúng đường dẫn của phần mềm này, hãy kiểm tra xem Trình tải CTF trong trình quản lý tác vụ đã đúng đường dẫn này chưa? Bằng cách mở trình quản lý tác vụ, sau đó điều hướng đến phần Trình tải CTF của tab Quy trình. Và nhấp chuột phải vào mục này Chọn Mở Vị trí File offline.

Thư mục cài đặt phần mềm trong trình quản lý tác vụ
Thư mục cài đặt phần mềm trong trình quản lý tác vụ

Nếu 2 đường dẫn không khớp bạn nên tìm phần mềm bảo vệ máy tính. Trong trường hợp máy tính của bạn không thể bật trình quản lý tác vụ, bạn có thể tham khảo cách khắc phục không thể bật trình quản lý tác vụ

Có nên tắt Trình tải CTF không?

Sau khi bạn biết CTF Loader có hại hay không? Cùng với các cách khác để tìm phần mềm mạo danh, bây giờ bạn đang suy nghĩ về việc có nên tắt CTF Loader không? Có lẽ là không vì đây là phần mềm chiếm rất ít tài nguyên của bạn.

Trình tải CTF chiếm ít tài nguyên máy tính hơn
Trình tải CTF chiếm ít tài nguyên máy tính hơn

Nhưng trong trường hợp đặc biệt bạn cần tắt phần mềm này đi vì tài nguyên máy tính bạn không cho phép. Sau đó, xin lưu ý khi bạn tắt phần mềm này, bạn có thể ảnh hưởng như bật và sử dụng bàn phím ảo Hoặc bật liên kết với các thiết bị Bluetool. Vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi tắt.

Làm cách nào để tắt Trình tải CTF?

Để tắt CTF Loader, chỉ cần bật Task Manager. Sau đó điều hướng đến CTF Loader và chọn nút chuột phải. Sau đó chọn Kết thúc tác vụ.

Tắt Trình tải CTF
Tắt Trình tải CTF

Chúc may mắn