Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Dịch vụ Getlink tải nhanh Fshare, 4share, tenlua,…

Fshare là một dịch vụ lưu trữ tập tin tốt và nổi tiếng tại Việt Nam. Nhưng hầu hết các trang web lưu trữ như Fshare, 4share, tenlua,… đều giới hạn tốc độ tải thông thường. Bắt buộc người dùng muốn tải nhanh phải tốn phí dịch vụ để mở hết băng thông trong vài giờ. Điều này không còn khó chịu nữa bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách tải file nhanh chóng trên các nhà cung cấp này. Dịch vụ này còn được gọi là “GetLink”.

Với các mẹo Nhận được liên kết cái này bạn phải thông qua các trang web chuyên làm các dịch vụ như: Get Link Fshare, VNlinks, Get Link Pro, LinkVip…. Bạn có thể xem thêm các thủ thuật hữu ích đây.

Một trong những dịch vụ mình thích nhất, Ít quảng cáo, hỗ trợ nhanh, dễ sử dụng, … Các bạn vào website getlinkfshare.com, sau đó gán link Fshare (link tải) vào ô => chọn Đi vào. Việc còn lại là đợi đúng 5 giây, bạn chỉ cần xác nhận tên file và dung lượng còn trống hay không. Tiếp đó hãy chọn TẢI NGAY để tải xuống máy tính của bạn.

getlinkfshare
Lấy link Fshare

Với dịch vụ Get Link Fshare bạn có thể cho link nhanh chóng như sau. Bạn chỉ cần đổi “www.fshare.vn” thành “getlinkfshare.com” sau khi giữ nguyên, không phải đợi 5s.

Hỗ trợ lấy link tải nhanh Get Link Fshare

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Hiện tại mình sẽ hỗ trợ người tải file qua đường dẫn sau:

Đó là cách tôi cảm nhận về bạn?

Với dịch vụ VNLink này, chúng tôi sẽ hỗ trợ rất nhiều website trong và ngoài nước như: 4share, Fshare, tenlua, mega, tailieu.vn,…) giúp bạn tải nhanh hơn.

VNLinks
VNLinks

Để sử dụng VNLinks này bạn cần vào trang web, sau đó dán liên kết tải xuống. Lưu ý rằng bạn nhập mật khẩu (nếu có) và nhấp vào GetLink

Chờ vài giây bạn sẽ nhận được 2 link tải:

  • Một liên kết giúp bạn tải nhanh chóng và khiến bạn cần phải xem hoặc giải quyết các quảng cáo.
  • Đường dẫn còn lại không có quảng cáo nhưng bạn phải giảm tốc độ tải xuống (500kb / s)

Bạn chỉ cần chọn Tải xuống là File đã tải xuống.

Với dịch vụ này hỗ trợ người dùng hơn 20 website thông dụng trong và ngoài nước

Cách sử dụng dịch vụ này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vào trang web và dán link vào ô sau đó chọn Generate Link. Bạn sẽ nhận được một liên kết tải xuống và chọn Tải xuống. Sau đó, bạn cần giải capcha để xác nhận rằng bạn không phải là người máy.

Nhận liên kết Pro
Nhận liên kết Pro

Với dịch vụ này, bạn có thể tải nhiều tải xuống cùng một lúc. Ngoài ra, dịch vụ này đi kèm với một vài gói dịch vụ tải xuống bạn có thể mua để sử dụng tốt hơn. Ngay gói Thành viên miễn phí, không giới hạn link tải từ 4Share, Fshare, Tenlua, Youtube. Và phần còn lại của trang web bạn phải trả tiền để tải xuống.

Gói dịch vụ LinkVIP.info

Trong một số trường hợp khi bạn tải xuống các File yêu cầu mật khẩu, dịch vụ này là ưu tiên tốt nhất. Với Vip Link chỉ hỗ trợ 3 nhà cung cấp hosting Fshare, 4Share, Zing MP3 không giới hạn.

LinkVIP.info
LinkVIP

Bạn chỉ cần vào trang web, và dán link tải từ một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ vào ô theo cú pháp. Link tải “|” mật khẩu. Trong trường hợp không có mật khẩu, bạn vẫn phải nhập ký tự “|” sau liên kết tải xuống.

Sau đó bạn chọn Lấy liên kết, hệ thống sẽ trả về một liên kết bên dưới. Bạn chỉ cần chọn liên kết để tải về.

Trên đây là 4 dịch vụ getlink cho các loại link khác nhau dựa trên nhiều nhà cung cấp. Chọn dịch vụ giúp bạn tải về nhanh nhất.