Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Đổi, xóa liên kết bản quyền template blogspot

Đầu tiên, đối với bản thân tôi không khuyến khích bạn xóa bản quyền của mẫu này. Sử dụng các mẫu này là một hành động có lợi cho người tạo ra chúng. Nếu trong trường hợp cần thiết thì bài viết này hướng dẫn bạn gỡ bỏ bản quyền cùng với link bản quyền template trong blogsport.

Kiểm tra mẫu có bản quyền hay không?

Đầu tiên bạn cần biết mẫu có bản quyền hay không? Bằng cách tìm hiểu liên kết dưới chân trang. Hầu hết các trang sẽ được hiển thị ở chân trang và việc xóa liên kết này quá dễ dàng. Nhưng nếu không thì đây là phần khó khăn cho bạn.

Trong trường hợp này, link liên kết là do nhà sản xuất cố tình đặt và không muốn người dùng xóa. Bạn có thể tìm thấy các liên kết này bằng cách nhớ tên nhà sản xuất chủ đề và điều hướng đến liên kết trang web của nhà sản xuất. Sau đó, bạn truy cập trang web của mình bằng tổ hợp phím CTRL + U để xem phần souce trang web. Sau đó sử dụng tổ hợp phím CTRL + F và tìm liên kết đến trang web của nhà sản xuất tại đây.

Liên kết bị ẩn trong mẫu blogger
Liên kết bị ẩn trong mẫu blogger

Ngoài ra, các đường dẫn ẩn còn thêm 1 thẻ phong cách = “khả năng hiển thị: ẩn” thẻ liên kết Bạn có thể tìm thấy tab này và xóa nó đi để liên kết hiển thị.

Trong trường hợp không có, tốt nhất bạn nên xem kỹ các liên kết nào khác ngoài các liên kết trong trang web của bạn?

Trong trường hợp này, khá dễ dàng để lấy mẫu blogspot của bạn có bản quyền hay không. Thông thường các liên kết này ở dưới chân trang. Cùng với việc xóa các liên kết này, bạn sẽ được chuyển ngay đến nhà sản xuất. Vậy làm thế nào để loại bỏ các liên kết này mà không bị các trường hợp trên.

Liên kết Bản quyền Blogger
Liên kết Bản quyền Blogger

Chuyển các liên kết bản quyền

Chuyển đến phần tùy chỉnh HTML của blogspot

Bạn đăng nhập vào Blogsport và chọn trang web của mình. Vào chủ đề => chỉnh sửa phần này bạn sẽ nhận được mã đầy đủ của mẫu này. Bạn cần sao chép mã này vào một cửa hàng như notepad ++ Mẫu công việc sai bị hỏng.

Chuyển đến phần chỉnh sửa Blogger
Chuyển đến phần chỉnh sửa Blogger

Tiếp theo cần tìm mã: //[CDATA[[CDATA[ (Đây là mã hóa bản quyền của nhà cung cấp).

Mã tự bật
Mã tự bật

Sao chép mã, thay thế bản quyền

Bạn sao chép mã này và dán vào trang web giải mã: ddecode.com/hexdecoder hoặc là traccar.org/hex-decoder/ (giải capcha để tiếp tục Spam room). Sau khi sao chép xong, nhấn Giải mã và thông báo kết quả là một đoạn mã. Nếu bạn biết Code thì điều này quá dễ dàng, nhưng nếu không xem kỹ bạn sẽ thấy một liên kết đến trình tạo mẫu. Và thay đổi đường dẫn này thành đường dẫn trang web của bạn.

Giải mã mã bản quyền
Giải mã mã bản quyền

Mã hóa lại mã

Tiếp theo, bạn sao chép tất cả các phần đã chỉnh sửa vào trang web được mã hóa: convertstring.com/en/EncodeDecode/HexEncode (giải phòng spam capcha). Sau đó bấm Mã hóa Hex để mã hóa lại. Bạn sẽ nhận được một mã giống như mã trong phần //[CDATA[[CDATA[ trước. Sau đó, bạn thay thế đoạn trước bằng đoạn đã mã hóa.

Bạn cần xem các liên kết ở chân trang. Tìm kiếm đường dẫn hoặc tên nhà cung cấp được hiển thị trong hộp thoại Chỉnh sửa Blogsport. Và bây giờ bạn chỉ cần thay đổi chúng theo ý thích của mình.

Dành cho những bạn chưa biết HTML

< a href=”đường_dẫn_website” (phần class, rel, style,… có sẳn nếu có)>phần_hiển_thị</a>

Phía trong:

  • Đường dẫn trang web: là đường dẫn sẽ được chuyển đến trang web khi click và liên kết. (Bạn nên thay đổi liên kết này thành URL của trang web của bạn)
  • Hiển thị: phần được hiển thị để người dùng nhấp vào liên kết. (Bạn có thể thay đổi màn hình này theo ý thích của mình)
  • Part class, rel, style, … có sẵn: nếu có cái này bạn nên để nguyên.

Với đoạn mã trên bạn có thể tìm thấy từ 2 đến 3 lần lặp lại, bạn thực hiện lần lượt các bước trên. Sau khi hoàn tất, hãy Lưu và quay lại trang web Đặt lại để xem các thay đổi

Nếu bạn không muốn chuyển bản quyền mà bạn muốn bạn cần xóa các phần //[CDATA[[CDATA[ điều này. Start từ thẻ Xin vui lòng. Thông thường //[CDATA[[CDATA[ 2 đến 3 lần bạn cần xóa tất cả.

Xóa đoạn mã JS có chứa mã chuyển mã
Xóa đoạn mã JS có chứa mã chuyển mã

Ghi chú:

  • Một số mẫu không cho phép người dùng chỉnh sửa và liên kết bản quyền của họ. Chỉ cần thêm một chút mã: css hoặc html để được chuyển hướng đến trang của họ ngay lập tức. Bạn nên kiểm tra trước khi tải nội dung lên.
  • Đối với một số mẫu SEO, tôi vẫn gọi nó là liên kết văn bản của chúng. Vì mục đích đó, họ cố gắng ngăn bạn xóa. Đôi khi miễn phí có giá. Và những phần không hiển thị trong view souce (ctrl + U) của website sẽ không ảnh hưởng đến SEO.

Chúc các bạn gỡ link bản quyền thành công, đưa dự án của mình lên top.